Đã bỏ tiền ra trị mụn chắc hẳn bạn cũng muốn được điều trị một cách hiệu quả, an toàn, cho đáng đồng tiền bát gạo chứ phải không? Vậy, làm sao để biết chỗ nào điều trị mụn hiệu quả giữa muôn nghìn trung tâm điều trị mụn từ lớn đến bé, quảng cáo đầy trên mạng? Hãy đọc bài viết này để rút ra bí kíp lựa chọn cho mình nha!

Để điều trị mụn đảm bảo HIỆU QUẢ bạn cần được điều trị theo ĐÚNG PHƯƠNG PHÁP và PHƯƠNG PHÁP phải KHOA HỌC

Để điều trị mụn AN TOÀN bạn phải được điều trị TRONG MÔI TRƯỜNG TIÊU CHUẨN Y TẾ

Không đâu đáp ứng đầy đủ và tốt nhất những yêu cầu để trị mụn an toàn và hiệu quả như TRUNG TÂM ĐIỀU TRỊ MỤN DR.HUỆ!

Điều trị mụn hiệu quả ở đâu tại TPHCM? - Điều trị mụn Dr Huệ - Hình 2

Điều trị mụn an toàn và hiệu quả với Trung tâm Điều trị mụn Dr.Huệ

Tại đây, bạn sẽ được điều trị mụn với Bác sĩ chuyên khoa có chuyên môn cao và dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực điều trị mụn và các vấn đề về da. Bằng những phương pháp y khoa thích hợp với tình trạng của bạn, Bác sĩ sẽ chỉ định thực hiện quy trình chăm sóc da mụn chuyên sâu, lăn kim nano trị mụn và sẹo rỗ hay Điện di Collagen để cung cấp dưỡng chất làm mịn da, sáng da, chống thâm nám, ngăn ngừa dấu hiệu lão hóa da,…Tùy theo tình trạng của bạn, bạn cũng có thể được chỉ định liệu trình điều trị bằng thuốc uống và thuốc bôi thích hợp.

Chìa khóa của việc điều trị HIỆU QUẢ là điều trị theo ĐÚNG PHƯƠNG PHÁP, PHƯƠNG PHÁP KHOA HỌC, và bạn phải được điều trị PHÙ HỢP với tình trạng da, đặc điểm da của riêng bạn. Và tất cả những điều đó chỉ có Bác sĩ chuyên khoa – tức là những chuyên gia trong lĩnh vực điều trị mụn và các vấn đề về da mới có thể hiểu rõ nhất mà thôi.

Điều trị mụn hiệu quả ở đâu tại TPHCM? - Điều trị mụn Dr Huệ - Hình 3 

Tiến trình thăm khám, điều trị và kiểm tra liệu trình điều trị mụn

Hãy yên tâm đến Trung tâm Điều trị mụn Dr.Huệ để điều trị mụn. Bạn sẽ được điều trị an toàn trong môi trường đạt chuẩn an toàn y tế. Phòng điều trị được vô khuẩn hoàn toàn, các dụng cụ kim lăn, kim tiếp serum,… đều là dụng cụ sử dụng 1 lần cho 1 khách hàng duy nhất và tất nhiên được vô khuẩn hoàn toàn, được xử lí y tế theo đúng quy định. Bạn sẽ được điều trị an toàn, tuyệt đối không xảy ra viêm nhiễm, biến chứng, kích ứng da…

Sứ mạng lớn nhất của chúng tôi là mang lại làn da sạch mụn, mịn màng cho người Việt. Bất kể bạn là nam hay nữ, là học sinh, sinh viên hay nhân viên văn phòng,…Mọi người đều có quyền được chăm sóc bản thân đúng cách, được đẹp hơn và tự tin hơn mỗi ngày. Chính vì thế, Trung tâm Điều trị mụn luôn có những chương trình khuyến mãi hấp dẫn dành cho nhiều đối tượng khách hàng.

Đừng chần chừ trong việc trị mụn, vì càng để lâu tình hình càng diễn biến phức tạp hơn. Hãy trở thành khách hàng thông minh khi đi điều trị mụn kịp thời, đúng nơi, đúng chỗ bạn nhé!

Dr.Huệ - Đẹp để yêu thương.

📍 278/8 Tô Hiến Thành, Phường 15, Quận 10, TP.HCM.

📍 116 Trần Thị Nghỉ, Phường 7, Gò Vấp, TP.HCM.

📍 79 KDC Dương Hồng, Đường số 1, Bình Hưng, Bình Chánh, TP.HCM.

📍 18 Ngô Sỹ Liên, TP. Phan Thiết.

📍 106 C4, Đoàn Thị Điểm, Thanh Sơn, TP. Phan Rang.

📍 1900.636.654 – 028.73.081.281.

Lịch khám Bác sĩ: T2 – T6: 12H00 – 20H30

                               T7 – CN: 8H30 – 18H00