Tách sẹo là phương pháp y khoa hiệu quả nhất hiện nay để điều trị sẹo rỗ sâu, sẹo rỗ nặng, sẹo rỗ lâu năm. Không chỉ có giai đoạn tách sẹo là quan trọng, mà giai đoạn sau tách sẹo cũng vô cùng quan trọng, có thể quyết định đến hiệu quả của liệu trình tách sẹo. Vậy cần làm gì sau khi tách sẹo?

Cần làm gì sau khi tách sẹo? - Điều trị mụn Dr Huệ - Hình 2

Cần làm gì sau khi tách sẹo?

Sau khi tách sẹo bạn cần uống thuốc theo đơn của Bác sĩ chỉ định. Cần uống đúng liều, đúng thời gian Bác sĩ đã kê đơn. Ngoài ra, việc chăm sóc da tại nhà cũng rất quan trọng. Bạn nên chăm sóc da đúng cách theo hướng dẫn của Bác sĩ, nên chú ý làm sạch da, sử dụng sản phẩm cho da mặt do Bác sĩ chỉ định. Bạn không nên sử dụng các loại mỹ phẩm khác ngoài sản phẩm Bác sĩ chỉ định.

Lịch tái khám dựa trên đáp ứng của cơ thể với liệu trình, bạn nên tái khám đúng lịch hẹn để Bác sĩ kiểm tra kĩ lưỡng tiến trình tái tạo da sau tách sẹo.

Cần làm gì sau khi tách sẹo? - Điều trị mụn Dr Huệ - Hình 3

Cần làm gì sau tách sẹo?

Khi đi ra đường, bạn nên đội mũ nón, khẩu trang, sử dụng chất chống nắng do Bác sĩ chỉ định để ngăn chặn tác hại của ánh nắng mặt trời đối với da mặt. Giai đoạn sau tách sẹo da có mức độ nhạy cảm riêng nên bạn hãy cẩn thận hơn.

Bạn nên chú ý đến cách sinh hoạt, ăn uống, ngủ nghỉ của mình. Không nên thức quá khuya, hãy ăn nhiều rau xanh, trái cây. Thường xuyên vệ sinh, thay chăn, drap, gối để da không tiếp xúc với vi khuẩn lâu ngày.

Hãy chú ý đến những thay đổi trên da mặt, nếu có gì bất thường bạn nên liên hệ với Bác sĩ để Bác sĩ kiểm tra.

Cần làm gì sau khi tách sẹo? - Điều trị mụn Dr Huệ - Hình 4

Tách sẹo an toàn hiệu quả tại Trung tâm Điều trị mụn Dr.Huệ

Trung tâm Điều trị mụn Dr.Huệ tự hào là Trung tâm điều trị mụn, chăm sóc da và tách sẹo uy tín, đảm bảo an toàn và hiệu quả. Đội ngũ Bác sĩ chuyên khoa có chuyên môn cao và điều dưỡng viên chuyên nghiệp luôn sẵn sàng giúp bạn tìm lại được làn da mịn màng không tì vết.

Dr.Huệ - Đẹp để yêu thương.

📍 278/8 Tô Hiến Thành, Phường 15, Quận 10, TP.HCM.

📍 116 Trần Thị Nghỉ, Phường 7, Gò Vấp, TP.HCM.

📍 79 KDC Dương Hồng, Đường số 1, Bình Hưng, Bình Chánh, TP.HCM.

📍 18 Ngô Sỹ Liên, TP. Phan Thiết.

📍 106 C4, Đoàn Thị Điểm, Thanh Sơn, TP. Phan Rang.

📍 1900.636.654 – 028.73.081.281.

Lịch khám: T2 – T6: 12H00 – 20H30

                  T7 – CN: 8H30 – 18H00