Top 5 lời khuyên cho cô nàng nhiều mụn - Điều trị mụn Dr Huệ - Hình 1

Chính vì những thói quen tưởng chừng như vô hại này mà da mặt bạn ngày càng nổi nhiều mụn hơn. Đôi khi, chỉ cần thay đổi những thói quen hằng ngày bạn cũng đã giảm hẳn phần lớn mụn trên gương mặt.

Hãy xem thử TOP 5 lời khuyên tốt nhất cho cô nàng nhiều mụn là gì để còn thực hiện theo bạn nhé!

  1. Đừng dại mà tự nặn mụn nhé!
Top 5 lời khuyên cho cô nàng nhiều mụn - Điều trị mụn Dr Huệ - Hình 2
Tự nặn mụn mang lại nguy cơ cực kì cao sẽ để lại sẹo rỗ

Tự nặn mụn tại nhà, nơi không đảm bảo vệ sinh, hơn nữa, móng tay bẩn, dụng cụ sắc nhọn không được vô khuẩn chính là hiểm họa đối với làn da và sức khỏe của bạn. Khả năng nhiễm trùng, viêm sưng, dể lại sẹo vô cùng cao. Thiếu kĩ năng nặn mụn bạn sẽ không thể nặn hết được cồi mụn, thế là mụn vẫn tồn tại dai dẳng, thậm chí còn nặng nề và lây lan thêm.

  1. Vậy phải nặn mụn như thế nào? Hãy đến Trung tâm y tế về da để được lấy mụn y khoa
Top 5 lời khuyên cho cô nàng nhiều mụn - Điều trị mụn Dr Huệ - Hình 3
Liệu trình chăm sóc da mụn, lấy mụn không để lại sẹo

Tại Trung tâm Điều trị mụn Dr.Huệ, liệu trình chăm sóc da mụn là một liệu trình hoàn hảo dành cho các cô nàng nhiều mụn. Liệu trình này giúp bạn lấy sạch nhân mụn theo phương pháp y khoa bảo đảm không để lại sẹo. Hơn nữa, liệu trình trải qua 12 bước chuyên sâu còn giúp bạn có làn da mịn màng, chống thâm, làm sẹo, giảm mụn, se khít lỗ chân lông. Đặc biệt, liệu trình được thực hiện trong môi trường vô khuẩn, dụng cụ hoàn toàn vô khuẩn nên bạn có thể yên tâm về sự an toàn khi trải nghiệm liệu trình này.

  1. Chống nắng cho da
Top 5 lời khuyên cho cô nàng nhiều mụn - Điều trị mụn Dr Huệ - Hình 4
Chống nắng kĩ lưỡng khi ra đường

Hãy chống nắng khi bạn ra đường để tránh tác động của ánh nắng đối với làn da. Đối với các cô nàng nhiều mụn, hãy chọn chất chống nắng dạng gel hoặc dạng sữa thì sẽ không gây bít tắc lỗ chân lông mà sinh mụn.

  1. Làm sạch da
Top 5 lời khuyên cho cô nàng nhiều mụn - Điều trị mụn Dr Huệ - Hình 5
Làm sạch da để thông thoáng lỗ chân lông

Làm sạch da là một bước vô cùng quan trọng đối với các bạn nhiều mụn. Đừng để bụi bẩn, lớp trang điểm lâu trên da, vì lâu dần chúng sẽ làm bít tắc lỗ chân lông, gây ra mụn. Mỗi ngày hãy rửa mặt sạch cùng sữa rửa mặt dành cho da mụn, tẩy trang trước khi đi ngủ để lỗ chân lông “thở” nữa.

  1. Bổ sung dưỡng chất cho da
Top 5 lời khuyên cho cô nàng nhiều mụn - Điều trị mụn Dr Huệ - Hình 6
Điện di Collagen bổ sung dưỡng chất mức độ cao cho da

Làn da sẽ khó mà giảm mụn được nếu đó là một làn da không khỏe mạnh. Hãy bổ sung dưỡng chất cho da bằng cách đắp mặt nạ từ nguyên liệu thiên nhiên, sử dụng toner, lotion. Bạn cũng có thể trải nghiệm liệu trình Điện di Collagen để bổ sung dưỡng chất cho da. Điện di Collagen là phương pháp y khoa bổ sung dưỡng chất cho da ở mức độ cao, nhanh chóng bổ sung đầy đủ dưỡng chất cần thiết cho da khỏe mạnh, căng mịn, đẩy lùi dấu hiệu lão hóa, giảm thâm nám.

Tìm hiểu thêm con trai nên điều trị mụn ngay đừng ngại ngùng

Chỉ cần thực hiện theo lời khuyên này, da bạn sẽ nhanh chóng được cải thiện. Tại Trung tâm Điều trị mụn Dr.Huệ, các Bác sĩ sẽ soi da và tư vấn cho bạn miễn phí, vì thế đừng bỏ qua cơ hội này, hãy đăng kí khám da tại Hotline 0947.1111.27 nhé!