Bạn đã biết cách trị mụn ẩn hiệu quả nhất 2017 chưa? - Điều trị mụn Dr Huệ - Hình 1

Nếu da bạn cứ liên tục bị nổi mụn, lâu lâu lại nổi mụn, nổi mụn hoài không hết hẳn, dù bạn đã xử lí mụn mọc lên đúng cách, thì rất có thể bạn đang bị mụn ẩn hoành hành.

Đừng bỏ qua bài viết này nhé, bởi vì chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn tất tần tật những thông tin về mụn ẩn và cách hiệu quả để chữa trị chúng!

Mụn ẩn là gì? Làm sao để biết mình có mụn ẩn hay không?

Mụn ẩn là mụn nằm sâu dưới da. Bạn không thể thấy được nhân mụn ẩn. Bạn chỉ có thể nhận biết mụn ẩn bằng cách sờ lên da mặt, cảm nhận dưới da những nốt mụn to, cứng, đôi khi gây đau nhức. Thỉnh thoảng mụn ẩn sẽ trồi lên bề mặt da. Và tất nhiên tất cả mụn ẩn dưới da sẽ không bao giờ trồi lên cùng một lúc, vì thế mà bạn luôn rơi vào tình trạng lúc nào cũng có mụn.

Bạn đã biết cách trị mụn ẩn hiệu quả nhất 2017 chưa? - Điều trị mụn Dr Huệ - Hình 2

Đừng tưởng rằng bạn có thể nặn mụn sạch sẽ

Bạn không thể tự lấy mụn ẩn mà không gây ra bất cứ thương tổn nào cho da. Vì vị trí của mụn ẩn thực sự khó để bạn có thể lấy mụn ở nhà. Sẽ rất là ngu ngốc khi bạn quyết định tự nặn mụn với sự hỗ trợ của các vật nhọn, dao lam,… bởi vì những thứ này sẽ làm tổn thương da, để lại sẹo mà nhân mụn ẩn cũng không thể lấy ra sạch sẽ, chưa kể nhiễm trùng, viêm da nữa.

Điều trị mụn ẩn như thế nào mới đúng cách, hiệu quả và tận gốc?

Vì việc lấy mụn ẩn cực kì khó như vậy, nên cần phải có một phương pháp an toàn và đảm bảo điều kiện để đẩy được mụn ẩn. Phương pháp y khoa LĂN KIM NANO ra đời là để giúp bạn đẩy mụn ẩn sạch sẽ mà lại rất an toàn. Đây là phương pháp y khoa, cần được thực hiện bởi các bác sĩ chuyên khoa. Phải là các bác sĩ chuyên khoa mới có thể thực hiện đúng cách phương pháp này, giúp bạn có được làn da như ý, điều trị an toàn không gây viêm nhiễm hay tổn thương da.

 Bác sĩ trực tiếp thực hiện liệu trình lăn kim nano

Lăn kim Nano thực chất là phương pháp tạo đường dẫn bằng mũi kim siêu bén, kết hợp dưỡng chất phù hợp, đẩy mụn ẩn lên bề mặt da. Sau đó dùng phương pháp y tế để lấy sạch nhân mụn. Da đồng thời cũng được tái tạo để nâng sẹo rỗ, trị thâm nám, lão hóa da, se khít lỗ chân lông và điều trị khỏi một số loại mụn khác nữa.

Liên lạc ngay với Trung tâm Điều trị mụn Dr.Huệ, bạn sẽ được hẹn với Bác sĩ chuyên khoa. Bác sĩ chuyên khoa sẽ khám da, soi da và tư vấn miễn phí cho trường hợp của bạn. Bác sĩ cũng chính là người trực tiếp lăn kim nano trị mụn ẩn để đảm bảo an toàn và hiệu quả. Điều trị mụn tại Trung tâm là điều trị mụn trong môi trường đảm bảo tiêu chuẩn y tế!

Tìm hiểu thêm những điều liên quan đến sẹo rỗ

Đến ngay 83 Nguyễn Văn Lượng, phường 17, quận Gò Vấp hoặc nhấc máy gọi liền hotline: 0947.1111.27 bạn nha! Đừng để mụn tiếp tục chi phối cuộc sống của bạn thêm giây phút nào nữa!