Lời khuyên của Bác sĩ dành cho sinh viên trị mụn - Điều trị mụn Dr Huệ - Hình 1

Thấu hiểu những khó khăn, hoang mang của sinh viên khi đi trị mụn, Bác sĩ chuyên khoa của Trung tâm Điều trị mụn Dr.Huệ sẵn sàng đưa ra những lời khuyên bổ ích cho các bạn sinh viên.

  1. Khi nào nên đi trị mụn?

Bạn nên trị mụn càng sớm càng tốt. Càng để tình trạng mụn lâu, thì nguy cơ lây lan mụn, khiến tình trạng mụn nặng nề thêm càng dễ xảy ra. Hơn nữa, mụn nhiều mà chăm sóc da không đúng cách, hay tự nặn mụn, nốt mụn rất dễ bị tổn thương và gây ra sẹo rỗ, càng lâu càng khó điều trị.

  1. Nên điều trị mụn theo phương pháp nào?

Hiện nay có rất nhiều phương pháp điều trị mụn, nhưng tốt nhất vẫn là điều trị mụn theo cách khoa học, có cơ sở y khoa để điều trị tận gốc mụn, điều trị an toàn và hiệu quả. Một số phương pháp điều trị mụn y khoa bao gồm điều trị bằng thuốc uống, điều trị mụn và sẹo rỗ với phương pháp lăn kim, điều trị mụn kết hợp các phương pháp,…

Lời khuyên của Bác sĩ dành cho sinh viên trị mụn - Điều trị mụn Dr Huệ - Hình 2

Bác sĩ lăn kim điều trị mụn và sẹo rỗ

  1. Điều trị mụn có cần phải đến Bác sĩ chuyên khoa?

Rất cần là đằng khác. Muốn điều trị bằng phương pháp y khoa an toàn và hiệu quả, bạn cần tìm đến Bác sĩ chuyên khoa. Chỉ có Bác sĩ chuyên khoa mới có đầy đủ kiến thức chuyên môn, kĩ năng nghề nghiệp, kinh nghiệm dày dặn để khám da, chỉ định phương pháp điều trị thích hợp và trực tiếp điều trị hiệu quả cho tình trạng của bạn.

  1. Điều trị mụn ở đâu sẽ an toàn và hiệu quả?

Bạn nên đến điều trị ở Trung tâm Điều trị mụn có Bác sĩ chuyên khoa. Môi trường điều trị cũng phải xét đến sự sạch sẽ, vệ sinh,…Bạn cần được điều trị mụn trong môi trường vô khuẩn, dụng cụ vô khuẩn, sử dụng cho 1 khách hàng, xử lí y tế đúng quy định,..

Điều trị ở một Trung tâm uy tín sẽ giúp bạn tránh được tình trạng Tiền mất tật mang, sẽ không có tình trạng nhiễm khuẩn, viêm nhiễm xảy ra.

Lời khuyên của Bác sĩ dành cho sinh viên trị mụn - Điều trị mụn Dr Huệ - Hình 3

Bác sĩ khám da và tư vấn miễn phí

  1. Chăm sóc da như thế nào để đạt hiệu quả điều trị mụn tốt nhất?

Bạn cần hợp tác với Bác sĩ để được điều trị mụn hiệu quả. Bác sĩ chuyên khoa sẽ tư vấn cho bạn cách chăm sóc da đúng đắn tại nhà. Hãy làm theo chỉ dẫn của Bác sĩ, tuân thủ nghiêm ngặt lịch uống thuốc và tái khám.

  1. Sinh viên điều trị mụn tốn bao nhiêu tiền?

Một trong những khó khăn và thắc mắc phổ biến nhất của các bạn sinh viên khi đi trị mụn đó là về chi phí điều trị mụn. Tùy theo mỗi tình trạng mụn, tùy theo phương pháp điều trị mà chi phí sẽ khác nhau.

Tại Trung tâm Điều trị mụn Dr.Huệ, bạn được Bác sĩ chuyên khoa khám da và tư vấn miễn phí. Bác sĩ chuyên khoa trực tiếp điều trị và điều trị trong môi trường vô khuẩn, an toàn và hiệu quả. Chi phí để điều trị mụn nhẹ chỉ 400 k-600k, mụn trung bình và mụn nặng kết hợp sẹo rỗ khi áp dụng lăn kim chỉ có 990k/ 1 lần lăn kim.

Khi mang theo thẻ học sinh – sinh viên, bạn được giảm giá mạnh khi điều trị tại Trung tâm Điều trị mụn Dr.Huệ.

Đọc thêm: Muốn điều trị mụn hiệu quả, an toàn, phải đến đâu ở Gò Vấp?

Liên hệ để được Bác sĩ khám da và tư vấn hoàn toàn miễn phí:

Hotline: 0947.1111.27

Address: 83 Nguyễn Văn Lượng, P.17, Q. Gò Vấp.