Nam sinh đi trị mụn – Chuyện giờ mới kể - Điều trị mụn Dr Huệ - Hình 1

Cách đây một năm, da mình nổi nhiều mụn phải nói là banh chành cái mặt luôn. Mụn kinh khủng mà tính mình con trai cũng xuề xòa, nói chung là lười. Mình bình thường ra đường không mang khẩu trang, cứ phơi mặt ngoài nắng, mà đâu phải lâu lâu mình mới ra đường đâu, mình đi học, đi làm thêm suốt ngày nữa.

Cũng có nhiều thằng bạn khuyên đi đến chỗ này chỗ kia làm mụn, nhưng vì là con trai nên đôi khi những chuyện như đi đến spa thẩm mỹ thì cũng ngại, thường là con gái hay đi hơn. Ở nhà thì mình cũng không quan tâm lắm đến việc chăm sóc da đâu, về nhà là lăn ra ngủ. Thỉnh thoảng mình cũng có mua tuýp sữa rửa mặt dành cho nam nhưng dùng được vài bữa là lại bỏ đấy. Tóm lại là mình cực kì bê tha với tình trạng da của mình.

Sự kiện phải nói là đã thay đổi mình 180 độ đó là lúc mình tình cờ ngồi cùng bàn với một bạn nữ ở lớp đại học. Bạn ấy cực kì dễ thương và rất là hiền. Mình đã thực sự cảm mến bạn ấy ngay từ buổi đầu tiên ngồi cùng bàn. Nhưng, vấn đề ở đây là, bạn ấy cũng được rất nhiều thằng con trai trong lớp để ý. Phải nói là mình khá là nản khi biết được điều này, đa số những thằng con trai trong lớp mình đều rất đẹp trai, ga lăng, chuẩn luôn soái ca gì gì đó của bọn con gái, thể nào thì bạn ấy lại chả thích. Nhìn lại mình, tính cách thì thôi cũng tạm ổn đi nhưng cái mặt thấy ghê quá nên nhiều khi người ta cũng hơi e dè, rõ ràng là mất điểm liền.

Nam sinh đi trị mụn – Chuyện giờ mới kể - Điều trị mụn Dr Huệ - Hình 2

Hôm ấy mình về nhà và lần đầu tiên trong đời mình soi gương lâu đến như vậy luôn. Săm soi cái mặt chắc cũng hơn ba bốn tiếng đồng hồ mình mới nhận ra một điều là có lẽ đã quá muộn để cải tạo gương mặt của mình. Không những bị mụn bọc, mụn đầu đen mà còn tùm lum sẹo rỗ, vết thâm. Chắc phải tìm một địa điểm điều trị mụn cho nam giới, chán quá đi mất, trong lúc quá chán nản với hiện tại, mình mới sực nhớ ra mình có thằng bạn thân, lúc trước nó cũng mụn kinh hoàng lắm mà nay mặt sạch bong, đẹp trai hẳn ra, nếu không nói quá thì bộ mặt nó cũng có thể sánh với diễn viên Hàn Quốc luôn chứ chẳng đùa. Thế là mình lập tức gọi điện cho nó liền, sau một hồi năn nỉ và thậm chí là giao kèo hết mụn thì sẽ dẫn nó đi ăn một bữa hoành tráng, nó mới đưa cho mình địa chỉ chỗ nó từng trị mụn. Mình quyết định dẹp bỏ hết sự xấu hổ ngại ngùng và đi luôn. Thế là hành trình đi trị mụn của một thằng con trai bắt đầu….

