Tách sẹo là phương pháp ưu việt nhất hiện nay dùng trong điều trị sẹo rỗ sâu, sẹo rỗ nặng, lâu năm. Phương pháp Tách sẹo cần được Bác sĩ có chuyên môn thực hiện, vì vậy bạn không thể tùy tiện đến các trung tâm không có chuyên gia để thực hiện vì sẽ gặp nhiều nguy cơ.

Vậy Điều trị sẹo sâu bằng phương pháp Tách sẹo ở đâu an toàn và hiệu quả? Hãy đọc bài viết sau để hiểu hơn về phương pháp Tách sẹo và nơi tách sẹo an toàn TPHCM bạn nhé!

1. Điều trị sẹo sâu, sẹo lâu năm hiệu quả bằng phương pháp nào?

Tách sẹo là phương pháp tối ưu nhất hiện nay dành cho làn da bị sẹo sâu, sẹo lâu năm do mụn, do tai nạn, thủy đậu (trái rạ),…Tách sẹo tác động sâu đến vết sẹo, tách các mô da bị dính chặt, tái cấu trúc vùng da sẹo. Thao tác lăn kim tiếp theo sẽ tạo đường dẫn để cho dưỡng chất được tiếp vào tế bào da, kích thích tăng sinh tế bào da mới nâng sẹo, tái cấu trúc vùng da sẹo, giúp bạn có làn da mịn màng.

Tách sẹo ở đâu an toàn TpHCM? - Điều trị mụn Dr Huệ - Hình 2

Điều trị sẹo sâu bằng phương pháp tách sẹo phải tìm đến Bác sĩ chuyên khoa

Không phải bất kì Trung tâm nào ở TPHCM cũng có khả năng thực hiện phương pháp Tách sẹo. Tách sẹo để điều trị sẹo sâu, sẹo lâu năm phải được bác sĩ chuyên khoa da có nhiều năm kinh nghiệm trực tiếp thực hiện, đảm bảo các yêu cầu về kĩ thuật Tách sẹo và quy trình Tách sẹo, nhằm điều trị an toàn và đem lại hiệu quả thực sự cho làn da.

Điều trị sẹo sâu, sẹo lâu năm bằng phương pháp Tách sẹo phải được thực hiện trong môi trường vô khuẩn, dụng cụ chuyên dùng Tách sẹo, vô khuẩn hoàn toàn và chỉ sử dụng một lần cho một khách hàng duy nhất, sau khi sử dụng được xử lí y tế theo đúng quy định.

Tách sẹo ở đâu an toàn TpHCM? - Điều trị mụn Dr Huệ - Hình 3

Bác sĩ chuyên khoa khám da, soi da và tư vấn trước khi Tách sẹo

2. Trung tâm Điều trị mụn Dr.Huệ – Tách sẹo điều trị sẹo sâu với Bác sĩ chuyên khoa

Điều trị sẹo rỗ sâu, sẹo lâu năm, sẹo nặng bằng phương pháp Tách sẹo an toàn và hiệu quả khi bạn đến với Trung tâm Điều trị mụn Dr.Huệ. Đội ngũ Bác sĩ chuyên khoa có nhiều năm kinh nghiệm trực tiếp soi da, khám da, tư vấn kĩ lưỡng và miễn phí trước khi tiến hành điều trị cho phù hợp.

Điều trị sẹo rỗ sâu, sẹo lâu năm, sẹo nặng bằng phương pháp Tách sẹo tại Trung tâm Điều trị mụn Dr.Huệ là điều trị trong môi trường y khoa, vô khuẩn, đảm bảo các tiêu chuẩn vệ sinh y tế từ phòng điều trị đến dụng cụ điều trị,…

Điều trị bằng phương pháp y khoa phù hợp sẽ trị được tận gốc, an toàn và hiệu quả bất ngờ cho vấn đề da mà bạn đang gặp phải.

Điều trị sẹo sâu, sẹo lâu năm ở đâu an toàn và hiệu quả TPHCM? Hãy đến với Trung tâm Điều trị mụn Dr.Huệ – Trung tâm của Bác sĩ chuyên khoa da.

TÁCH SẸO TẠI TRUNG TÂM ĐIỀU TRỊ MỤN DR.HUỆ

Dr.Huệ - Đẹp để yêu thương.

📍 278/8 Tô Hiến Thành, Phường 15, Quận 10, TP.HCM.

📍 116 Trần Thị Nghỉ, Phường 7, Gò Vấp, TP.HCM.

📍 79 KDC Dương Hồng, Đường số 1, Bình Hưng, Bình Chánh, TP.HCM.

📍 18 Ngô Sỹ Liên, TP. Phan Thiết.

📍 106 C4, Đoàn Thị Điểm, Thanh Sơn, TP. Phan Rang.

📍 1900.636.654 – 028.73.081.281.