Nếu bạn chưa nghe về phương pháp Tách sẹo thì đây là bài viết giải đáp cho bạn đúng bản chất phương pháp này. Đừng bỏ qua bài viết này nếu bạn muốn biết về một phương pháp điều trị sẹo rỗ hiệu quả nhất hiện nay nha!

1. Tách sẹo là phương pháp gì?

Tách sẹo là gì Tác dụng của tách sẹo? - Điều trị mụn Dr Huệ - Hình 2

Phương pháp tách sẹo

Bản chất của sẹo là các mô da bị dính lại với nhau, cấu trúc da bị phá hủy do tổn thương mụn, tai nạn, …Phương pháp tách sẹo tác động trực tiếp vào cấu trúc da bị phá hủy, bị kết dính đó, tiến hành bóc tách phần mô da.

Tách sẹo kết hợp với lăn kim để tái tạo tế bào da, nâng sẹo. Lăn kim dùng kim lăn siêu nhỏ để tạo đường dẫn chất collagen phù hợp vào sâu trong da, tăng sinh tế bào da mới, từ đó có thể nâng sẹo.

2. Tách sẹo có tác dụng gì?

Tách sẹo là gì Tác dụng của tách sẹo? - Điều trị mụn Dr Huệ - Hình 3

Tác dụng của tách sẹo

Tách sẹo phân tách các mô bị kết dính, tái cấu trúc mô da, tái tạo da, từ đó xóa sẹo sâu, sẹo nặng, sẹo lâu năm. Sau khi sẹo được nâng, lấp thì da tái tạo sẽ mịn màng, tươi trẻ, lỗ chân lông se khít lại.

Chắc chắn một điều là, dù trước đây da bạn có nhiều sẹo đến mức nào, sẹo nặng cỡ nào thì sau liệu trình tách sẹo, da bạn sẽ mịn màng như chưa từng bị sẹo rỗ vậy.

3. Tách sẹo ở đâu an toàn hiệu quả?

Tách sẹo là gì Tác dụng của tách sẹo? - Điều trị mụn Dr Huệ - Hình 4

Tách sẹo an toàn, hiệu quả tại Trung tâm Điều trị mụn Dr.Huệ

Không phải Trung tâm nào cũng có thể thực hiện Tách sẹo. Tách sẹo phải được chỉ định và thực hiện bởi Bác sĩ chuyên khoa có chuyên môn và kĩ thuật chuẩn xác, và phải được thực hiện trong môi trường y khoa vô khuẩn.

Trung tâm Điều trị mụn Dr.Huệ đáp ứng tất cả những yêu cầu nghiêm ngặt nhất trong thực hiện tách sẹo, đảm bảo đem lại liệu trình tách sẹo an toàn và hiệu quả nhất!

Liên hệ Bác sĩ soi da và tư vấn miễn phí Tách sẹo tại Trung tâm Điều trị mụn Dr.Huệ

Dr. Huệ - Đẹp để yêu thương.

📍 278/8 Tô Hiến Thành, Phường 15, Quận 10, TP.HCM.

📍 116 Trần Thị Nghỉ, Phường 7, Gò Vấp, TP.HCM.

📍 79 KDC Dương Hồng, Đường số 1, Bình Hưng, Bình Chánh, TP.HCM.

📍 18 Ngô Sỹ Liên, TP. Phan Thiết.

📍 106 C4, Đoàn Thị Điểm, Thanh Sơn, TP. Phan Rang.

📍 1900.636.654 – 028.73.081.281.

Lịch khám: T2 – T6: 12H00 – 20H30

                   T7 – CN: 8H30 – 18H00