Quy trình tách sẹo được thực hiện như thế nào? - Điều trị mụn Dr Huệ - Hình 1

Nếu bạn đã ở trong tình trạng sẹo rỗ nặng nề lâu năm thì đây sẽ là tin vui cho bạn.  Phương pháp Tách sẹo y khoa ra đời để giải quyết tận gốc sẹo sâu, sẹo nặng nề, sẹo lâu năm bất kể là sẹo do mụn hay sẹo do tai nạn, do trái rạ,…

Phương pháp Tách sẹo sẽ phân tách các mô da bị dính lại với nhau do cấu trúc da bị phá hủy, tái cấu trúc da lại và kích thích tế bào mới tăng sinh để làm đầy sẹo.

Quy trình tách sẹo được thực hiện như thế nào?

Quy trình tách sẹo được thực hiện như thế nào? - Điều trị mụn Dr Huệ - Hình 2

Trước khi điều trị sẹo rỗ sâu lâu năm bằng phương pháp Tách sẹo, Bác sĩ chuyên khoa sẽ khám da, soi da để xác định đặc điểm cũng như tình trạng da, tư vấn kĩ lưỡng để xem bạn có phù hợp với phương pháp Tách sẹo hay không.

Bạn sẽ được chính Bác sĩ chuyên khoa soi da và tư vấn hoàn toàn miễn phí. Nhớ đặt lịch khám với Bác sĩ tại Trung tâm Điều trị mụn Dr.Huệ để không phải chờ đợi nha!

Quy trình tách sẹo được thực hiện như thế nào? - Điều trị mụn Dr Huệ - Hình 3

Các bước Tách sẹo

Tách sẹo sẽ không khiến bạn đau đớn bởi vì bạn sẽ được tiếp thuốc tê y tế để giảm đau.

Bác sĩ chuyên khoa sẽ dùng dụng cụ chuyên dùng trong tách sẹo, hoàn toàn vô khuẩn và sử dụng 1 lần cho 1 khách hàng duy nhất nên hãy yên tâm rằng tách sẹo với Trung tâm Điều trị mụn Dr.Huệ luôn bảo đảm an toàn và hiệu quả.

LIÊN HỆ TRUNG TÂM ĐIỀU TRỊ MỤN DR.HUỆ

Hotline: 1900.636.654 – 02.873.081.281

Địa chỉ: 83 Nguyễn Văn Lượng, P.17, Q. Gò Vấp.

Lịch khám: T2 – T6: 8H30 – 20H00

                            T7 – CN: 8H30 – 18H00

Quy trình tách sẹo được thực hiện như thế nào? - Điều trị mụn Dr Huệ - Hình 4

Các bước tách sẹo

Vì tình trạng sẹo sâu, mô da kết dính với nhau nên sau khi tách sẹo, Bác sĩ sẽ tiến hành lăn kim siêu vi điểm, tiếp dưỡng chất để kích thích tái tạo tế bào da, nhằm đẩy nhanh quá trình tái tạo da mới, cho bạn làn da mịn màng, sạch sẹo như chưa từng có sẹo.

Cuối cùng, Bác sĩ sẽ hướng dẫn bạn cách chăm sóc da tại nhà. Bạn nên tái khám đúng thời gian hẹn với Bác sĩ để Bác sĩ có thể kiểm tra, theo dõi kĩ liệu trình điều trị.