Tại sao phải điều trị sẹo lõm bằng phương pháp lăn kim? - Hình 1

Khi đến với Trung tâm điều trị mụn Dr.Huệ, sau khi được Bác sĩ soi khám da miễn phí và chỉ định lăn kim để điều trị sẹo lõm thì một số khách hàng có thắc mắc rằng nhất thiết phải điều trị sẹo lõm bằng phương pháp lăn kim đúng không?

Đầu tiên bạn nên biết rằng tại sao phải điều trị sẹo lõm bằng phương pháp lăn kim? Đây là những câu hỏi rất là hay vì để giải đáp những câu hỏi này, bác sĩ sẽ đưa ra những kiến thức chuyên sâu và nhờ đó chính khách hàng cũng có thể hiểu được cách thức tác dụng cũng như hiệu quả của phương pháp lăn kim này đối với da bị sẹo rỗ hay lõm nặng.

Tại sao phải điều trị sẹo lõm bằng phương pháp lăn kim? - Hình 2

Đầu tiên, bạn nên hiểu rằng, các tổn thương da sau mụn khi bạn chăm sóc da không đúng cách khiến da bạn bị sẹo lồi, sẹo lõm và rỗ. Một khi đã bị sẹo rỗ thì có nghĩa là cấu trúc da của bạn đã bị phá hủy. Bạn có thể xem bức ảnh khoa học sau đây để hiểu hơn về điều này.

Cấu trúc da không còn như ban đầu nữa mà đã bị phá hủy gây ra sẹo rỗ. Khi đó, quá khó để các loại kem bôi, thuốc uống có thể làm lành lại được. Bởi vì thuốc uống, kem bôi chỉ có thể tác động một phần rất nhỏ, không đủ sức tái tạo, cơ cấu lại cấu trúc da. Rất tiếc phải nói với bạn rằng, khi da đã xuất hiện sẹo rỗ, tình trạng đó đã quá muộn để điều trị bằng thuốc uống hoặc thuốc bôi da.

Tại sao phải điều trị sẹo lõm bằng phương pháp lăn kim? - Hình 3

Cần có một phương pháp tác động sâu, cơ cấu lại cấu trúc da, tái tạo thêm tế bào để nâng sẹo lõm, làm phẳng sẹo lồi do mụn. Trong khi đó, bản chất của lăn kim là dùng đầu kim siêu nhọn, siêu bén để tác động lên da, tạo vết thương giả, dựa vào cơ chế hoạt động của cơ thể tự sản sinh tế bào mới để tái cấu trúc da. Chúng ta cũng cần thêm thuốc uống và thuốc bôi da để kháng viêm khi có vết thương và thúc đẩy cơ chế sản sinh tế bào mới được hiệu quả hơn, nhanh hơn.
Đó là sự thành công của phương pháp lăn kim đối với làn da bị sẹo lõm hay rỗ.

Các bạn không biết rằng điều trị sẹo lõm giá bao nhiêu thì hãy vào trang bảng giá điều trị sẹo lõm tại đây.

Tuy lăn kim là phương pháp rất tốt để điều trị các loại sẹo, nhưng bạn cần biết rằng, không phải nơi nào cũng lăn kim hiệu quả. Vì đặc điểm của phương pháp này là tác động bằng dụng cụ kim lăn y tế bằng kim loại, tạo vết thương giả, nên bạn cần được lăn kim bởi bác sĩ chuyên khoa, chỉ có bác sĩ mới có kĩ thuật lăn, lực lăn như thế nào là đúng.

Tại sao phải điều trị sẹo lõm bằng phương pháp lăn kim? - Hình 4

Hơn nữa, quá trình lăn kim cần được đảm bảo nghiêm ngặt các vấn đề về y tế như kim lăn vô khuẩn, sử dụng riêng, sử dụng một lần, phòng vô khuẩn, bác sĩ lăn kim trang bị dụng cụ vô khuẩn, trang phục tiêu chuẩn y tế để tránh nhiễm trùng, viêm nhiễm cho khách hàng. Vì vậy nhiều bạn vẫn còn phân vân việc điều trị sẹo lõm trên mặt ở đâu là tốt, hiệu quả nhất?

Với những điều kiện trên, Trung tâm Điều trị mụn uy tín Dr.Huệ luôn ở trong tâm thế sẵn sàng đáp ứng tất cả. Chúng tôi luôn đặt sự an toàn, hiệu quả của quá trình điều trị lên trên hết, hết lòng xây dựng môi trường, phương pháp, năng lực của mình để điều trị mụn, điều trị sẹo rỗ cho khách hàng theo tiêu chuẩn y khoa!