Mụn cơm xuất hiện phải điều trị ở đâu - Điều trị mụn Dr Huệ - Hình 1

Một trong những loại mụn kinh khủng nhất đối với làn da đó là mụn cơm. Tuy mụn cơm có thể được chữa trị tại nhà bằng các phương pháp thiên nhiên như tỏi, dầu cây thầu dầu, hay nha đam,…

Tuy nhiên đối với những cách điều trị thiên nhiên, mụn cơm không được chữa trị một cách triệt để. Đối với loại mụn cơm có tính chất lây lan thì khó mà dùng phương pháp thiên nhiên để kiểm soát được lũ mụn cứng đầu này.

Mụn cơm xuất hiện phải điều trị ở đâu - Điều trị mụn Dr Huệ - Hình 2

Để điều trị mụn cơm, bạn cần đến gặp trực tiếp bác sĩ để áp dụng những hình thức khám da hay soi chiếu bằng thiết bị chuyên dùng. Bởi vì không phải mụn cơm nào cũng lành tính. Tính chất của mụn cơm tùy thuộc rất nhiều vào tình trạng da của bạn. Nếu đánh giá sai tình trạng mụn cơm thì rất dễ dẫn đến điều trị sai cách. Mà hậu quả của việc điều trị sai cách thì bạn đã biết rồi đấy, không những mụn cơm không biến mất, mà còn để lại sẹo rỗ, vết thương viêm nhiễm trên da.

Với kiến thức chuyên môn sâu về da mụn trong suốt nhiều năm, đã chữa trị thành công cho rất nhiều ca mụn cơm, đội ngũ bác sĩ và điều dưỡng tại Điều trị mụn Dr.Huệ có kinh nghiệm giải quyết mụn cơm, kể cả mụn cơm lành tính, ác tính hay mụn cơm lây lan.

Mụn cơm xuất hiện phải điều trị ở đâu - Điều trị mụn Dr Huệ - Hình 3

Nay bạn không cần phân vân quá nhiều về việc nên đi điều trị mụn cơm ở đâu nữa. Hãy để Điều trị mụn Dr.Huệ xua tan nỗi lo âu của bạn. Tại đây chúng tôi áp dụng nhiều phương pháp điều trị hiện đại như điều trị laser, công nghệ Oxy Led, kết hợp máy móc tối tân và kĩ năng chuyên nghiệp từ điều dưỡng viên, chắc chắn mụn cơm sẽ bị loại bỏ nhanh chóng, không đau đớn, không để lại sẹo, không tái phát.

Bạn tuyệt đối không được dùng các vật dụng sắc nhọn chưa được khử trùng để tự ý nặn mụn cơm tại nhà. Việc này vô cùng nguy hiểm thậm chí gây nhiễm trùng máu, tử vong, dù đó chỉ là một nốt mụn chúng ta không nên xem thường nó. Việc tự ý nặn mụn tại nhà tiềm ẩn rất nhiều nguy cơ lây lan mụn hơn nữa, là cơ hội cho vi khuẩn từ tay và dụng cụ lây nhiễm vào vết thương mụn.

Bạn nên giao lũ mụn cứng đầu và khó lường ấy cho các bác sĩ tại Điều trị mụn Dr.Huệ để các bác sĩ xác định và giúp bạn loại bỏ chúng một cách an toàn, hiệu quả với liệu trình điều trị chuẩn y khoa trong môi trường và thiết bị được vô khuẩn. Làn da của bạn sẽ được chăm sóc đặc biệt với các chuyên gia của Điều trị mụn Dr.Huệ để việc điều trị không còn vẻ gì đáng sợ nữa, mà tạo cho bạn cảm giác thư thái trong suốt liệu trình.

Mụn cơm xuất hiện phải điều trị ở đâu - Điều trị mụn Dr Huệ - Hình 4

Điều trị mụn Dr.Huệ cam kết chữa trị dứt điểm và tận gốc mụn cơm, mang lại làn da khỏe, sạch mụn, mịn màng, giúp bạn tự tin hơn trong cuộc sống và tình yêu!

Đến ngay với chúng tôi tại 83 Nguyễn Văn Lượng, phường 17, quận Gò Vấp bạn nhé.

Hoặc liên hệ Hotline: 0947.11.11.26 – 0947.11.11.27 – 0947.11.11.28 – nhân viên trực tổng đài sẽ không để bạn chờ quá 2 tiếng chuông đâu.