Phương pháp trị mụn nhanh khỏi cho người bị mụn lâu năm - Điều trị mụn Dr Huệ - Hình 1

Chẳng ai khổ như những người bị mụn lâu năm. Chúng tôi hoàn toàn thấu hiểu điều đó. Bị mụn lâu năm đâu có nghĩa chỉ gặp vấn đề về mụn, mà đi kèm theo đó là ti tỉ các vấn đề khác như lỗ chân lông to, tổn thương da sau mụn, vết thâm, da sần sùi, mụn ẩn lẩn nhẩn dưới da, sẹo lồi, sẹo lõm, rỗ cả da mặt, da kém sức sống.

Ai mà lại không buồn khi quanh năm suốt tháng lúc nào mặt cũng đầy mụn? Ai mà lại không ước ao có làn da sạch mụn, mịn màng, tươi sáng? Muốn đạt được điều đó thì chính bản thân phải quyết định, phải tiến hành chữa trị ngay bây giờ, đừng cho lũ mụn có cơ hội tiếp tục ăn bám trên làn da của bạn nữa!!!

Hãy tham khảo phương pháp trị mụn nhanh khỏi cho người bị mụn lâu năm sau đây bạn nha!!!!

  1. Điều trị mụn lâu năm – Mức độ nào thì cần dùng thuốc uống?

Phương pháp trị mụn nhanh khỏi cho người bị mụn lâu năm - Điều trị mụn Dr Huệ - Hình 2

Bác sĩ soi khám da và tư vấn miễn phí tại Trung tâm Điều trị mụn Dr.Huệ

Trước tiên, bạn cần phải đến Trung tâm Điều trị mụn uy tín để gặp trực tiếp Bác sĩ chuyên khoa. Chỉ có chuyên gia mới có thể biết bạn cần điều trị theo cách nào mà thôi.

Sau khi khám da và soi da, Bác sĩ sẽ tư vấn cho bạn liệu trình điều trị phù hợp. Hiện nay có nhiều phương pháp điều trị mụn lâu năm như lăn kim nano, điều trị bằng thuốc uống và thuốc bôi, điều trị kết hợp,…

Trong trường hợp bạn được chỉ định uống thuốc điều trị, có khả năng bạn bị mụn bọc khá nhiều. Nếu da bạn bị sẹo rỗ, mụn ẩn nữa, thì sau khi điều trị bằng thuốc bạn có thể được điều trị bằng lăn kim nano để giải quyết hoàn toàn các vấn đề trên da.

  1. Lăn kim nano – phương pháp tối ưu để điều trị mụn nhanh khỏi cho người bị mụn lâu năm

Phương pháp trị mụn nhanh khỏi cho người bị mụn lâu năm - Điều trị mụn Dr Huệ - Hình 3

Bác sĩ chuyên khoa trực tiếp thực hiện liệu trình lăn kim nano

Đối mặt với nhiều vấn đề của da mụn lâu năm như thế, nhưng phương pháp lăn kim nano có thể giải quyết tất cả. Chính nhờ nguyên lí chữa trị của phương pháp này, dựa vào đặc điểm sinh học để tái tạo da mới, đẩy mụn ẩn, giúp da mịn màng thông qua đường dẫn do kim lăn tác động, kết hợp dưỡng chất cao cấp, mà lăn kim nano mới có thể xử lí nhanh gọn những rắc rối của da mụn lâu năm.

Bạn nên lưu ý, phương pháp này cần được Bác sĩ chỉ định và Bác sĩ chuyên khoa trực tiếp điều trị vì chỉ có Bác sĩ chuyên khoa mới có khả năng xem xét tình trạng, đặc điểm da của bạn để tư vấn liệu trình. Và đồng thời, chỉ có Bác sĩ chuyên khoa mới có đủ kiến thức chuyên môn, kinh nghiệm, kĩ năng để thực hiện lăn kim nano.

Bạn nên tìm đến Trung tâm Điều trị mụn uy tín để được điều trị bởi các chuyên gia, được điều trị trong môi trường an toàn, đảm bảo vệ sinh y tế để tránh nhiễm trùng, viêm nhiễm, kích ứng,…

Tìm hiểu thêm về bí kíp che khít lỗ chân lông

Liên hệ Trung tâm Điều trị mụn Dr.Huệ

Hotline: 0947.1111.27–0947.1111.28

Địa chỉ: Nguyễn Văn Lượng, P.17, Q. Gò Vấp.

Lịch khám:

  • T2 – T6: 8H30 – 20H00
  • T7 – CN: 8H30 – 18H00