Đẩy lùi sẹo rỗ như thế nào là hiệu quả và an toàn nhất? - Hình 1

Làm sao để đẩy lùi sẹo rỗ hiệu quả? Ngày nay, thật quá dễ dàng để tìm kiếm câu trả lời. Bạn chỉ cần truy cập internet, google ngay bất kì thứ gì bạn muốn.

Nhưng đâu là cách điều trị sẹo rỗ hiệu quả nhất thì có mấy ai biết đáp án đúng thật sự là gì?

Cùng điểm danh những phương pháp điều trị sẹo rỗ hiện nay và xem thử đâu là cách điều trị sẹo rỗ tốt nhất bạn nhé!

  1. Sử dụng nguồn nguyên liệu thiên nhiên có phải là cách điều trị sẹo rỗ hiệu quả nhất?
Đẩy lùi sẹo rỗ như thế nào là hiệu quả và an toàn nhất? - Hình 2
Mặt nạ từ nguồn nguyên liệu thiên nhiên

Chúng tôi xin giới thiệu tới bạn hai công thức nổi tiếng nhất, được kiểm chứng hiệu quả đối với làn da sẹo rỗ:

* Rau má: Bạn giã nhuyễn hoặc xay nát rau má, lọc bỏ bã và thoa lên da, để yên trong vòng 20 phút sau đó rửa sạch lại mặt bằng nước lạnh.

*Nha đam: Dùng gel nha đam thoa lên mặt, nhẹ nhàng massage khoảng 20 phút sau đó rửa mặt lại bằng nước sạch.

Với phương pháp thiên nhiên, có khá nhiều các công thức vừa dễ thực hiện lại vừa hiệu quả. Nguyên liệu rất dễ kiếm vì hầu hết chúng ta chỉ cần sử dụng đến những nguyên liệu có sẵn trong căn bếp nhà mình, hay bước vài bước ra chợ thì sẽ mua được với giá rẻ.

Nhưng khuyết điểm của phương pháp này lại không triệt để và tốn cực kì nhiều thời gian. Đối với những người bị sẹo rỗ nặng thì khó mà trông đợi được gì từ phương pháp này.

  1. Điều trị sẹo rỗ bằng lăn kim – Cách điều trị sẹo rỗ hiệu quả nhất!
Đẩy lùi sẹo rỗ như thế nào là hiệu quả và an toàn nhất? - Hình 3
Bác sĩ Khánh Huệ trực tiếp lăn kim điều trị sẹo rỗ

Đây là phương pháp điều trị sẹo rỗ hiệu quả nhất hiện nay. Để mạnh dạn khẳng định điều này ta cần xét đến bản chất sẹo rỗ chính là những tổn thương da, cấu trúc liên kết tế bào da đã bị phá hủy, cần một phương pháp triệt để, đủ sức cải tạo làn da đã sẹo rỗ.

Lăn kim thực chất là cách điều trị sẹo rỗ theo phương pháp y khoa. Lăn kim tạo nên các đường dẫn, cùng với serum cao cấp, kích thích tế bào da mới sinh ra, tái tạo collagen hồi sinh làn da. Các tế bào mới này sẽ làm nhiệm vụ nâng sẹo, xóa mờ sẹo thâm, cho bạn làn da mịn màng không thể chê ở đâu được.

Đã là phương pháp y khoa thì bắt buộc phải được điều trị bởi Bác sĩ chuyên khoa. Liệu trình lăn kim chỉ điều trị sẹo rỗ hiệu quả nhất khi quá trình điều trị tuân thủ các quy định, tiêu chuẩn y khoa, nhằm đảm bảo an toàn cho bạn. Chỉ có Bác sĩ có chuyên môn mới có thể đảm nhận trọng trách này. Giải pháp lăn kim này cũng có thể dễ dàng đẩy lùi mụn trên da mặt một cách an toàn và hiệu quả.

Đừng vội tin tưởng những nhân viên tay ngang của các Trung tâm thẩm mỹ. Lăn kim chỉ phát huy hiệu quả khi nó được thực hiện theo đúng tiêu chuẩn, thực hiện an toàn, chống viêm nhiễm.

Đẩy lùi sẹo rỗ như thế nào là hiệu quả và an toàn nhất? - Hình 4
Điều trị sẹo rỗ hiệu quả cùng Bác sĩ chuyên khoa

Muốn có làn da đẹp, xóa bay sẹo rỗ trong thời gian ngắn, tiết kiệm thời gian, tiền bạc, công sức, được điều trị đúng cách, đảm bảo an toàn, mời bạn đến Trung tâm Điều trị mụn Dr.Huệ để được Bác sĩ chuyên khoa soi khám da, tư vấn miễn phí. Và chính các Bác sĩ chuyên khoa sẽ là người điều trị trực tiếp cho bạn!

Tìm hiểu thêm về giá tiền để đẩy lùi sẹo rỗ hiện nay là bao nhiêu?

Đặt lịch khám nhanh chóng tại HOTLINE: 0947.11.11.27 – 0947.11.11.28