Nếu bạn đang bị sẹo rỗ, đừng bỏ qua bài viết vô cùng hữu ích này. Đây là tập hợp những cách trị sẹo rỗ hay nhất hiện nay!

1. Điều trị sẹo rỗ bằng rau má

Tạm biệt sẹo rỗ thật nhanh chóng với phương pháp sau đây!!!! - Điều trị mụn Dr Huệ - Hình 2

Rau má điều trị sẹo rỗ

Nếu bạn chưa biết, thì rau má có khả năng trị sẹo rỗ khá tuyệt vời đó. Trong rau má chứa nhiều chất oxy hóa và dưỡng chất giúp mau chóng tái tạo tế bào da.

Bạn rửa sạch rau má, xay nhuyễn hoặc giã thật nát, sau đó đắp lên da mặt trong khoảng 20-30 phút, cuối cùng hãy rửa sạch lại mặt bằng nước mát. Thực hiện phương pháp này 2, 3 lần một tuần, sẹo rỗ sẽ giảm hẳn.

2. Tạm biệt sẹo rỗ bằng mặt nạ nha đam

Tạm biệt sẹo rỗ thật nhanh chóng với phương pháp sau đây!!!! - Điều trị mụn Dr Huệ - Hình 3

Dưỡng chất trong lá nha đam rất tốt cho việc điều trị sẹo rỗ

Phần gel trong của nha đam rất tốt trong việc điều trị sẹo rỗ. Bạn dùng phần gel trong này đắp lên da mặt trong vòng 15-20 phút sau đó rửa mặt lại bằng nước mát. Thường xuyên thực hiện mỗi tuần 2 lần, bạn sẽ phải bất ngờ trước hiệu quả của loại gel trong nha đam thần thánh này!

3. Điều trị sẹo rỗ bằng phương pháp Nano Basic cùng Bác sĩ chuyên khoa

Tạm biệt sẹo rỗ thật nhanh chóng với phương pháp sau đây!!!! - Điều trị mụn Dr Huệ - Hình 4

Bác sĩ trực tiếp thực hiện điều trị sẹo rỗ

Nếu bạn không có nhiều thời gian và không thể chờ đợi các phương pháp thiên nhiên phát huy hiệu quả thì bạn hãy đến với các phương pháp y khoa để điều trị nhanh chóng và hiệu quả hơn.

Liệu trình Nano Basic là phương pháp tốt điều trị sẹo rỗ. Bác sĩ chuyên khoa dùng kim lăn nano tác động theo kĩ thuật vào phần bị sẹo rỗ, tạo thành đường dẫn chất collagen kích thích tăng sinh tế bào da mới để lấp đầy sẹo.

Tùy theo tình trạng sẹo rỗ mà số lần Nano Basic sẽ khác nhau nhưng giữa các lần Nano Basic thường cách nhau 3-4 tuần. Đây là thời gian để da tái tạo tế bào mới.

4. Tách sẹo – cứu tinh cho làn da sẹo rỗ cực nặng

Tạm biệt sẹo rỗ thật nhanh chóng với phương pháp sau đây!!!! - Điều trị mụn Dr Huệ - Hình 5

Bác sĩ chuyên khoa tiến hành tách sẹo điều trị sẹo rỗ nặng

Tách sẹo là phương pháp phân tách các mô sẹo bị dính lại với nhau. Đây là phương pháp y khoa chuyên sâu dành cho da mặt bị sẹo nặng, sẹo lâu năm, sẹo lớn do tai nạn,… khi cấu trúc da đã bị phá hủy, mô da kết dính tạo ra những vết sẹo rõ rệt.

Tách sẹo đòi hỏi người thực hiện phải là Bác sĩ chuyên khoa, có chuyên môn cao, mới có thể thực hiện tách sẹo với kĩ thuật chuẩn xác. Tách sẹo cũng cần được thực hiện trong môi trường y khoa, vô khuẩn, để đảm bảo an toàn và đạt hiệu quả.

Tùy vào đặc điểm da và tình trạng sẹo rỗ mà Bác sĩ sẽ chỉ định phương pháp điều trị phù hợp nhất với bạn. Chỉ khi điều trị phù hợp thì mới có hiệu quả. Hãy đến với Trung tâm Điều trị mụn Dr.Huệ để được Bác sĩ chuyên khoa khám da, soi da và tư vấn miễn phí!

Dr. Huệ - Đẹp để yêu thương.

📍 278/8 Tô Hiến Thành, Phường 15, Quận 10, TP.HCM.

📍 116 Trần Thị Nghỉ, Phường 7, Gò Vấp, TP.HCM.

📍 79 KDC Dương Hồng, Đường số 1, Bình Hưng, Bình Chánh, TP.HCM.

📍 18 Ngô Sỹ Liên, TP. Phan Thiết.

📍 106 C4, Đoàn Thị Điểm, Thanh Sơn, TP. Phan Rang.

📍 1900.636.654 – 028.73.081.281.

 

Lịch khám: T2 – T6: 12h – 20h30

T7 – CN: 8h30 – 18h00