Điều trị sẹo rỗ bằng công nghệ laser là phương pháp như thế nào? - Điều trị mụn Dr Huệ - Hình 1
lăn kim điều trị sẹo rỗ bằng công nghệ laser

Có thể bạn chưa biết, có nhiều hơn một cách để điều trị sẹo rỗ. Điều trị sẹo rỗ bằng laser là một phương pháp rất hiệu quả nhưng lại có ít người biết tới.

Có nhiều trường hợp da sẹo rỗ thích hợp điều trị bằng laser hơn áp dụng các phương pháp khác. Vì vậy, hãy đọc kĩ bài viết này để khám phá xem điều trị sẹo rỗ bằng laser là phương pháp như thế nào và liệu rằng phương pháp này có phù hợp với tình trạng da của bạn không nhé!

  1. Điều trị sẹo rỗ bằng laser là điều trị như thế nào?

Điều trị sẹo rỗ bằng công nghệ laser là phương pháp như thế nào? - Điều trị mụn Dr Huệ - Hình 2

Quy trình tiêu chuẩn điều trị sẹo rỗ tại Trung tâm Điều trị mụn Dr.Huệ bắt buộc phải bắt đầu bằng việc soi khám da và tư vấn của Bác sĩ chuyên khoa. Chỉ có Bác sĩ chuyên khoa mới có đủ khả năng chuyên môn để đánh giá làn da của bạn xem có phù hợp với phương pháp điều trị laser hay không và Bác sĩ sẽ có chỉ định riêng biệt tùy theo trường hợp khách hàng, chẳng hạn như nêu sbanj đang mang thai thì không thể điều trị sẹo rỗ bằng laser được.

Sau khi được Bác sĩ chỉ định điều trị, chính Bác sĩ là người trực tiếp sử dụng máy Laser Fractional CO2. Bởi kiến thức y khoa và kinh nghiệm của mình, Bác sĩ sẽ điều chỉnh tần số laser, vị trí chiếu tia laser chính xác trên làn da sẹo rỗ của bạn.

  1. Hiệu quả điều trị sẹo rỗ bằng laser

Điều trị sẹo rỗ bằng tia laser hiệu quả rất nhanh, bạn sẽ sớm có được làn da mịn màng, sạch sẹo rỗ sau khoảng 4-6 lần điều trị. Những vết thâm nám cũng sẽ được xử lí hiệu quả, giúp làn da đều màu, săn chắc.

Một ưu điểm khiến khách hàng tự tin bước vào quá trình điều trị sẹo rỗ bằng laser đó là khi chiếu laser hầu như không đau đớn, và tuyệt đối không gây chảy máu.

  1. Tác động của tia laser điều trị sẹo rỗ

Điều trị sẹo rỗ bằng công nghệ laser là phương pháp như thế nào? - Điều trị mụn Dr Huệ - Hình 3

Cơ chế hoạt động của phương pháp này đó là, khi các tia laser vi phân siêu nhỏ được chiếu vào vùng da sẹo rỗ, lớp biểu bì da sẽ bị tác động, các mô xơ được tái cấu trúc, da được kích thích tăng sinh collagen giúp làm đầy sẹo rỗ, giúp da săn chắc, mịn màng, xóa mờ thâm nám.

* Điều trị sẹo rỗ bằng laser tại Trung tâm Điều trị mụn Dr.Huệ

Tại Trung tâm điều trị mụn Dr.Huệ, bạn sẽ được tư vấn, khám da kĩ lưỡng bởi Bác sĩ chuyên khoa nhiều năm kinh nghiệm. Trung tâm trang bị máy móc tối tân, dòng máy mới nhất để phục vụ tốt khách hàng có nhu cầu điều trị sẹo rỗ.

Chúng tôi luôn đặt vấn đề an toàn điều trị lên hàng đầu, đảm bảo điều trị theo các tiêu chuẩn y khoa nghiêm ngặt. Từ đó, bằng khả năng chuyên môn và kinh nghiệm lâu năm của mình, chúng tôi luôn hết lòng mang đến cho bạn hiệu quả điều trị sẹo rỗ tối ưu, giúp bạn lấy lại làn da mịn màng không chê vào đâu được!

Gọi ngay HOTLINE: 0947.11.11.27 – 0947.11.11.28 để được đặt lịch khám da siêu tốc bạn nhé! Ngoài phương pháp tẩy chay sẹo rỗ bằng công nghệ chuẩn y khoa này bạn có thể tham khảo 4 bí kíp đánh bay sẹo rỗ gần gũi mà lại hiệu quả an toàn