Chi tiết cách điều trị sẹo lõm bằng phương pháp y khoa - Điều trị mụn Dr Huệ - Hình 1

Lăn kim tế bào gốc là phương pháp y khoa điều trị sẹo lõm nổi bật nhất hiện nay. Không những giúp nâng sẹo do kích thích sản sinh tế bào thượng bì và tăng sinh collagen dưới da, hiệu quả của lăn kim phải kể đến việc giải thoát mụn ẩn dưới da, se khít lỗ chân lông, làm da mịn màng, trắng sáng.

Qúa nhiều lợi ích cho làn da khi bạn tiến hành lăn kim, nhưng trước khi thực hiện cách điều trị sẹo lõm bằng phương pháp y khoa nổi bật này, bạn nên trang bị cho mình những thông tin vô cùng quan trọng về lăn kim sau đây:

Chi tiết cách điều trị sẹo lõm bằng phương pháp y khoa - Điều trị mụn Dr Huệ - Hình 2

  1. Kim lăn trông như thế nào?

Kim lăn là dụng cụ cầm tay có cấu tạo rất linh hoạt với bánh lăn nhựa phân bố đều hơn 200 đầu kim siêu bén và siêu nhỏ. Độ dài kim từ 0.2mm đến 3mm. Tất nhiên là kim được làm bằng thép không gỉ dùng trong y khoa.

Tại Điều trị mụn Dr.Huệ, bác sĩ là người trực tiếp lăn kim cho bạn, vì để sử dụng dụng cụ này bạn cần có kiến thức chuyên môn và kĩ năng y khoa nhất định để tác động lực phù hợp trong quá trình lăn kim.

Chi tiết cách điều trị sẹo lõm bằng phương pháp y khoa - Điều trị mụn Dr Huệ - Hình 3

Kim lăn mà Trung tâm đang sử dụng được nhập khẩu từ Hàn Quốc, được niêm phong trong lọ kín cùng 1 ống serum dưỡng da. Và bạn chính là người kiểm tra và tự khui lọ kim lăn này vì kim lăn chỉ sử dụng 1 lần và cho chính bạn mà thôi.

  1. Lăn kim có đau không?

Đây có lẽ là câu hỏi được nhiều khách hàng hỏi thăm trước khi lăn kim. Tùy vào ngưỡng chịu đau của mỗi người mà tác động của kim lăn lên da mặt bạn có làm bạn đau nhiều hay không đau. Tuy nhiên, trước khi lăn kim, bác sĩ sẽ ủ tê cho làn da bạn, nếu bạn có khả năng chịu đau kém, thời gian sẽ ủ tê sẽ dài hơn thông thường. Hầu hết sau khi ủ tê trong một khoảng thời gian thích hợp thì bạn sẽ ít cảm giác đau đớn, thậm chí không cảm thấy đau đớn tí nào khi lăn kim.

Chi tiết cách điều trị sẹo lõm bằng phương pháp y khoa - Điều trị mụn Dr Huệ - Hình 4

  1. Điều kiện để lăn kim hiệu quả

Để tiến hành điều trị sẹo lõm bằng phương pháp y khoa: Lăn kim, trước hết bạn cần được bác sĩ tư vấn và khám da xem thử trường hợp của bạn có nên lăn kim hay không, lăn bao nhiêu lần,…Về phía trung tâm điều trị, các bác sĩ chủ trị cho bạn phải là bác sĩ uy tín, có chuyên môn, có kinh nghiệm, phòng lăn kim phải vô khuẩn, mang găng tay y tế, khẩu trang, trang phục y tế khi tiến hành lăn kim, đảm bảo quy trình lăn kim đầy đủ các bước theo chuẩn phương pháp y khoa.

Chi tiết cách điều trị sẹo lõm bằng phương pháp y khoa - Điều trị mụn Dr Huệ - Hình 5

Điều trị sẹo lõm bằng lăn kim không chỉ lăn kim là xong, bởi về bản chất, lăn kim chính là tạo vết thương giả trên da nhằm kích thích tái tạo tế bào nên nhất thiết bạn phải kết hợp uống thuốc điều trị, sử dụng sản phẩm do bác sĩ chỉ định vì đây là các yếu tố hỗ trợ vô cùng quan trọng và không thể thiếu được trong liệu trình lăn kim.

  1. Lăn kim tại Điều trị mụn Dr.Huệ

Trung tâm Điều trị mụn Dr.Huệ luôn đảm bảo các tiêu chuẩn khắt khe về y tế khi điều trị sẹo lõm bằng phương pháp lăn kim. Chúng tôi cam kết mang đến cho bạn liệu trình điều trị an toàn, hiệu quả, chi phí hợp lí.

Chi tiết cách điều trị sẹo lõm bằng phương pháp y khoa - Điều trị mụn Dr Huệ - Hình 6

Địa chỉ: 83 Nguyễn Văn Lượng, Phường 17, Q. Gò Vấp, TpHCM.

Số điện thoại tư vấn: (08) 3984.1116.