4 tuyệt chiêu điều trị sẹo rỗ bằng phương pháp tự nhiên chắc chắn thành công! - Điều trị mụn Dr Huệ - Hình 1
điều trị sẹo rỗ bằng trái cây cực kỳ hiệu quả

Nếu bạn đang muốn điều trị sẹo rỗ bằng phương pháp tự nhiên, chắc chắn bạn sẽ phải bất ngờ với 5 tuyệt chiêu mà chúng tôi sẽ tiết lộ ngay sau đây. Có rất nhiều phụ nữ đã thành công với 5 tuyệt chiêu độc đáo này, tại sao bạn không thử?

  1. Điều trị sẹo rỗ bằng phương pháp tự nhiên – Hãy tìm tới Dầu dừa

Dầu dừa là nguyên liệu vô cùng thích hợp cho làn da vừa sẹo rỗ vừa khô. Dưỡng chất trong dầu dừa sẽ giúp làn da mịn màng, kích thích tế bào da tăng trưởng, từ đó làm đầy sẹo rỗ.

Bạn chỉ cần thoa dầu dừa lên da và massage 10 phút, sau đó rửa lại bằng nước sạch. Bạn cũng có thể dùng tăm bông chấm một lượng nhỏ dầu dừa bôi lên vùng bị sẹo rỗ và để qua đêm.

4 tuyệt chiêu điều trị sẹo rỗ bằng phương pháp tự nhiên chắc chắn thành công! - Điều trị mụn Dr Huệ - Hình 2
Dầu dừa có thể điều trị sẹo rỗ hiệu quả

Kiên trì thực hiện phương pháp này bạn sẽ mau chóng có làn da như mong ước!

  1. Sao có thể bỏ qua Hành tây khi điều trị sẹo rỗ bằng phương pháp tự nhiên

4 tuyệt chiêu điều trị sẹo rỗ bằng phương pháp tự nhiên chắc chắn thành công! - Điều trị mụn Dr Huệ - Hình 3

Hành tây cũng có thể điều trị tốt sẹo rỗ

Để điều trị sẹo rỗ bằng phương pháp tự nhiên – Sử dụng hành tây, bạn chỉ cần thực hiện những bước vô cùng đơn giản như sau:

Rửa sạch hành tây, lột bỏ vỏ, cắt nhỏ, ngâm ngập vào dầu oliu trong chai đậy kín. Sau ba tuần bạn chắt lấy dung dịch trong chai, bỏ bã đi. Bạn rửa sạch lá nha đam, lột bỏ vỏ tách lấy phần nhầy của nha đam, trộn đều với một ít dung dịch bên trên.

Bạn thoa hỗn hợp trên da mặt và thư giãn trong 15 phút. Sau đó rửa mặt sạch lại bằng nước lạnh.

  1. Cà chua – bí kíp thứ ba để điều trị sẹo rỗ bằng phương pháp tự nhiên
4 tuyệt chiêu điều trị sẹo rỗ bằng phương pháp tự nhiên chắc chắn thành công! - Điều trị mụn Dr Huệ - Hình 4
Cà chua chứa nhiều vitamin rất tốt để điều trị sẹo rỗ

Bạn ép cà chua lấy nước, trộn đều với sữa tươi hoặc sữa chua không đường. Sau khi rửa mặt và lau khô mặt sạch sẽ, bạn đắp hỗn hợp này lên mặt trong vòng 15 phút. Cuối cùng bạn chỉ cần rửa lại mặt là được. . Sau khi rửa mặt và lau khô mặt sạch sẽ, bạn đắp hỗn hợp này lên mặt trong vòng 15 phút. Cuối cùng bạn chỉ cần rửa lại mặt là được.

Cà chua chứa nhiều vitamin rất tốt cho da, những vitamin này giúp làn da sáng hơn, kích thích tế bào da phát triển, góp phần nâng sẹo rỗ nên chúng ta không nên bỏ qua phương pháp cực kì hiệu quả này.

  1. Điều trị sẹo rỗ bằng rau má
4 tuyệt chiêu điều trị sẹo rỗ bằng phương pháp tự nhiên chắc chắn thành công! - Điều trị mụn Dr Huệ - Hình 5
Rau má là nguồn nguyên liệu an toàn giúp bạn điều trị sẹo rỗ hiệu quả

Ít ai ngờ được, rau má lại là một trong những phương pháp bá đạo nhất để điều trị sẹo rỗ bằng phương pháp tự nhiên. Bạn chỉ cần giã nát hoặc xay nhuyễn lá rau má, đặp lên vùng bị sẹo rỗ trong vòng 20 phút, sau đó rửa sạch mặt bằng nước lạnh. Bạn cần kiên trì thực hiện hàng ngày để phát huy hiệu quả.

Trong rau má chứa nhiều vitamin và chất chống oxy hóa, bạn cũng có thể uống nước rau má mỗi ngày để khỏe đẹp từ bên trong.

* Điều trị sẹo rỗ nhanh chóng, an toàn, hiệu quả cùng Bác sĩ chuyên khoa

Những phương pháp thiên nhiên này tuy rằng rất hiệu quả nhưng nếu tình trạng sẹo rỗ của bạn quá nặng, hoặc bạn cần điều trị chuyên sâu để nhanh chóng có được làn da như ý, bạn cần đến gặp Bác sĩ chuyên khoa để được khám da và tư vấn điều trị. Các bạn có thể tìm hiểu thêm những hiệu quả mà lăn kim không đúng cách mang lại

Hiện nay có hai hình thức điều trị sẹo rỗ rất hiệu quả là Lăn kim và Laser CO2 Fractional. Trung tâm Điều trị mụn Dr.Huệ với đội ngũ Bác sĩ chuyên khoa và dày dặn kinh nghiệm đã điều trị thành công cho hàng nghìn khách hàng có gương mặt sẹo rỗ. Đừng chần chừ nữa, hãy đến với chúng tôi để được điều trị sẹo rỗ theo tiêu chuẩn Y khoa chuyên nghiệp bạn nhé!