Bạn biết gì về các trung tâm điều trị mụn tại tphcm - Hình 1

Điều trị mụn Dr Huệ được biết đến là trung tâm điều trị mụn tại TPHCM có bác sỹ và đội ngũ chuyên viên chuyên môn sâu.

Tại Tp Hcm có khá nhiều cơ sở điều trị mụn, họ đều hứa hẹn với những dịch vụ chăm sóc da và trị mụn hấp dẫn khiến người bị mụn không biết điều trị mụn tại TpHcm ở đâu? Sau đây chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn những vấn đề xung quanh việc lựa chọn trung tâm điều trị mụn tại TPHCM.

Bạn biết gì về các trung tâm điều trị mụn tại tphcm - Hình 2

Tìm hiểu gì trước khi đến các cơ sở Điều trị mụn tại TPHCM?

Hiểu được làn da của bạn – đây là vấn đề. Bạn cần phải biết mình thuộc da thường, da khô, da dầu hay da hỗn hợp, trình trạng da của bạn – da mỏng, dễ kích ứng hay da thường, loại mụn bạn đang mắc phải và tình trạng nặng, nhẹ hay viêm. Từ đó, bạn sẽ xác định được liệu đã đến lúc bạn nên ghé các cơ sở điều trị mụn hay chưa? Có thể điều trị ở nhà hay đến bác sĩ.

Bạn biết gì về các trung tâm điều trị mụn tại tphcm - Hình 3

Điều gì bắt buộc phải có tại một cơ sở điều trị mụn?

– Điều kiện đầu tiên: Điều kiện cơ sở vật chất, trang thiết bị của cơ sở trị mụn. Một cơ sở căn bản ít nhất phải có máy khử trùng bằng tia UV, hoặc tốt hơn nữa, họ có sử dụng các loại diệt khuẩn dành cho y tế sau mỗi lần sử dụng các dụng cụ chăm sóc. Đồng thời nếu bạn sử dùng liệu trình trị mụn, họ phải có các dụng cụ máy móc và mỹ phẩm có chức năng sát khuẩn như máy chạy tia điện tím, hoặc các máy chiếu đèn…

Bạn biết gì về các trung tâm điều trị mụn tại tphcm - Hình 4

– Điều kiện thứ 2: Phải có bác sĩ chuyên khoa và điều dưỡng chuyên ngành chăm sóc da. Một cơ sở điều trị mụn không thể hoạt động mà không có bác sĩ, vì chỉ có bác sĩ đủ trình độ và chuyên môn, kiến thức và kinh nghiệm thì mới có thể đảm bảo được những liệu trình trị mụn đối với từng bệnh nhân là tốt nhất. Nhân viên tại đây phải là các điều dưỡng có khinh nghiệm thì mới đảm bảo được quy trình điều trị cho từng khách hàng.
Bạn biết gì về các trung tâm điều trị mụn tại tphcm - Hình 5
– Mỹ phẩm, dược phẩm đảm bảo chất lượng: Cơ sở điều trị mụn phải sử dụng các dược phẩm có thương hiệu rõ ràng từng loại. Đảm bảo rằng thành phần hoạt chất chính đã đăng ký và được kiểm nghiệm về khoa học và chất lượng.

Điều trị mụn tại TPHCM ở đâu?

Các bạn đang lo lắng, không biết nên tìm đến trung tâm điều trị mụn nào mới hiệu quả? Chúng tôi giới thiệu với các bạn trung tâm Điều trị mụn Dr Huệ – Nơi điều trị mụn trứng cá ở TPHCM. Đây là cơ sở điều trị mụn an toàn, đảm bảo và vô cùng hiệu quả chỉ trong một thời gian ngắn. Đã điều trị khỏi hẳn mụn rất nhiều bệnh nhân ở nhiều tỉnh thành, đặt biệt là tại TPHCM.

Bạn biết gì về các trung tâm điều trị mụn tại tphcm - Hình 6

Tham khảo: giá tiền điều trị sẹo rỗ

Bằng sự thăm khám chuyên sâu của, kết hợp công nghệ hiện đại dựa trên phác đồ riêng do chính bác sĩ Khánh Huệ trực tiếp điều trị. Dr Huệ được biết đến là trung tâm điều trị mụn tại TPHCM có bác sỹ và đội ngũ chuyên viên chuyên môn sâu cùng cách làm việc chuyên nghiệp. Mọi quá trình chữa trị đều qua sự thăm khám tỉ mỉ và chỉ định phác đồ chữa trị riêng biệt cho từng trường hợp. Ứng dụng công nghệ cao điều trị mụn giúp thời gian trị liệu rút ngắn so với trị liệu bằng phương pháp thông thường, hơn nữa hoàn toàn không gây ra bất kỳ tác dụng phụ nào. Sự tận tâm, trình độ chuyên môn tốt cùng với trang thiết bị kỹ thuật tiên tiến, Dr Huệ đảm bảo sẽ điều trị tận gốc các loại mụn một cách nhanh nhất có thể.
Địa chỉ: 83 nguyễn Văn Lượng, phường 17, quận Gò Vấp, TPHCM
Hotline: 0947.11.11.26 – 0947.11.11.27 – 0947.11.11.28