Sẹo lõm (rỗ) là loại sẹo có thể nói khó điều trị nhất trong tất cả các loại sẹo, cần đến những cơ sở có bác sĩ chuyên sâu. Với thiết bị y tế hiện đại để quá trình điều trị sẹo diễn ra nhanh chóng, an toàn, không để lại di chứng. Bạn đã biết điều trị sẹo lõm ở đâu là tốt nhất chưa? Những vết sẹo lõm trên mặt luôn là một vấn đề quan tâm của giới chị em phụ nữ. Bởi các vết sẹo này thường làm mất đi vẻ đẹp của các chị em.

1. Những điều cần biết khi điều trị sẹo các loại

Theo các bác sĩ chuyên khoa, thì sẹo lõm là những hõm sâu trên da tạo thành các ô lõm với nhiều kích cơ và hình dáng khác nhau và những hõm sâu này sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến vẻ đẹp của làn da của bạn.

Bạn có thể hiểu, sẹo lõm là hậu quả của quá trình da bị tổn thương dẫn đến những lỗ lõm to hay nhỏ làm mất đi cấu trúc da và ảnh hưởng trực tiếp đến bề mặt da. Những vết sẹo lõm theo thời gian sẽ dần được lấp dầy, tuy nhiên quá trình sản sinh và tái tạo tự nhiên khá lâu và với tình mức độ sẹo lõm thì sẽ đòi hỏi một lượng thời gian khác nhau.

Quy trình điều trị sẹo lõm tốt nhất tại Dr. Huệ - Hình 3

Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến tình trạng sẹo lõm, tuy nhiên thường là những nguyên nhân dưới đây:

– Sẹo lõm do việc điều trị mụn không đúng cách:

Đây có thể nói là yếu tố dẫn đến các vết sẹo lõm hình thành cao nhất. Theo nghiên cứu mới nhất thì 80% nguyên nhân sẹo lõm do điều trị mụn không đúng cách. Bởi làn da dầu mụn không được bạn chăm sóc cẩn thận khiến các loại vi khuẩn viêm nhiễm tấn công làm phá hủy cấu trúc của da dẫn đến hình thành những vết sẹo lớn nếu không được điều trị đúng cách và kịp thời.

Quy trình điều trị sẹo lõm tốt nhất tại Dr. Huệ - Hình 4

– Sẹo lõm do tai nạn nhỏ:

Nguyên nhân hình thành sẹo lõm này có thể do những vết xước trên da bởi những tai nạn nhỏ như ngã, bỏng bô hay bị trầy xước ngoài da dẫn đến việc hình thành các vết thương, sau khi lành, các vết thương này không được lấp đầy mà hình thành sẹo lõm. Sẹo lõm ở dạng này thường có kích thước lớn.

Quy trình điều trị sẹo lõm tốt nhất tại Dr. Huệ - Hình 5

– Sẹo do bị bỏng rạ hay bị thủy đậu:

Các vết sẹo lõm hình thành sau căn bệnh thủy đậu hay bỏng rạ trên da. Sẹo lõm loại này thường khó điều trị, vì nó hình thành từ lâu (thường xảy ra từ khi còn nhỏ). Những vết sẹo lõm này đỏi hỏi quá trình điều trị sẹo lõm lâu dài mới mang lại hiệu quả tốt.

Hiện nay có rất nhiều cơ sở làm đẹp hứa hẹn với nhiều phương pháp trị sẹo lõm. Tuy nhiên, những lời quảng cáo đó không hoàn toàn là sự thật. Nhiều trung tâm trị sẹo lõm không những không có kết quả, mà trong quá trình điều trị sẹo không đảm bảo an toàn và đúng quy trình khiến nhiều bạn thất vọng. Để điều trị sẹo lõm, chúng ta áp dụng đúng phương pháp nếu không sẽ không thể xóa sẹo triệt để mà còn gây hại cho da, tốn thời gian, công sức, chi phí…

Biết được những khó khăn đó, chúng tôi giới thiệu với các bạn trung tâm điều trị mụn Dr. Huệ – Nơi điều trị sẹo lõm uy tín hiệu quả. Đây là trung tâm điều trị mụn, sẹo, các vết thương hình thành do mụn vô cùng hiệu quả, đảm bảo hết sẹo chỉ trong một thời gian ngắn.

2. Quy trình điều trị sẹo lõm tại Dr. Huệ:

Để không tốn kém cũng như đạt hiệu quả tốt, Trung tâm điều trị mụn uy tín Dr. Huệ  là một trong những địa chỉ trị sẹo rỗ uy tín, an toàn được nhiều người tin tưởng tìm đến. Với bí quyết điều trị sẹo lõm bằng công nghệ lăn kim tiên tiến và hiện đại nhất được chính Bác sĩ Nguyễn Thị Khánh Huệ – một trong những chuyên gia thẫm mỹ có kiến thức sâu với nhiều năm kinh nghiệm thực hiện.

Quy trình điều trị sẹo lõm tốt nhất tại Dr. Huệ - Hình 6

Công nghệ lăn kim trị sẹo hiện nay là giải pháp được nhiều bác sĩ và chuyên khoa đánh giá cao. Với cơ chế tạo các vết thương giả trong quá trình lăn kim để sản sinh collagen và eslatin, giúp cho các vết sẹo nhanh chóng được lấp đầy và mịn màng. Công nghệ này đã khắc phục được các nhược điểm của các giải pháp cũ, giúp trị sẹo lõm, an toàn với hiệu quả vượt trội.

Giờ đây, bạn không cần phải băn khoăn với câu hỏi: “nên điều trị sẹo lõm ở đâu?”nữa. Quy trình điều trị sẹo tại đây đã được kiểm duyệt nghiêm ngặt và cho ra một kết quả đáng ngạc nhiên. Điều trị hiệu quả ngay cả với những trường hợp sẹo lõm lâu năm, sẹo khó chữa nhất.