Điều trị mụn Dr.Huệ Khuyến mãi cực sốc nhân dịp 8-3 - Điều trị mụn Dr Huệ - Hình 1

Nhân dịp Ngày Quốc tế Phụ nữ 8-3, Trung tâm Điều trị mụn Dr.Huệ khởi động chương trình khuyến mãi cực sốc: COMBO THIÊN NGA giảm đến 30% cho 3 dịch vụ

• Lăn kim xóa sạch sẹo rỗ, mụn ẩn, thâm nám
Điện di Collagen sáng da, mịn da
• Chăm sóc da mụn chuyên sâu
Giá gốc 1.700.000 nay chỉ còn 1.190k mà thôi.

Điều trị mụn Dr.Huệ Khuyến mãi cực sốc nhân dịp 8-3 - Điều trị mụn Dr Huệ - Hình 2 WOA!! Quả là một mức giá vô cùng hấp dẫn phải không? Chưa hết, COMBO THIÊN NGA còn rất linh hoạt cho nhóm bạn cùng sử dụng
• 1 người sử dụng tất cả dịch vụ.
• 2 người sử dụng dịch vụ tùy chọn.
• 3 người mỗi người sử dụng 1 dịch vụ.

COMBO THIÊN NGA – ĐIỀU TRỊ CÁC VẤN ĐỀ VỀ DA VỚ MỨC GIÁ ƯU ĐÃI

Chỉ với 1 Gói Combo Thiên Nga bao gồm các dịch vụ chuẩn y khoa, bạn sẽ mau chóng có được làn da sạch mụn tận gốc, da sáng mịn, tươi trẻ, xóa tan hết mọi rắc rối xuất hiện trên da.

 Khi đến với Trung tâm Điều trị mụn Dr.Huệ, bạn sẽ được Bác sĩ soi da miễn phí và tư vấn cho bạn liệu trình phù hợp với làn da của bạn. Công dụng của các dịch vụ khuyến mãi trong Combo cụ thể như sau:
• Lăn kim giúp tạo ra những đường dẫn siêu nhỏ trên da, kết hợp dưỡng chất cao cấp giúp nâng sẹo, tái tạo da, củng cố collagen dưới da, đẩy mụn ẩn, se khít lỗ chân lông, giúp da mềm mượt, căng tràn sức sống.
• Điện di Collagen tiếp dưỡng chất ở mức độ cao vào da, cân bằng độ ẩm, giúp làn da của bạn sáng mịn, săn chắc, chống lại các dấu hiệu lão hóa da, da thiếu chất, thiếu vitamin.
Chăm sóc da mụn là dịch vụ y khoa gồm 12 bước tiêu chuẩn giúp bạn lấy đi nhân mụn một cách an toàn, không để lại tổn thương da hay sẹo thâm, hơn nữa còn kháng viêm cho da, ngăn ngừa mụn quay trở lại.

Điều trị mụn Dr.Huệ Khuyến mãi cực sốc nhân dịp 8-3 - Điều trị mụn Dr Huệ - Hình 3

Làm đẹp 8-3 cùng Bác sĩ chuyên khoa
Còn gì tốt bằng khi quyết định điều trị các vấn đề về da và chăm sóc da cùng với Bác sĩ chuyên khoa? Chính Bác sĩ chuyên khoa, là người có kiến thức chuyên nghiệp, kinh nghiệm lâu năm, sẽ giúp bạn điều trị và chăm sóc da một cách an toàn, đúng chuẩn và hiệu quả. Tùy theo tình trạng, mức độ nặng nhẹ, đặc điểm da, cơ địa của riêng bạn mà Bác sĩ chuyên khoa sẽ tư vấn liệu trình phù hợp với bạn nhất!
Môi trường Điều trị tại Trung tâm Điều trị mụn Dr.Huệ là môi trường đảm bảo yêu cầu an toàn Y tế, để tránh gây viêm nhiễm, kích ứng cho khách hàng. Các dụng cụ sử dụng đều được vô khuẩn, kim lăn được niêm phong, sử dụng 1 lần cho 1 khách hàng duy nhất.
Chẳng có gì đáng ngại khi điều trị ở Trung tâm Điều trị mụn Dr.Huệ!!!!!

Tìm hiểu thêm: Phương pháp trị mụn nhanh khỏi cho người bị mụn lâu năm

COMBO THIÊN NGA CHỈ MỞ BÁN TRONG 1 TUẦN DUY NHẤT TỪ 1/3 – 8/3/2017

Giá trị sử dụng đến 31/3/2017
Mỗi khách hàng chỉ được đăng ký 1 lần duy nhất!!!
Vì vậy, bạn còn chờ đợi gì nữa mà không nhanh tay gọi đến số sau đây để được hưởng ưu đãi Combo Thiên Nga liền liền!!!
• HOTLINE TƯ VẤN FREE: 0947.111.127 – 0947.111.128
• Chú ý: Combo Thiên Nga chỉ áp dụng cho LĂN KIM THƯỜNG