Những phương pháp điều trị sẹo rỗ tại Dr.Huệ - Điều trị mụn Dr Huệ - Hình 1

Trung tâm điều trị mụn uy tín Dr Huệ không những điều trị mụn bọc tận gốc, mà còn là nơi điều trị sẹo rỗ ở đâu hiệu quả và nhanh nhất. Sau đây xin giới thiệu với tất cả các bạn những phương pháp điều trị sẹo rỗ tại Dr. Huệ để các bạn có thể nắm bắt nhiều thông tin hơn về các phương pháp cùng những công nghệ tiên tiến hàng đầu trong việc điều trị sẹo rỗ hiện nay.

 1.Có thể điều trị sẹo rỗ không?

Sẹo rỗ là sẹo rỗ còn gọi là sẹo lõm là di chứng của các loại mụn như mụn bọc, mụn mủ, bệnh đậu mùa, trái rạ, hoặc sau chấn thương hay tai nạn…khiến khuôn mặt có những vết lõm nhỏ li ti, không đồng đều, đây chính là sẹo rỗ.

Bản chất của sẹo rỗ là do lớp hạ bì bị tổn thương nặng, da bị dính với cấu trúc da ở lớp sâu hơn bởi các chuỗi liên kết collagen và elastin bị đứt gãy, thiếu hụt làm cấu trúc da thay đổi, tạo thành vết lõm to, sâu trên bề mặt da. Với khả năng kích thích sản sinh tối đa collagen và elastin giúp làm đầy điểm sẹo, công nghệ trị sẹo bằng phương pháp lăn kim có thể trị hiệu quả các loại sẹo, trong đó có cả những vết sẹo rỗ cứng đầu.

Những phương pháp điều trị sẹo rỗ tại Dr.Huệ - Điều trị mụn Dr Huệ - Hình 2

 2.Phương pháp trị sẹo rỗ tại Dr Huệ:

Với hơn 15 năm kinh nghiệm làm việc trong ngành chăm sóc da liễu, Bác sĩ Nguyễn Thị Khánh Huệ là người đã ứng dụng thành công phương pháp lăn kim trong lĩnh vực trị sẹo, đặc biệt là sẹo rỗ một cách vô cùng hiệu quả tại Dr Huệ.

Công nghệ lăn kim trị sẹo hiện nay là giải pháp được nhiều bác sĩ và chuyên khoa đánh giá cao. Với cơ chế tạo các vết thương giả trong quá trình lăn kim để sản sinh collagen và eslatin, giúp cho các vết sẹo nhanh chóng được lấp đầy và mịn màng. Công nghệ này đã khắc phục được các nhược điểm của các giải pháp cũ, giúp trị sẹo rỗ nhanh, an toàn với hiệu quả vượt trội. Bạn không cần băn khoăn khi điều trị sẹo rỗ tại Dr Huệ. Quy trình điều trị bằng phương pháp lăn kim tại đây đã được kiểm duyệt nghiêm ngặt và cho ra một kết quả đáng ngạc nhiên.

Những phương pháp điều trị sẹo rỗ tại Dr.Huệ - Điều trị mụn Dr Huệ - Hình 3

 3.Tại sao bạn nên chọn điều trị sẹo rỗ tại Dr Huệ:

Khi điều trị sẹo rỗ, sẹo lõm tại Dr Huệ bạn sẽ được trải nghiệm một liệu trình điều trị chuyên nghiệp với bác sĩ Nguyễn Thị Khánh Huệ cùng đội ngũ nhân viên y tế có trình đọ chuyên môn cao. Quy trình điều trị sẹo rỗ, sẹo lõm bằng phương pháp lăn kim với các bước được tiến hành theo một quy trình chuẩn, đảm bảo những yếu tố an toàn tuyệt đối cho khách hàng.

Khi khách hàng muốn điều trị sẹo rỗ bằng phương pháp lăn kim. Việc đầu tiên, sẽ được tư vấn giải thích cặn kẽ về kỹ thuật trị liệu, cơ chế, kết quả mang lại. Trong quá trình trị mụn an toàn, các thiết bị y tế chỉ sử dụng 1 lần duy nhất để đảm bảo cho việc vô trùng. Cam kết sẽ hoàn tiền 100% nếu không cải thiện được tình trạng da mặt của bạn theo như tư vấn của Dr. Huệ. Hơn nữa, những sản phẩm y khoa đặc trị được sử dụng đều lấy từ các thương hiệu mỹ phẩm có uy tín và chất lượng đã được kiểm chứng.

Những phương pháp điều trị sẹo rỗ tại Dr.Huệ - Điều trị mụn Dr Huệ - Hình 4

Những phương pháp điều trị mụn, điều trị sẹo rỗ tại Dr Huệ là những phương pháp hiện đại và khoa học với những máy móc và dụng cụ tối tân nhất hiện nay. Các bạn không phải lo về chất lượng trong việc điều trị sẹo tại đây. Các vết sẹo lõm sẽ nhanh chóng được lấp đầy, bề mặt sẹo mịn màng, trả lại cho bạn làn da mịn màng, không còn những vết sẹo rỗ khó chịu.

Địa chỉ liên hệ Dr Huệ: 83 Nguyễn Văn Lượng, P.17, Q. Gò Vấp

Hotline tư vấn miễn phí: 0947.111.126 – 0947.111.127 – 0947.111.128

Telephone: (08) 3984.1116

Điều trị mun Dr.Huệ