Điều trị sẹo lõm ở đâu TPHCM? - Điều trị mụn Dr Huệ - Hình 1

Tại sao TP HCM có nhiều Trung tâm thẩm mỹ đến vậy nhưng bạn vẫn không biết nên đi điều trị sẹo lõm ở đâu? Trong khi đó, điều trị sẹo lõm ở đâu mới chính là quyết định quan trọng ảnh hưởng đến hiệu quả và sự an toàn của liệu trình điều trị.

  1. Làm thế nào để biết đâu là nơi điều trị sẹo lõm tốt ?

Để xóa bỏ sẹo lõm, bạn cần phải được điều trị bằng phương pháp lăn kim. Tuy nhiên, không phải Trung tâm nào cũng thực hiện lăn kim đúng cách. Liệu trình lăn kim có đúng hay không quyết định sự an toàn của làn da bạn, và mức độ hiệu quả của liệu trình.

Điều trị sẹo lõm ở đâu TPHCM? - Điều trị mụn Dr Huệ - Hình 2

Nếu chẳng may lựa chọn nơi lăn kim điều trị sẹo lõm không chất lượng, rất có thể bạn sẽ phải đối diện với những tình huống thực sự kinh hoàng khi da mặt bị viêm sưng, nhiễm trùng, thậm chí tình trạng sẹo lõm còn nặng nề hơn trước.

Để những tình huống tồi tệ đó không xảy ra, liệu trình lăn kim phải được chỉ định bởi bác sĩ, phù hợp với từng tình trạng, từng loại da của từng khách hàng. Hơn thế nữa, liệu trình lăn kim phải được đảm bảo các tiêu chuẩn y khoa, nhằm đem lại sự an toàn cho bạn, chẳng hạn như: lăn kim trong phòng vô khuẩn, dụng cụ vô khuẩn, kim lăn vô khuẩn chỉ sử dụng một lần duy nhất,…Chính bác sĩ là người trực tiếp lăn kim điều trị sẹo lõm bởi chỉ có bác sĩ mới có đủ kiến thức chuyên môn để sử dụng kim lăn đúng cách và đảm bảo liệu trình theo đúng yêu cầu y khoa.

Điều trị sẹo lõm ở đâu TPHCM? - Điều trị mụn Dr Huệ - Hình 3
Điều trị sẹo lõm theo phương pháp y khoa tại Trung tâm Điều trị mụn Dr.Huệ

Để hỗ trợ sau lăn kim, vết thương giả đã được tạo trên da không viêm, sưng mủ bạn phải sử dụng thuốc uống kháng viêm và điều trị sẹo lõm do bác sĩ có chuyên môn chỉ định. Ngoài ra, sản phẩm hỗ trợ tăng sinh tế bào nâng sẹo cũng rất quan trọng, đây phải là bộ sản phẩm có thành phần chất lượng và an toàn, được bác sĩ kiểm chứng và khuyên dùng.

  1. Điều trị sẹo lõm ở đâu tốt? Chúng tôi là Trung tâm Điều trị mụn Dr.Huệ!

Với đội ngũ bác sĩ chuyên khoa và điều dưỡng viên đầy kinh nghiệm, hơn 15 năm qua Trung tâm Điều trị mụn Dr.Huệ đã gặt hái được rất nhiều thành công trong lĩnh vực chuyên môn của mình: Điều trị các vấn đề về da, đặc biệt là mụn, sẹo và nám da.

Trong mọi liệu trình điều trị tại Trung tâm, chúng tôi luôn tuân giữ các yêu cầu nghiêm ngặt về an toàn y tế. Với liệu trình điều trị sẹo lõm bằng phương pháp lăn kim, chúng tôi luôn cẩn trọng và nỗ lực mang lại cho khách hàng điều kiện điều trị tốt nhất, đáp ứng tiêu chuẩn y khoa từ cơ sở vật chất, dụng cụ đến tác phong bác sĩ,…

Điều trị sẹo lõm ở đâu TPHCM? - Điều trị mụn Dr Huệ - Hình 4

Chẳng cần phải thắc mắc ở TPHCM thì nên điều trị sẹo lõm ở đâu nữa. Đến với Trung tâm Điều trị mụn Dr.Huệ bạn sẽ được bác sĩ soi da, tư vấn trực tiếp hoàn toàn miễn phí. Chi phí điều trị hợp lí, khuyến mãi thường xuyên mà kết quả lại vượt hơn cả mong đợi. Đừng để sẹo lõm tồn tại quá lâu trên gương mặt, về sau sẽ rất khó điều trị.

Trung tâm Điều trị mụn Dr.Huệ – Điều trị sẹo lõm cùng Bác sĩ

83 Nguyễn Văn Lượng, phường 17, quận Gò Vấp, TPHCM

HOTLINE: 0947.11.11.27 – 0947.11.11.28