Ai đã lấy mụn ở Trung tâm Dr Huệ rồi cho ý kiến nào! - Điều trị mụn Dr Huệ - Hình 1

Em tên Phương, số là em bị mụn nhiều mà cũng lâu rồi, em có từng đến Trung tâm Điều trị mụn Dr.Huệ để lấy mụn. Lúc em tới thì đang có chương trình khuyến mãi, chỉ có 95k cho sinh viên. Lấy mụn trình tự như thế nào em sẽ kể lại đầu đuôi để các chị em có thể theo dõi, cân nhắc xem có nên đến làm ở đây không nhé!

Lúc em đến thì không được vào lấy mụn ngay mà được Bác sĩ chuyên khoa da khám da. Sau đó Bác sĩ dùng máy để soi da cho em, Bác sĩ cũng phân tích cho em rõ da em đang ở mức độ nào, thiếu cái gì, cần làm gì, tại sao da em lại bị như vậy.

Sau đó em vào phòng vô khuẩn của trung tâm để tiến hành lấy mụn. Phòng ốc thì sạch sẽ lắm. Chị điều dưỡng rửa mặt cho em êm ru luôn, dùng sữa rửa mặt em có hỏi thì chị bảo là sữa rửa mặt Calahara dành cho da mụn. Sau đó em được tẩy tế bào chết, xông hơi nóng bằng máy xông hơi. Chị điều dưỡng hút dầu nhờn cho em bằng máy hút chân không. Cảm giác hơi bị đã luôn ạ!

Ai đã lấy mụn ở Trung tâm Dr Huệ rồi cho ý kiến nào! - Điều trị mụn Dr Huệ - Hình 2

Bác sĩ chuyên khoa khám da

Tiếp đó, chị điều dưỡng sát khuẩn da em bằng ánh sáng màu tím, chạy Led sinh học cho da, sau đó sát khuẩn lần nữa bằng dung dịch y tế.

Tới khi lấy mụn, chị điều dưỡng dùng dụng cụ y tế sử dụng một lần để lấy mụn cho em. Em tưởng cũng đau lắm nhưng thực ra cũng hơi nhói thôi, cũng đã lắm chứ không đau như em nghĩ. Chị điều dưỡng có cho em xem mụn nặn ra của em, quá nhiều và kinh khủng luôn.

Sau khi lấy mụn sạch rồi, em được sát khuẩn bằng dung dịch y tế và lại sát khuẩn tiếp bằng sóng điện. Em được đắp mặt nạ rất mát và đã lắm, mặt nạ này làm giảm viêm, ngăn ngừa mụn nữa.

Ai đã lấy mụn ở Trung tâm Dr Huệ rồi cho ý kiến nào! - Điều trị mụn Dr Huệ - Hình 3

Lấy mụn chuyên nghiệp

Cuối cùng thì em gặp Bác sĩ chuyên khoa để Bác sĩ kiểm tra và hướng dẫn cho em cách chăm sóc da mụn đúng cách tại nhà. Em cũng quyết định mua bộ sản phẩm Calahara dùng thử, gồm sữa rửa mặt, và serum giảm viêm, gom nhân mụn. Toàn là những thứ mình cần dùng, giá cả cũng oke nên em mua luôn, một bộ dùng hơn 3 tháng mà chỉ có 450k.

Bác sĩ và điều dưỡng ở đây cực kì nhiệt tình, nhẹ nhàng và tâm lí vô cùng luôn.

Lấy mụn xong phải nói là em cảm thấy nhẹ lắm, vui, da mặt cũng cải thiện rõ rệt. Nhất là về sau này khi em làm theo lời Bác sĩ dặn, cộng thêm sử dụng bộ sản phẩm Calahara kia, em thấy da kiềm dầu rõ rệt mà lại không bị khô. Có nốt mụn nào nổi lên là em chấm serum vào đó là mụn xẹp, nhân mụn khô dễ lấy nữa. Quan trọng là khi nặn mụn xong về nhà không bị thâm đen chỗ nặn mụn nên em mừng lắm. Nhiều chỗ nặn mụn sạch thì sạch đó mà kèm theo vết thâm thì cũng như không à.

Tìm hiểu thêm về Mẹo trị mụn giúp vợ tôi đánh bay mụn trứng cá lâu năm

Nói chung là chị em nên đến đây để lấy mụn nha! Họ làm rất kĩ lưỡng, cẩn thận, chu đáo, chuyên nghiệp và hiệu quả rõ ràng nữa.

Địa chỉ đây ạ:

Hotline tư vấn: 1900.636. 654 – 028.73.081.281

Địa chỉ: 83 Nguyễn Văn Lượng, Phường 17, Gò Vấp, TP.HCM