Mụn bọc có mủ, làm sao tiêu diệt? - Điều trị mụn Dr Huệ - Hình 1

Nếu bạn đang ở trong tình trạng mụn mủ chắc chắn bạn là người hiểu rõ nhất sự mệt mỏi và chán nản khi gặp lũ mụn này. Mụn bọc có mủ là loại mụn thường sưng to, bên trong có mủ viêm, không những làm da mặt bạn xấu đi mà còn gây đau nhức vô cùng khó chịu.

Chưa kể nhiều bạn có thói quen nặn mụn bọc có mủ vì “thấy ngứa mắt”, càng làm như vậy mụn bọc có mủ càng gây viêm nhiễm, lây lan, để lại sẹo trên gương mặt. Nào cùng điều trị mụn bọc có mủ nào!

Mụn bọc có mủ, làm sao tiêu diệt? - Điều trị mụn Dr Huệ - Hình 2

Nguyên nhân nào dẫn đến mụn bọc có mủ?

Thực sự có rất nhiều nguyên nhân gây ra mụn bọc có mủ. Chúng xuất hiện do rối loạn nội tiết, do nóng trong cơ thể, căng thẳng, hay thức khuya, chế độ ăn uống thất thường, hoặc bạn đã không lưu ý đến việc chống nắng cho da. Khi da không được vệ sinh đúng cách, bạn không tẩy trang sạch sẽ gây bít tắc lỗ chân lông, chất nhờn không thoát được ra ngoài cũng là nguyên nhân khiến kẻ thù mụn bọc xuất hiện.

Mụn bọc có mủ, làm sao tiêu diệt? - Điều trị mụn Dr Huệ - Hình 3

Bạn có thể thấy trong hình trên, lỗ chân lông tắc nghẽn và dầu sẽ bị tắc lại, và đây chính là “thức ăn” yêu thích của vi khuẩn gây mụn Propionibacteria acnes. Tình trạng viêm nhiễm ngày càng nặng nề hình thành nên mủ.

Điều trị mụn bọc có mủ, hãy để chuyên gia lo.

Bác sĩ Nguyễn Thị Khánh Huệ với khả năng chuyên môn cao và nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực điều trị mụn, biết rõ đặc tính của mụn bọc có mủ và phương pháp điều trị mụn bọc có mủ dứt điểm. Vì thế, trung tâm Điều trị mụn uy tín Dr.Huệ cam kết điều trị hoàn toàn các loại mụn nói chung và điều trị mụn bọc có mủ nói riêng.

Điều trị mụn Dr.Huệ đã thành công trong việc điều trị mụn bọc có mủ cho hàng trăm khách hàng, đặc biệt phần lớn trong số đó là học sinh, sinh viên. Chúng tôi lấy kết quả ấy là niềm hạnh phúc nghề nghiệp và là động lực để tiếp tục phát huy hiệu quả điều trị mụn và nâng cao chất lượng điều trị.

Mụn bọc có mủ, làm sao tiêu diệt? - Điều trị mụn Dr Huệ - Hình 4

Đến với Điều trị mụn Dr.Huệ, bạn sẽ được bác sĩ khám da, soi da y học, tư vấn phương pháp điều trị thích hợp. Với cơ sở vật chất đạt tiêu chuẩn y khoa, các điều dưỡng viên có chuyên môn và hết sức thân thiện, chắc chắn bạn sẽ khỏi mụn hoàn toàn và được thư giãn trong quá trình điều trị, để mụn bọc có mủ không còn là nỗi ám ảnh và điều trị mụn bọc có mủ không còn là con đường gian nan nữa.

ĐIỀU TRỊ MỤN DR.HUỆ

Mụn bọc có mủ, làm sao tiêu diệt? - Điều trị mụn Dr Huệ - Hình 5

Showroom:  83 Nguyễn Văn Lượng, P. 17, Q. Gò Vấp, TP. HCM

Điện Thoại: (08) 39841116 – 0916 256 166

Website mua sắm trực tuyến: Cachchamsocda.com.vn

Email: tuvan@cachchamsocda.com.vn