Bác sĩ chuyên khoa giải đáp cách chăm sóc da sau lăn kim - Hình 1

Lăn kim là phương pháp tối ưu nhất hiện nay để điều trị mụn ẩn, sẹo rỗ, làn da thâm nám, lỗ chân lông to và sắc da kém sức sống. Ai cũng có thể nhận thấy hiệu quả bất ngờ của lăn kim trên làn da của mình, tuy nhiên không phải ai cũng biết cách chăm sóc da sau lăn kim.

Cách chăm sóc da sau lăn kim hỗ trợ phần lớn cho hiệu quả lăn kim, và có thể nói, nó đóng vai trò quyết định với hiệu quả lăn kim trên gương mặt bạn.

Nếu cách chăm sóc da sau lăn kim sai, không hợp lý, da bạn có nguy cơ lớn phải đối mặt với các hiện tượng dị ứng, kích ứng, sưng đỏ, thậm chí nhiễm trùng. Trung tâm Điều trị mụn Dr.Huệ đã ghi nhận một số trường hợp không thực hiện theo đúng chỉ định và tư vấn của Bác sĩ, tự ý sử dụng những sản phẩm dường như vô hại với làn da và gặp ngay sự cố đáng tiếc sau lăn kim. Vì vậy, cần phải chăm sóc da sau lăn kim đúng cách thì mới mang lại làn da đẹp không tì vết!

  1. Cách chăm sóc da sau lăn kim – Uống thuốc và dùng bộ sản phẩm đã được Bác sĩ chỉ định
Bác sĩ chuyên khoa giải đáp cách chăm sóc da sau lăn kim - Hình 2
Bộ sản phẩm chăm sóc da sau lăn kim

Sau lăn kim, bạn phải uống thuốc và sử dụng bộ sản phẩm Calahara một cách đều đặn theo chỉ định của Bác sĩ. Thuốc uống sẽ giúp đẩy mụn ẩn, kích thích vết thương giả trên da mau lành, kháng viêm, chống kích ứng nhiễm trùng sau lăn kim. Bộ sản phẩm Calahara gồm sữa rửa mặt và hai loại serum chuyên dùng sẽ giúp cho bạn làm sạch da nhẹ nhàng hàng ngày và nhanh chóng làm khô nhân mụn, làm mịn da.

  1. Chống nắng cho da là cách chăm sóc da sau lăn kim cần thiết nhất
Bác sĩ chuyên khoa giải đáp cách chăm sóc da sau lăn kim - Hình 3
Không nên sử dụng các loại mỹ phẩm chưa được Bác sĩ đồng ý

Bạn phải che chắn, chống nắng cho da, bảo vệ da khi ra khỏi nhà. Ngoài việc sử dụng mũ, áo, váy, khẩu trang chống nắng, bạn có thể sử dụng kem chống nắng dạng gel hoặc dạng sữa để tránh gây bít tắc lỗ chân lông gây mụn thêm. Bất kì loại mỹ phẩm nào bạn muốn sử dụng sau lăn kim, bạn cần hỏi ý kiến Bác sĩ chuyên khoa để được tư vấn cụ thể. Tuyệt đối không nên sử dụng bất kì mỹ phẩm, chất rửa mặt, hoặc thậm chí là nước muối sinh lí… khi chưa có sự đồng ý của Bác sĩ chuyên khoa.

  1. Cách chăm sóc da sau lăn kim – Điện di vitamin C tăng cường hiệu quả lăn kim
Bác sĩ chuyên khoa giải đáp cách chăm sóc da sau lăn kim - Hình 4
Quy trình điện di Vitamin C

Điện di vitamin C là phương pháp tiên tiến hỗ trợ đưa vitamin C vào da bằng kỹ thuật điện chuyển ion(ionphotoresis). Vitamin C sẽ thẩm thấu sâu vào trong da, ngăn chặn quá trình lão hóa da, kích thích tế bào mới tăng sinh, tái tạo làn da, làm da sáng mịn hơn, hỗ trợ rất nhiều cho hiệu quả lăn kim.

Với mức giá hợp lí, chỉ 200.000 đồng/ lần điện di, bạn sẽ thấy rõ hiệu quả của phương pháp này trên làn da của mình ngay sau khi thực hiện. Da sẽ mướt mát, mịn màng, tươi sáng và rạng rỡ hơn hẳn.

Hãy đến ngay Trung tâm Điều trị mụn Dr.Huệ để được Bác sĩ chuyên khoa khám da và tư vấn cách chăm sóc da đúng đắn với chi phí cực sốc: 0 ĐỒNG!!!

Bạn có thể theo dõi quy trình Điện di Vitamin C tại Trung tâm Điều trị mụn Dr.Huệ ở video này: