Phương pháp điều trị mụn tốt nhất hiện nay - Điều trị mụn Dr Huệ - Hình 1

Giữa vô vàn các phương pháp trị mụn khác nhau bạn rất khó khăn để tìm ra cho mình một giải pháp điều trị mụn tốt nhất, hiệu quả nhất bởi mỗi loại mụn có một phương pháp điều trị chuyên biệt. Bạn cần xác định đúng loại mụn mà mình gặp phải cũng như nguyên nhân gây ra chúng để áp dụng đúng phương pháp điều trị.

Những phương pháp trị mụn nào thường được sử dụng?

Điều trị mụn bằng phương pháp thiên nhiên

Đây là phương pháp mà rất nhiều người khi mới bị mụn thường áp dụng. Các nguyên liệu trị mụn bằng thiên nhiên thường rất dễ tìm kiếm, gần gũi, quen thuộc có thể nằm ngay trong góc bếp nhà bạn. Cách thực hiện cũng vô cùng đơn giản. Hơn nữa các nguyên liệu này thường rất lành tính với da, quan trọng hơn là rất tiết kiệm so với các phương pháp khác.

Phương pháp điều trị mụn tốt nhất hiện nay - Điều trị mụn Dr Huệ - Hình 2  Trị mụn bằng nguyên liệu thiên nhiên thường có kết quả chậm

Tuy nhiên nếu khi điều trị mụn bằng phương pháp này bạn cần phải kiên trì bởi để thấy được sự thay đổi trên làn da phải thực hiện từ 2-3 tháng thậm chí là nhiều hơn nữa. Với trường hợp mụn nặng hay mụn ẩn nhiều thì phương pháp này không có hiệu quả nhiều. Phương pháp này cũng không thể trị dứt điểm mụn hoàn toàn, sau một thời gian mụn vẫn có thể tái phát lại.

Sử dụng mỹ phẩm để trị mụn

Việc sử dụng mỹ phẩm để tiêu diệt mụn cũng là cách không xa lạ với chúng ta. Không thể phủ nhận tính tiện lợi và hiệu quả của việc sử dụng kem trị mụn nếu bạn chọn đúng loại kem đặc trị đúng với tình trạng mụn của mình. Nhưng dù có toàn năng đến đâu cũng không có một phương pháp nào có thể đem lại hiệu quả chung cho tất cả các loại mụn.

Phương pháp điều trị mụn tốt nhất hiện nay - Điều trị mụn Dr Huệ - Hình 3

Không dễ để chọn được loại mỹ phẩm trị mụn phù hợp

Có thể loại mỹ phẩm này phát huy tác dụng tốt đối với loại mụn này hoặc người này nhưng với loại mụn khác hoặc cơ địa khác thì ngược lại có thể khiến mụn trầm trọng hơn. Chưa kể rất nhiều bạn mua mỹ phẩm để trị mụn thông qua việc truyền miệng của người khác mà không quan tâm đến nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm. Sẽ rất nguy hiểm nếu bạn mua phải các loại mỹ phẩm có chứa kem trộn, chất lột tẩy hay corticoid. Ban đầu chúng có thể làm mụn nhanh chóng hết đi sau vài ngày, song lại khiến da bị hư hỏng, kích ứng, thậm chí ung thư da. Lúc này việc trị mụn sẽ khó khăn và tốn kém hơn rất nhiều.

Khi bị mụn thì nên điều trị bằng phương pháp nào là tốt nhất hiện nay?

Điều trị mụn bằng phương pháp y khoa – phương pháp trị mụn tận gốc, an toàn và hiệu quả nhất hiện nay

Muốn tiêu diệt mụn tận gốc hoàn toàn thì cần phải tác động cả bên trong lẫn bên ngoài. Hai phương pháp trên chỉ có tác động vào ngoài da nên chỉ có hiệu quả tức thời. Vì vậy trị mụn bằng phương pháp y khoa được coi là cứu tinh những ai bị mụn.

Phương pháp điều trị mụn tốt nhất hiện nay - Điều trị mụn Dr Huệ - Hình 4

Điều trị mụn triệt để, hiệu quả bằng liệu trình y khoa

Đây là phương pháp kết hợp đa liệu trình vừa dùng thủ thuật y khoa kết hợp với uống thuốc và dùng sản phẩm để mang lại kết quả trị mụn tối ưu. Bạn sẽ được bác sĩ chuyên khoa trực tiếp khám da để xác định rõ tình trạng da mụn và chỉ định liệu trình phù hợp như: chăm sóc da mụn, lăn kim,…

>>Tìm hiểu về chi phí cho một lần lăn kim

Hãy đến với trung tâm điều trị mụn Dr.Huệ để tìm ra giải pháp loại bỏ mụn hiểu quả và sớm có làn da đẹp bạn nhé.

Hotline tư vấn và đặt lịch: 1900.636.654 – 02.873.081.281

Địa chỉ: 83 Nguyễn Văn Lượng, phường 17, quận Gò Vấp, TP.HCM