Giới thiệu một chút về Linh, cô bạn 9x cực kì dịu dàng và nữ tính. Ba năm trước, Linh đã mua kem trộn về dùng, vì nghe lời quảng cáo của mọi người, xài kem trộn gia truyền, da láng mịn, trắng trẻo. Xài được thời gian đầu thì thấy hiệu quả và da trắng lên thật nên Linh cứ thế mà xài.

Nhưng không ngờ lúc Linh tạm dừng vì chưa kịp mua hộp kem mới, chỉ mới 2 ngày thôi mà da bắt đầu nổi mụn. Mụn vừa đỏ, vừa li ti nổi đầy khắp mặt, còn có cả mụn nước có dịch vàng và gây đau rát nữa Sang ngày thứ 3 thì mụn bắt đầu nổi thành từng mảng lớn, sưng đỏ.

Linh bắt đầu quýnh quáng đi xông mặt và lấy mụn nhưng tình hình không thể khá hơn. Da bắt đầu lở loét ra nhiều vô cùng khủng khiếp. Được bạn giới thiệu đến Trung tâm Điều trị mụn Dr.Huệ vì ở đây có Bác sĩ giỏi, Linh lập tức đến ngay.

Đến nơi Bác sĩ khám da, soi da tận tình cho Linh và xác định da Linh bị “corticoid” nặng. Corticoid hay có trong thành phần kem trộn không rõ nguồn gốc, gây viêm da nặng nề cho Linh.

Câu chuyện trị mụn nghe là hết hồn của một cô bạn 9x - Điều trị mụn Dr Huệ - Hình 2

Bác sĩ khám da tư vấn

Sau khi Bác sĩ khám da thì tư vấn cho Linh liệu trình điều trị corticoid. Bác sĩ chỉ định lấy mụn chuyên khoa trước, sau đó điều trị với thuốc uống mà Bác sĩ kê đơn.

Lần lấy mụn này rất đặc biệt vì chính trường hợp của Linh là một trường hợp đặc biệt. Điều dưỡng viên làm sạch da mặt rất chu đáo, xông hơi da bằng máy, hút nhờn thải độc, vô khuẩn bằng các ánh sáng xanh và tím. Lấy mụn ở Trung tâm Dr.Huệ rất chất lượng, sau khi lấy mụn còn được sát khuẩn da bằng sóng điện, đắp mặt nạ giảm viêm sưng.

Thuốc uống tuần đầu tiên của Linh khoảng 300k. Linh cứ theo lời Bác sĩ dặn, uống đúng giờ, đúng liều. Sử dụng thêm bộ sản phẩm Calahara để làm sạch da (bằng sữa rửa mặt chuyên dùng cho da mụn) và bôi serum sát khuẩn, gom nhân mụn theo đúng hướng dẫn của Bác sĩ.

Câu chuyện trị mụn nghe là hết hồn của một cô bạn 9x - Điều trị mụn Dr Huệ - Hình 3

Lấy mụn y khoa

Trong suốt thời gian điều trị, Linh cố gắng ăn uống ngủ nghỉ hợp lí, tập thể dục thể thao, nhất là khoản chăm sóc da Linh cực kì kĩ lưỡng, không dám tự nặn mụn hay thoa kem bậy bạ nữa.

Sau một tuần Linh thấy rõ biến chuyến tích cực trên da. Da không còn đau rát, mụn cũng hết khoảng 70%. Tuần thứ 2, Linh đến để lấy mụn tiếp và uống thuốc ở chặng thứ 2 của liệu trình điều trị. Sau tuần thứ 2, da đỡ mụn hẳn. Linh bước sang tuần điều trị thứ 3 với rất nhiều hi vọng. Tuần thứ 3, Linh chỉ cần uống thuốc dứt điểm mụn. Sau 3 tuần kiên trì với sự hướng dẫn, điều trị của Bác sĩ chuyên khoa, Linh đã “cai nghiện” corticoid thành công. Da hết sạch mụn, mịn màng và tươi trẻ hơn nữa. Việc cần làm tiếp theo là giữ gìn làn da này theo cách Bác sĩ hướng dẫn cho Linh thực hiện tại nhà thôi.

Dù bạn có vấn đề gì về da. Dù vấn đề đó có khủng khiếp đến mức độ nào. Chỉ cần đến với Trung tâm Điều trị mụn Dr.Huệ, mọi thứ sẽ được giải quyết!

Dr.Huệ - Đẹp để yêu thương.

📍 278/8 Tô Hiến Thành, Phường 15, Quận 10, TP.HCM.

📍 116 Trần Thị Nghỉ, Phường 7, Gò Vấp, TP.HCM.

📍 79 KDC Dương Hồng, Đường số 1, Bình Hưng, Bình Chánh, TP.HCM.

📍 18 Ngô Sỹ Liên, TP. Phan Thiết.

📍 106 C4, Đoàn Thị Điểm, Thanh Sơn, TP. Phan Rang.

📍 1900.636.654 – 028.73.081.281.