Hỏi Đáp cùng Bác sĩ: Lăn kim nano có làm da dễ ăn nắng không? - Điều trị mụn Dr Huệ - Hình 1

Lăn kim là hình thức điều trị mụn, sẹo hiện đại nên có nhiều người thường thắc mắc không biết lăn kim nano có làm da dễ ăn nắng không? Cùng theo dõi nhé.

Bạn đọc hỏi: Thưa Bác sĩ, em tên là Thu Hương, hiện nay đang là nhân viên kinh doanh. Thời gian trước em có bị mụn nhiều, do lúc đó cũng không biết nên hay tự nặn mụn. Dần dần mặt em bị sẹo rỗ, cũng không phải là quá nhiều nhưng cũng dễ thấy được và đủ để làm em mất đi tự ti.

Thỉnh thoảng sờ lên da mặt thấy da dày và lẩn nhẩn như có mụn dưới da, lâu lâu sưng đỏ và nhức một thời gian nhưng lại không bao giờ nổi mụn ra hẳn. Theo em được biết thì phương pháp lăn kim Nano sẽ giúp em chữa trị được vấn đề này. Em cũng rất mừng vì biết được sau lăn kim Nano da sẽ không bị sưng đỏ, điều này khá thuận tiện cho em vì tính chất công việc của em hay ra ngoài tiếp xúc với khách hàng nhiều nên cũng không muốn vì vậy mà ngăn trở công việc.

Tuy nhiên, chính vì tính chất công việc như vậy nên em sợ là sau khi lăn kim nano da sẽ dễ bị ăn nắng khi em đi ra ngoài đường, da sẽ dễ bị sạm nám hơn. Xin Bác sĩ tư vấn cho em ạ, em cảm ơn Bác sĩ rất nhiều!

Hỏi Đáp cùng Bác sĩ: Lăn kim nano có làm da dễ ăn nắng không? - Điều trị mụn Dr Huệ - Hình 2

Lăn kim nano tại Trung tâm Điều trị mụn Dr.Huệ

Bác sĩ trả lời: Chào em, cảm ơn em đã gửi thắc mắc về email của Bác sĩ. Trước hết, Bác sĩ xin được tư vấn cho em về phương pháp Lăn kim Nano.

Lăn kim Nano là một phương pháp hiện đại để điều trị các vấn đề về da. Phương pháp này dùng kim lăn nano, tức là kim lăn với mũi kim siêu nhỏ, siêu bén. Chính Bác sĩ chuyên khoa sẽ dùng kim nano này tác động lên da, kết hợp với dưỡng chất cao cấp mà Bác sĩ chỉ định. Tác động của phương pháp này chủ yếu là để tái tạo da, nâng sẹo, xóa sẹo rỗ, tái cấu trúc da đã bị phá vỡ, sản sinh collagen dưới da, mờ thâm, đẩy mụn ẩn nếu có, làm se khít lỗ chân lông, da mịn màng, sáng hồng.

Ưu điểm của Lăn kim Nano là Lăn kim Nano không gây đau đớn cho em, sau khi lăn kim Nano da mặt cũng không sưng đỏ, không đau rát, không cần phải nghỉ dưỡng, không cần nhốt mình trong nhà đến mấy ngày, em có thể thoải mái đi làm, đi chơi mà không ngần ngại gì cả.

Hỏi Đáp cùng Bác sĩ: Lăn kim nano có làm da dễ ăn nắng không? - Điều trị mụn Dr Huệ - Hình 3

Sau lăn kim nano có thể tung tăng được ngay!!!

Đặc biệt, để giải đáp câu hỏi của em, Lăn kim Nano không làm da mặt em bị ăn nắng hơn, không có tác dụng phụ gì cả. Tuy nhiên, vì bình thường thì chúng ta đã phải bảo vệ da kĩ lưỡng khi đi ra ngoài rồi, sau lăn kim Nano cũng không nên làm khác. Đừng vì lăn kim Nano không làm da mặt em bị ăn nắng mà thoải mái không che chắn hay sử dụng chất chống nắng khi ra đường. Tác hại của ánh nắng mặt trời rất kinh khủng, dù có lăn kim Nano hay không cũng cần phải bảo vệ da.

Bác sĩ tại Trung tâm Điều trị mụn Dr.Huệ sẽ tư vấn cho em cách chống nắng khi ra đường hoặc loại chất chống nắng phù hợp với tình trạng da của em sau khi trực tiếp khám và soi da cho em.

Tìm hiểu thêm về Hỏi Đáp cùng Bác sĩ: Điện di có bị tê da mặt không?

Chúc em sớm có làn da đẹp!