Lúc đầu tới Trung tâm điều trị mụn Dr.Huệ thì mình không ngờ là ở đó lại có nhiều thằng con trai đi trị mụn giống mình như vậy. Dù không quen biết nhưng thôi, cũng đỡ ngại hơn nhiều. Đến nơi thì Bác sĩ hỏi thăm mình bị mụn bao lâu rồi, sau đó soi da cho mình rồi phân tích cho mình hiểu với tình trạng của mình thì mình cần điều trị cái gì, phương pháp ra sao. Mọi tư vấn đều là miễn phí hết. Mình thfi cũng gấp lắm rồi với cả thằng bạn thân cũng là một minh chứng sống cho việc điều trị hiệu quả nên mình quyết định làm luôn. Đầu tiên mình được lên phòng lấy mụn, ở đây có cả điều dưỡng nam và nữ, nếu ai ngại nữ làm cho mình thì có thể yêu cầu điều dưỡng nam thực hiện.

Nam sinh đi trị mụn – Chuyện giờ mới kể - Điều trị mụn Dr Huệ - Hình 3

Mình lấy mụn xong rồi thì xuống nhận thuốc điều trị mụn bác sĩ cho để về uống. Vì mình có mụn bọc nhiều nên chưa thể lăn kim được. Mình cố gắng uống thuốc khoảng 2 tuần sau là mình quay lại lăn kim. Lăn kim thì cũng không đau lắm, có điều lăn xong mặt hơi bị đỏ, nhưng yên tâm, 2 ngày sau thì mặt hết đỏ rồi. Mình cũng nhận thuốc uống và bộ sản phẩm về dùng. Phương pháp này điều trị mụn tận gốc, mụn ẩn mà còn nâng sẹo nữa, đa công dụng như thế thì cũng đáng làm một lần.

Sau một tháng da mình cải thiện đáng kể luôn, mình cũng phải bất ngờ mà. Nhưng mình vẫn còn một lần lăn kim nữa. Và sau lần lăn kim thứ hai, tiếp tục uống thuốc trong 1 tháng nữa, da mình coi như là quá được luôn. Chỉ trong 2 tháng mà da mình sạch hẳn mụn, không còn sẹo gì hết, đến nỗi lúc về quê cả nhà mình còn ngạc nhiên á ố sao lúc trước mặt mụn chi chít giờ thì đẹp rồi.

Mình thực sự rất cảm ơn thằng bạn của mình đã chỉ cho mình chỗ này. Cảm ơn cô Bác sĩ chữa trị cho mình là cô Nguyễn Thị Khánh Huệ. Cô rất tận tâm, nhiệt tình và quan trọng nhất là cô chữa cho mình hết mụn trong khoảng thời gian ngắn như vậy.

Có được gương mặt quá được rồi là mình tự tin hẳn. Công việc làm thêm sinh viên cũng suôn sẻ hơn, sếp khen đẹp trai và giao thêm nhiều việc giao tiếp, “ngoại giao”, và tất nhiên là thêm việc thì tiền thưởng cũng nhiều nữa. Nhưng, quan trọng nhất nhất nhất là một hôm nọ mình đã lấy hết sự dũng cảm và tự tin để xin số điện thoại của bạn nữ cùng bàn. Qua những lần nhắn tin trò chuyện, đi ăn uống, đi chơi, bọn mình đã trở nên thân thiết hơn. Và, đoán xem, bây giờ người bạn nữ ngồi cùng bàn năm ấy đang là bạn gái của mình.

Nam sinh đi trị mụn – Chuyện giờ mới kể - Điều trị mụn Dr Huệ - Hình 4

Haizz, nếu không có hành trình đi điều trị mụn đó thì chắc mình sẽ không hạnh phúc như bây giờ đâu. Quả là một kỉ niệm thật đáng nhớ!

Mấy bạn nam ai mà bị mụn như mình thì cũng nên thay đổi sớm đi còn kịp thời nhé. Chữa sớm đi không thì cứ F.A mãi thì buồn lắm đó.

Đây, kể nhiều thế nhưng vẫn không quên nhiệm vụ cung cấp địa chỉ cho các bạn

Điều trị mụn Dr.Huệ

83 Nguyễn Văn Lượng, phường 17, quận Gò Vấp, TPHCM