Vì sao bạn lại chọn cơ sở điều trị mụn Dr. Huệ - Hình 1

Hiện nay trên địa bàn cả nước đặc biệt là trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh có rất nhiều cơ sở thẩm mỹ cũng như sử dụng các dịch vụ điều trị mụn, điều trị sẹo, tái tạo da…

Tuy nhiên để tìm được một cơ sở uy tín chất lượng để bạn gửi trọn niềm tin thì không hề đơn giản một chút nào. Nếu bạn đã và đang băng khoăn không biết chọn cơ sở nào, thì lời khuyên cho bạn là hãy đến ngay cơ sở điều trị mụn Dr. Huệ của chuyên gia thẩm mỹ nữ bác sĩ Nguyễn Thị Khánh Huệ.

Vì sao bạn lại chọn cơ sở điều trị mụn Dr. Huệ - Hình 2

Cơ sở điều trị mụn uy tín chất lượng

Cơ sở điều trị mụn Dr. Huệ được xây dựng và điều hành bởi Bác sĩ Huệ là nữ giám đốc đại diện đầu tiên của thương hiệu mỹ phẩm cao cấp Sakura tại Việt Nam với bề dày kinh nghiệm hơn 15 năm trong lĩnh vực điều trị mụn – thẩm mỹ. Vì là bác sĩ chuyên về thẩm mỹ nên bác sĩ Huệ luôn thấu hiệu được các vấn đề về mụn trên da mặt cũng như trị sẹo sau mụn, tế bào chết… nên cô cùng với các cộng sự của mình xây dựng nên một trung tâm chuyên điều trị mụn, thẩm mỹ, trị sẹo… nhằm giúp các bạn đang gặp vấn đề về mụn sẹo trên da mặt đặc  biệt là các bạn trẻ, các bạn học sinh, sinh viên..

Vì sao bạn lại chọn cơ sở điều trị mụn Dr. Huệ - Hình 3

Dr. Huệ ngay từ khi thành lập đã sớm tạo được tiếng nói của mình, chiếm trọn được tình cảm và lòng tin của mọi thành phần khách hàng trên cả nước đặc biệt là khu vực thành phố Hồ Chí Minh, nhiều bạn gặp những rắc rối về mụn sẹo trên da mặt đã đến gặp các y bác sĩ ở đây đặc biệt là được chuyên gia thẩm mỹ Bác sĩ Khánh Huệ trực tiếp khám tư vấn và điều trị, nhiều ca khó đã được cô giải quyết ổn thả trả lại làn da trắng mụn sạch mụn đem lại  sự tin cho khách hàng. Nhiều năm liền được người tiêu dùng đánh giá cao về chất lượng dịch vụ, hàng giờ hàng ngày lượng người về đây để tìm giải pháp trị mụn rất đông.

Dịch vụ an toàn hiệu quả

Với đầy đủ trang thiết bị điều trị hiện đại nhất hiện nay, đảm bảo quý khách đến điều trị mụn, sẹo hay sử dụng dịch vụ chăm sóc da, hoàn toàn không cảm thấy đau đớn, bảo đảm trị là khỏi không khỏi sẽ hoàn trả tiền lại cho quý khách 1oo%. Đến với dịch vụ điều trị mụn Dr Huệ các bạn sẽ được hưởng các gói điều trị ưa đãi giá thành rẻ nhất hiện nay, có nhiều chương trình ưa đãi giành riêng cho tuổi teen đặc biệt là các bạn học sinh sinh viên.

Vì sao bạn lại chọn cơ sở điều trị mụn Dr. Huệ - Hình 4

Đến đây các bạn sẽ tiếp xúc với đội ngủ nhân viên thân thiện niềm nở chu đáo cùng đội ngủ các y bác sĩ dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực điều trị mụn và thẩm mỹ. Dr. Huệ nơi sắc đẹp được thăng hoa, nơi mà những vấn đề như điều trị mụn trứng cá, mụn bọc, sẹo rỗ đều phải nói lời tạm biệt với da mặt của các bạn.