Hiện nay, mụn ẩn là một trong những rắc rối về da thường gặp nhất. Nếu không biết cách xử lí, mụn ẩn ở lâu và ở sâu trong da, thỉnh thoảng trồi lên gây mụn, nhưng lại không trồi lên hẳn để có thể lấy hẳn nhân mụn. Bạn sẽ thường xuyên bị mụn, bị mụn quanh năm rất khó hết.

Hãy cùng tìm hiểu một phương pháp cực kì hiệu quả để đẩy mụn ẩn và điều trị tận gốc mụn ẩn luôn bạn nhé!

1. Mụn ẩn là gì vậy nhỉ? Mụn ẩn đóng đô ở đâu trên bản đồ làn da?

Nếu bạn sờ lên da mặt và cảm thấy dưới da lẩn nhẩn, làm cứng lỗ chân lông, bề mặt da dày, thỉnh thoảng đau nhức, sưng viêm, thì chắc chắn đó chính là mụn ẩn.

Phương pháp đẩy mụn ẩn và điều trị tận gốc mụn - Điều trị mụn Dr Huệ - Hình 2

Hình ảnh minh họa về mụn ẩn

Rất khó để lấy sạch nhân mụn ẩn bởi vì chúng nằm sâu dưới da. Nếu có thể lấy được nhân mụn ẩn thì đó cũng là lúc da mặt bạn bị tổn thương nặng nề. Nhiều bạn đã tự trị mụn ẩn bằng những phương pháp hoàn toàn có hại cho da, ví dụ như lể mụn bằng vật sắc nhọn chưa chắc đã vô khuẩn. Những dụng cụ kinh khủng như dao lam, kim bẩn, cây nặn mụn bẩn,..và móng tay của bạn cũng cực kì bẩn, không bao giờ là một phương pháp tốt để xử lí mụn ẩn.

Phương pháp đẩy mụn ẩn và điều trị tận gốc mụn - Điều trị mụn Dr Huệ - Hình 3

Đừng tự mình xử lí mụn ẩn nếu không muốn tình trạng da tồi tệ thêm

2. Vậy thì phải điều trị mụn ẩn bằng cách nào đây?

Mụn ẩn cần phải được điều trị theo phương pháp y khoa để đẩy nhân mụn theo cơ chế sinh học. Y học thẩm mỹ tiên tiến ngày nay đã có những phương pháp tuyệt vời giúp bạn giải quyết gọn nhẹ vấn đề khó nhằn này. Một phương pháp y khoa điều trị mụn ẩn được xem là ưu việt nhất hiện nay đó là Nano Basic.

Khi bạn tìm đến Trung tâm Điều trị mụn Dr.Huệ, Bác sĩ chuyên khoa sẽ là chuyên gia chịu trách nhiệm trực tiếp khám da, soi da và tư vấn miễn phí cho bạn. Liệu trình Nano Basic được thực hiện trong môi trường vô khuẩn, được thực hiện trực tiếp bởi Bác sĩ chuyên khoa.

Nano Basic là phương pháp dùng kim lăn siêu bén, siêu nhỏ (nano) để tạo nên những đường dẫn. Dưỡng chất khi được tiếp vào da sẽ làm nhiệm vụ kích thích đẩy nhân mụn ẩn, tái tạo da. Ở giai đoạn này, bạn được hỗ trợ chăm sóc da theo chuẩn y khoa để lấy nhân mụn ẩn đã trồi lên da mà không gây tổn thương hay làm sẹo cho da.

Phương pháp đẩy mụn ẩn và điều trị tận gốc mụn - Điều trị mụn Dr Huệ - Hình 4

Bác sĩ trực tiếp thực hiện liệu trình Nano Basic

Ngoài công dụng đẩy mụn ẩn, điều trị mụn tận gốc, triệt để, thì Nano Basic còn giúp bạn nâng sẹo, mờ vết thâm, căng mịn da, xóa bỏ các dấu hiệu lão hóa da, se khít lỗ chân lông, nâng tông da, làm da sạch mụn, sáng mịn, hồng hào, tươi trẻ bất ngờ.

Còn chần chừ gì nữa mà không đến ngay Trung tâm Điều trị mụn Dr.Huệ để trải nghiệm liệu trình Nano Basic thần thánh? Muốn có làn da đẹp, sạch tận gốc mụn, hãy hành động ngay bây giờ bạn nhé!

Dr.Huệ - Đẹp để yêu thương.

📍 278/8 Tô Hiến Thành, Phường 15, Quận 10, TP.HCM.

📍 116 Trần Thị Nghỉ, Phường 7, Gò Vấp, TP.HCM.

📍 79 KDC Dương Hồng, Đường số 1, Bình Hưng, Bình Chánh, TP.HCM.

📍 18 Ngô Sỹ Liên, TP. Phan Thiết.

📍 106 C4, Đoàn Thị Điểm, Thanh Sơn, TP. Phan Rang.

📍 1900.636.654 – 028.73.081.281.