Phương pháp lăn kim – con đường ngắn nhất để xóa sạch sẹo rỗ - Hình 1

Bạn nghĩ rằng chỉ cần chăm chỉ đắp mặt nạ thiên nhiên thì sẽ hết sẹo rỗ? Hay chỉ cần mua mỹ phẩm đắt tiền bôi da là có thể nhanh chóng xóa đi sẹo rỗ? Bạn có nhầm không, tuy những phương pháp đó có hiệu quả, nhưng liệu nó có mang lại cho bạn kết quả như bạn mong đợi? Phải kiên nhẫn đến mức nào, phải chờ đợi bao lâu mới có thể hết sạch sẹo rỗ đây? Thời gian quá lâu chắc chắn sẽ khiến bạn mệt mỏi, mất hết kiên nhẫn.

Tại sao không đến với con đường ngắn nhất, nhanh nhất để xóa sạch sẹo rỗ?

Đừng vội bỏ qua bài viết này vì chúng tôi sẽ chỉ cho bạn con đường ấy!

Phương pháp lăn kim – con đường ngắn nhất để xóa sạch sẹo rỗ - Hình 2

  1. Lăn kim – phương pháp hiệu quả nhất để điều trị sẹo rỗ

Không như những phương pháp khác, Lăn kim tác động vào sâu trong cấu trúc da đã bị phá hủy, trực tiếp truyền dưỡng chất cao cấp vào tế bào da, kích thích tăng sinh tế bào da mới, giúp nâng sẹo, làm mờ, xóa hẳn sẹo rỗ, dù là sẹo rỗ lâu năm.

Dụng cụ được sử dụng trong quá trình lăn kim là lăn kim nhập khẩu, cấu tạo kim lăn gồm hàng trăm đầu kim siêu nhỏ và siêu bén, dễ dàng tác động vào vùng sẹo rỗ, tạo đường dẫn truyền siêu nhỏ để đưa dưỡng chất phủ đều vùng da cần điều trị.

Phương pháp lăn kim – con đường ngắn nhất để xóa sạch sẹo rỗ - Hình 3

Kim lăn vô khuẩn chỉ được sử dụng một lần duy nhất để đảm bảo điều trị an toàn

  1. Lăn kim – con đường ngắn nhất để điều trị sẹo rỗ

Bạn phải mất rất nhiều thời gian nếu sử dụng những phương pháp khác để điều trị sẹo rỗ. Không có một con số cụ thể nếu điều trị bằng phương pháp thiên nhiên hay dùng kem bôi da. Nhưng, điều đáng mừng là, đối vớ lăn kim, bạn hoàn toàn có thể ước định được khoảng thời gian điều trị sẹo rỗ.

Nếu tình trạng sẹo rỗ lâu năm, mức độ nặng, chỉ cần điều trị lăn kim đúng cách từ 3-4 tháng sẽ xóa sạch sẹo rỗ. Nếu tình trạng da của bạn nhẹ hơn, khoảng 2-3 tháng là bạn đã có một làn da như ý.

  1. Điều trị lăn kim như thế nào mới đúng cách, đảm bảo an toàn và hiệu quả?

Vấn đề mấu chốt là, bạn cần phải được Lăn kim đúng cách mới đảm bảo an toàn và hiệu quả trong thời gian ngắn. Không phải ai cũng có thể lăn kim được, vì lăn kim không đúng cách sẽ gây ra những hậu quả khó lường như viêm da, sưng da, mưng mủ, lây lan mụn, thậm chí là nhiễm trùng.

Hãy đến gặp Bác sĩ chuyên khoa để được khám da và tư vấn trước khi lăn kim. Bạn phải được điều trị trong môi trường vô khuẩn, dụng cụ vô khuẩn, xử lí y tế theo đúng quy định.

Phương pháp lăn kim – con đường ngắn nhất để xóa sạch sẹo rỗ - Hình 4

Bác sĩ Khánh Huệ trực tiếp lăn kim điều trị sẹo rỗ

Tại Trung tâm Điều trị mụn Dr.Huệ, chúng tôi đảm bảo tất cả các yêu cầu nghiêm ngặt về an toàn y tế, để điều trị lăn kim đúng cách bởi tay nghề và chuyên môn của các Bác sĩ chuyên khoa nhiều năm kinh nghiệm.

Hãy đến với Trung tâm Dr.Huệ tại địa chỉ 83 Nguyễn Văn Lượng, phường 17, quận Gò Vấp để được các Bác sĩ trực tiếp khám da, soi da y học và tư vấn cho bạn hoàn toàn miễn phí!