Xu hướng trị mụn hot nhất 2017 - Điều trị mụn Dr Huệ - Hình 1

Có bao giờ bạn tự hỏi, không biết xu hướng điều trị mụn tốt nhất, hiện đại nhất 2017 là gì nhỉ? Da bạn đang bị mụn, kèm theo ti tỉ các vấn đề về da khác như lỗ chân lông to, sẹo rỗ, thâm nám, da xấu xí, sần sùi… Không biết phải nên chữa trị, chăm sóc như thế nào đây?

Trên mạng thì đầy dẫy thông tin khiến bạn chẳng biết đâu mà lần. Nhiều trường hợp chữa trị ở nơi không tuy tín, di chứng nặng nề đăng bài đầy facebook khiến bạn cũng e dè, sợ hãi, lỡ như mình vào trúng nơi điều trị mụn không uy tín chắc hối hận cả đời quá!

Thôi, đừng lo lắng nữa. Hãy cùng chúng tôi khám phá xu hướng điều trị mụn hot nhất 2017 và tìm ra nơi điều trị mụn an toàn, hiệu quả trong bài viết này nhé!

  1. Điều trị mụn cùng bác sĩ là xu hướng điều trị mụn hot nhất 2017

Xu hướng trị mụn hot nhất 2017 - Điều trị mụn Dr Huệ - Hình 2

Điều trị mụn với Bác sĩ – Xu hướng điều trị mụn hot nhất 2017

Chỉ có các chuyên gia về da mới hiểu bạn cần điều trị như thế nào. Chỉ có các Bác sĩ chuyên khoa mới có đầy đủ khả năng, kiến thức chuyên môn, kinh nghiệm dày dặn lâu năm để tìm hiểu đặc điểm làn da của bạn, nguyên nhân gây nên mụn, cách chữa trị mụn phù hợp với bạn mà thôi.

Vì thế mà Điều trị mụn với Bác sĩ đã trở thành xu hướng điều trị mụn hot nhất 2017.

  1. Điều trị mụn y khoa – Xu hướng điều trị mụn hot nhất 2017

Khi điều trị mụn với bác sĩ chuyên khoa thì phương pháp này là phương pháp điều trị y khoa, an toàn và hiệu quả so với những phương pháp khác. Với sự kiểm soát, thực hiện của Bác sĩ, bạn sẽ không bị viêm nhiễm, dị ứng, lây lan mụn trong quá trình điều trị.

Các phương pháp điều trị mụn y khoa tốt nhất hiện nay có thể kể đến Điều trị bằng thuốc uống, điều trị bằng thuốc bôi da, lăn kim nano, laser Co2 Fractional,..Và tất nhiên, những liệu trình này phải được Bác sĩ chuyên khoa chỉ định và trực tiếp thực hiện cho bạn.

Xu hướng trị mụn hot nhất 2017 - Điều trị mụn Dr Huệ - Hình 3

Bác sĩ chuyên khoa Dr.Huệ trực tiếp lăn kim nano

  1. Điều trị mụn ở đâu an toàn – chuyên nghiệp – hiệu quả?

Bạn hãy yên tâm khi đến với Trung tâm Điều trị mụn Dr.Huệ vì tại đây, chúng tôi có đội ngũ Bác sĩ chuyên khoa am hiểu về da và có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực điều trị mụn và các vấn đề về da khác. Đội ngũ điều dưỡng viên được đào tạo bài bản, tay nghề cao, được huấn luyện thường xuyên. Môi trường điều trị cho bạn hoàn toàn vô khuẩn, đảm bảo các yêu cầu về an toàn y tế. Dụng cụ, trang bị khi điều trị cũng đảm bảo vô khuẩn, sử dụng và xử lí theo quy định y tế nghiêm ngặt.

Đến với chúng tôi, bạn sẽ được Bác sĩ khám da và tư vấn miễn phí. Bác sĩ trực tiếp thực hiện liệu trình chữa trị và kiểm tra cho bạn. Với mức chi phí phù hợp, nhiều chương trình ưu đãi trong năm, bạn sẽ được điều trị tốt mà không cần quá lo lắng về khả năng kinh tế của mình.

Lịch khám:

  • T2 – T6: 8H30 – 20H00
  • T7 – CN: 8H30 – 18H00

Số điện thoại: 0947.1111.27–0947.1111.28

Địa chỉ: 83 Nguyễn Văn Lượng, P.17, Q. Gò Vấp.