Lăn kim có thực sự hiệu quả như các nơi khác quảng cáo - Hình 1

Nhờ các phương tiện thông tin và đặc biệt là internet, chắc nhiều bạn đã biết đến phương pháp Lăn Kim được coi đây như là “cứu cánh” với làn da sẹo rỗ của mình. Rất nhiều người tin rằng một khi lăn kim, hậu quả tổn thương da do mụn gây ra, sẽ hoàn toàn bị xóa bỏ, ngay cả khi đó là những vết sẹo sâu.

Lăn kim có thực sự hiệu quả như các nơi khác quảng cáo - Hình 2

Các công nghệ tiên tiến hiện nay được dùng để chữa trị sẹo trên mặt mà các thẩm mỹ viện quảng cáo chủ yếu là lăn kim hoặc bằng laser. Điều trị sẹo rỗ tại TpHCM đa số được quảng cáo bằng những mỹ từ và những cam kết khiến bạn kì vọng rất nhiều. Nhưng chính bản thân bạn đã hiểu rõ về cách điều trị sẹo rỗ này chưa và có phải tất cả mọi cơ sở hiện nay đều có thể thực hiện tốt cách này để điều trị sẹo rỗ hiệu quả cho bạn?

Tại sao nên điều trị sẹo rỗ bằng cách lăn kim?

Lăn kim là phương pháp kích thích sản sinh các tế bào thượng bì và sợi collagen dưới da giúp tái tạo mô da, điều trị hiệu quả sẹo rỗ. Khi lăn kim lên da, kim chích vào da theo độ dài kim, làn da sẽ nhận biết những vết chích này như là những vết thương và sản sinh ra cơ chế phản ứng tự bảo vệ bằng cách tái tạo các mô mới.

Lăn kim có thực sự hiệu quả như các nơi khác quảng cáo - Hình 3

Lăn kim phải đảm bảo tiêu chuẩn nào?

Sự thật là, không phải tất cả các nơi điều trị hiện nay đều có thể thực hiện Lăn kim đúng cách để điều trị sẹo rỗ. Để điều trị sẹo rỗ ở hiệu quả và an toàn trung tâm phải có cơ sở vật chất đảm bảo, phòng ốc, dụng cụ đều phải được vô khuẩn tránh nhiễm trùng cho da. Và trong quá trình lăn kim phải có sự giám sát, thực hiện của bác sĩ chuyên khoa.

Vì áp dụng cơ chế tạo vết thương giả trên da, nên bạn phải uống thuốc điều trị theo đơn của bác sĩ, nhằm hỗ trợ đẩy mụn ẩn, lành vết thương và tái tạo da tốt hơn.

Điều trị sẹo rỗ tại Tp.HCM cùng Bác sĩ Nguyễn Thị Khánh Huệ

Đảm bảo các yêu cầu khắt khe về y tế, Trung tâm Điều trị mụn Dr.Huệ có liệu trình điều trị sẹo rỗ vô cùng an toàn và hiệu quả với 15 năm kinh nghiệm trong ngành thẩm mỹ. Bác sĩ Nguyễn Thị Khánh Huệ là người có chuyên môn y khoa và nhiều năm kinh nghiệm, sẽ khám da, tư vấn và trực tiếp lăn kim cho bạn, cũng như chỉ định thuốc uống và sản phẩm sử dụng trong điều trị sẹo rỗ.

Lăn kim có thực sự hiệu quả như các nơi khác quảng cáo - Hình 4

Với các mức giá hợp lý, Trung tâm Điều trị mụn Dr.Huệ đã điều trị các loại sẹo trên mặt thành công cho rất nhiều người, nhất là các bạn học sinh, sinh viên. Để điều trị sẹo lõm hay rỗ, điều trị mụn bọc nếu bạn đang ở tại tpHCM thì hãy đến ngay trung tâm điều trị mụn Dr.Huệ để được tận hưởng dịch vụ tốt nhất với giá cả vô cùng sinh viên.

Địa chỉ liên hệ

83 Nguyễn Văn Lượng, P.17, Q. Gò Vấp.

Hotline: 0947.11.11.26 – 0947.11.11.27 – 0947.11.11.28