Tác dụng thực sự của lăn kim trong làm đẹp - Điều trị mụn Dr Huệ - Hình 1

Có lẽ bạn đã nghe mọi người bàn tán rất nhiều về phương pháp lăn kim để làm đẹp!

Nhưng, liệu rằng bạn đã biết tác dụng thực sự của lăn kim đối với làn da hay chưa?

Bạn có biết rõ cách tiến hành lăn kim như thế nào mới đúng đắn chưa?

Lăn kim, rốt cuộc có cần thiết cho làn da của bạn không?

Điều nào là chính xác, điều nào chỉ là lời đồn đại?

Đừng bỏ qua bài viết này vì chúng tôi sẽ giải đáp tất cả các thắc mắc của bạn về lăn kim nhé!

  1. Lăn kim là phương pháp làm đẹp kiểu gì vậy?

Trước hết, cần khẳng định rằng, lăn kim là một phương pháp y khoa. Bởi bản chất của lăn kim là dựa vào cơ chế sản sinh tế bào bình thường của cơ thể người. Lăn kim kích thích cơ chế sinh học để tạo ra kết quả ưu việt cho làn da của bạn.

Vậy thì lăn kim được tiến hành như thế nào?

Lăn kim là phương pháp dùng kim lăn siêu bén và siêu nhỏ để tác động lên làn da, tạo ra những đường dẫn siêu nhỏ vào sâu trong da. Sau đó, chất dinh dưỡng phù hợp với làn da đó sẽ được tiếp vào những đường dẫn này, kích thích tăng sinh tế bào da mới.

  1. Tác dụng thực sự của lăn kim là gì?

Vì lăn kim có thể tái tạo lại những vùng da có cấu trúc không đồng đều, hay đã bị phá hủy. Thế nên lăn kim có thể làm lành sẹo rỗ, dù đó có là sẹo rỗ lâu năm đi chăng nữa.

Ngoài ra, vì tác dụng tái tạo da, nên lăn kim có thể xóa thâm, làm căng da, xóa vết nhăn, chân chim và các dấu hiệu lão hóa da khác.

Vì lăn kim tạo ra các đường dẫn sâu trong da, kết hợp với dưỡng chất, sẽ giúp bạn đẩy mụn ẩn nằm sâu dưới da, đẩy mụn đầu đen và mụn cám. Nên lăn kim cũng có tác dụng trị mụn. Đây là phương pháp tốt nhất hiện nay để trị tận gốc mụn, ngay cả mụn ẩn là loại mụn khó điều trị vì nằm sâu dưới da. Hơn nữa còn làm da mịn màng, tươi trẻ hẳn.

Tác dụng thực sự của lăn kim trong làm đẹp - Điều trị mụn Dr Huệ - Hình 2

Kim lăn vô khuẩn hoàn toàn, chỉ sử dụng 1 lần cho 1 người

  1. Cần đảm bảo các điều kiện gì để lăn kim đảm bảo an toàn và hiệu quả?

Mỗi người một loại da, mỗi tình trạng da khác nhau, và hơn nữa không phải cứ da mụn da sẹo rỗ là đi lăn kim ngay. Ví dụ người bị mụn bọc nặng lại chưa thể lăn kim ngay được. Bạn cần được Bác sĩ chuyên khoa khám, hiểu rõ tình trạng da mới có thể được chỉ định lăn kim. Lăn kim là phương pháp phức tạp, cần được thực hiện bởi những người có chuyên môn thì mới hiệu quả và an toàn.

Kim lăn phải được vô khuẩn 100% và được niêm phong trong hộp kín hoàn toàn. Kim lăn chỉ được phép sử dụng trong 1 lần lăn kim và dùng cho 1 người duy nhất mà thôi, sau đó phải được xử lí đúng theo yêu cầu an toàn y tế, để tránh lây nhiễm bệnh.

Môi trường lăn kim cũng rất quan trọng. Lăn kim phải ở trong môi trường vô khuẩn, dụng cụ theo tiêu chuẩn, được vô khuẩn sạch, xử lí y tế theo đúng quy định.

Tác dụng thực sự của lăn kim trong làm đẹp - Điều trị mụn Dr Huệ - Hình 3

Bác sĩ chuyên khoa trực tiếp lăn kim điều trị mụn và sẹo rỗ

Trung tâm Điều trị mụn Dr.Huệ thực hiện điều trị mụn và sẹo rỗ bằng phương pháp lăn kim hoàn toàn đúng cách, đạt tiêu chuẩn an toàn y tế, được dẫn dắt, chỉ định và trực tiếp thực hiện của Bác sĩ chuyên khoa da.

Tìm hiểu về điều trị mụn Dr. Huệ – Bác sĩ của sinh viên

Đến ngay địa chỉ 83 Nguyễn Văn Lượng, phường 17, quận Gò Vấp để được Bác sĩ chuyên khoa trực tiếp khám da và tư vấn miễn phí!

Hẹn lịch khám da với Bác sĩ tại đây bạn nhé: 0947.1111.27