Top 5 thắc mắc thường gặp nhất về điều trị sẹo rỗ bằng lăn kim - Điều trị mụn Dr Huệ - Hình 1
điều trị sẹo rỗ không hề đau

Bạn đang có rất nhiều câu hỏi thắc mắc thường gặp nhất về điều trị sẹo rỗ bằng lăn kim? Câu hỏi của bạn chắc chắn cũng nằm trong Top những thắc mắc phổ biến nhất về điều trị sẹo rỗ bằng lăn kim.

Vậy thì, còn chần chừ gì nữa, tiến hành giải đáp các thắc mắc này thôi!

Top 5 thắc mắc thường gặp nhất về điều trị sẹo rỗ bằng lăn kim - Điều trị mụn Dr Huệ - Hình 2

  1. Lăn kim có đau không? Sợ đau quá khi lăn kim phải làm sao?

Lăn kim đau! Không đau sao được khi dùng đầu kim tác động vào da thịt? Nhưng quan trọng là lăn kim đau nhưng Không Quá Đau. Chúng ta hoàn toàn có thể giải quyết chuyện này bằng cách Ủ Tê giảm đau. Người sợ đau quá thì có thể ủ tê lâu hơn một chút. Chỉ cần ủ tê thì đau hay không đau, đau ít hay đau nhiều cũng không còn quan trọng nữa.

Top 5 thắc mắc thường gặp nhất về điều trị sẹo rỗ bằng lăn kim - Điều trị mụn Dr Huệ - Hình 3
Ủ tê y tế trước khi lăn kim sẽ giảm đau đáng kể
  1. Lăn kim có thực sự điều trị được sẹo rổ?

Tất nhiên là được. Phương pháp điều trị bằng thiên nhiên, bằng thuốc bôi đều không mạnh mẽ bằng lăn kim. Nói cách khác, lăn kim là cứu cánh, là anh hùng giải cứu làn da sẹo rỗ của bạn.

  1. Chỉ đến thẩm mỹ viện bình thường, không cần tìm bác sĩ lăn kim cho mình có được không?

Không phải ai cầm kim lăn cũng biết cách lăn. Không phải cứ lăn kim là lăn thế nào cũng được. Người cầm kim lăn cần hiểu rõ tình trạng da của bạn, có khả năng chuyên môn để biết chỗ nào cần lăn, chỗ nào không, lăn với tần suất như thế nào, lực tác động bao nhiêu, xử lí kim lăn như thế nào. Chỉ có Bác sĩ chuyên khoa mới có thể thực hiện đúng cách và thực hiện hiệu quả lăn kim.

Bạn có rất nhiều sự lựa chọn, hãy chọn phương án an toàn.

Top 5 thắc mắc thường gặp nhất về điều trị sẹo rỗ bằng lăn kim - Điều trị mụn Dr Huệ - Hình 4
Lăn kim an toàn cùng Bác sĩ chuyên khoa tại Trung tâm Điều trị mụn Dr.Huệ
  1. Ngoài điều trị sẹo rỗ, lăn kim còn có tác dụng gì nữa?

Ngoài điều trị sẹo rỗ, lăn kim còn giúp bạn đẩy mụn ẩn, loại bỏ mụn đầu đen và các loại mụn khác, se khít lỗ chân lông, sáng da, mờ vết thâm, vết chân chim và làm làn da khỏe mạnh, mịn màng.

Phải nói rằng Lăn kim là một phương pháp mang lại cho bạn rất nhiều lợi ích. Thật đáng tiếc nếu làn da bạn bị mụn và sẹo rỗ, nhưng còn đáng tiếc hơn nữa nếu bạn bỏ qua phương pháp điều trị này.

  1. Lăn kim có mắc tiền hay không? Giá lăn kim bao nhiêu tiền?

Lăn kim chắc chắn mắc tiền hơn sử dụng phương pháp thiên nhiên để điều trị sẹo rỗ. Nhưng lăn kim giúp bạn nhanh chóng giải quyết vấn đề hơn, điều trị hiệu quả hơn, nhiều công dụng hơn. Tại Trung tâm Điều trị mụn Dr.Huệ, bạn hoàn toàn có thể nhận được kết quả mỹ mãn trong thời gian ngắn nhất với mức giá rất ưu đãi.

Hơn nữa, chúng tôi thường xuyên tổ chức các chương trình khuyến mãi, khiến cho giá lăn kim chưa bao giờ hấp dẫn đến thế!

* Kết nối tư vấn, đặt lịch dễ dàng với Trung tâm Điều trị mụn Dr.Huệ tại:

HOTLINE: 0947.11.11.27 HOẶC 0947.11.11.28

Đặt lịch online tại website https://dieutrimundrhue.com/

Địa chỉ: 83 Nguyễn Văn Lượng, Gò Vấp, TpHCM.