Thời điểm cận kề ngày tết nên ai cũng háo hức tranh thủ bớt chút thời gian để tút lại nhan sắc để đón 1 năm mới tự tin hơn. Nhiều bạn đã chọn dịch vụ điều trị mụn Dr Huệ để gửi niềm tin và cảm thấy rất hài lòng về dịch vụ ở đây.

Bạn Huyền: nhân viên thu ngân đã và đang sử dụng dịch điều trị mụn tại Trung Tâm Điều Trị Mụn Dr. Huệ cảm nhận các bác sĩ và nhân viên ở đây rất thân thiện, tận tình, vui tính, tư vấn rất tận tình.

Bạn Trần Thị Thùy Trinh: 23 tuổi nhân viên văn phòng tâm sự “Trước đây da mặt em rất khá nhiều mụn, da nhờn, lỗ chân lông rộng, em đã đi điều trị ở nhiều nơi tuy nhiên không hiệu quả. Thông qua bạn bè và trên facebook em tìm đến Trung tâm điều trị mụn Dr. Huệ. Các y bác sĩ ở đây tư vấn rất nhiệt tình, em được bác sĩ Huệ tư vấn điều trị bằng liệu trình lăn kim, em đã lăn kim tại đây 2 lần và cảm thấy làn da cải thiện rất rõ rệt”. Bạn Thùy Trinh cảm thấy rất vui và hạnh phúc khi đã chọn được một nơi uy tín để điều trị mụn. Và bạn cũng không quên gửi lời cảm ơn đến các y bác sĩ tại trung tâm đã tận tình chửa trị cho bạn, đặc biệt là bác sĩ Huệ và bác sĩ Duy.

Bạn Mai Sang: 27 tuổi nhân viên ngân hàng đã sử dụng dịch vụ điều trị mụn tại Dr. Huệ và cảm nhận đội ngũ các y bác sĩ ở đây tận tâm nhiệt tình chu đáo, các bạn nhân viên tư vấn điều dưỡng ở đây đều rất hòa động vui tính dễ thương, bạn rất hài lòng và tin tưởng khi điều trị tại đây.

Bạn Thảo Trinh: 21 tuổi sinh viên trường Nguyễn Tất Thành bạn đã điều trị mụn ở Dr. Huệ được 1 tháng và cảm thấy làn da của mình cải thiện rõ rệt. Bạn cảm thấy rất hài lòng về dịch vụ của Dr.Huệ.

Bạn Lộc: sinh viên năm 4 trường đai học Công Nghệ Tp.hcm cảm nhận sau hơn 2 tháng điều trị tại trung tâm Điều Trị Mụn Dr. Huệ giờ bạn cảm thấy rất tự tin với làn da hiện tại của mình. Bạn cảm thấy rất vui và hành phúc, và cũng không quên gửi lời cảm ơn đến Bác Sĩ Huệ đã tận tình tư vấn điều trị, cảm ơn các anh chị điều dưỡng đã nhiệt tình tận tâm chăm sóc để bạn có được một làn da tự tin như hôm nay. Bạn cảm thấy rất tin tưởng tại Trung tâm điều trị mụn Dr. Huệ đặc biệt bạn rất tâm đắc về liệu trình lăn kim của Trung Tâm.

Bạn Thanh Trúc: 21 tuổi sinh viên trường Đại học Tôn Đức Thắng trước đây da mặt bạn rất nhiều mụn nhờ bạn bè giới thiệu, bạn đã biết đến Trung Tâm Điều Trị Mụn Dr. Huệ, bạn đã điều trị ở trung tâm hơn một tháng rồi và cảm thấy rất là hài lòng về dịch vụ ở đây, bạn hứa hẹn sẽ điều trị tại trung tâm lâu dài hơn nữa để cải thiện hoàn toàn về làn da mụn của mình.

ĐẶT LỊCH HẸN TƯ VẤN VÀ ĐIỀU TRỊ

HOTLINE: 0947.11.11.27 – 0947.11.11.28

Dr. Huệ - Đẹp để yêu thương

📍 18 Ngô Sỹ Liên, TP. Phan Thiết.

📍 278/8 Tô Hiến Thành, Phường 15, Quận 10, TP.HCM.

📍 116 Trần Thị Nghỉ, Phường 7, Gò Vấp, TP.HCM.

📍 106 C4, Đoàn Thị Điểm, Thanh Sơn, TP. Phan Rang.