Có lẽ không có gì hạnh phúc hơn khi lũ mụn biến mất khỏi gương mặt bạn. Không còn đau nhức, lở loét, sưng đỏ khó chịu nữa. Nhưng sau tất cả, mụn ra đi nhưng đám sẹo rỗ ở lại – thậm chí còn cứng đầu và khó điều trị hơn.

Có bao nhiêu giải pháp để Điều trị sẹo rỗ sau mụn? Giải pháp nào sẽ thành công? Giải pháp nào an toàn? Chắc chắn bạn nên tìm hiểu về chúng ngay từ bây giờ!

Điều trị sẹo rỗ sau mụn - không còn là cơn ác mộng - Điều trị mụn Dr Huệ - Hình 2

Hai phương pháp điều trị sẹo rỗ sau mụn hiệu quả nhất hiện nay phải kể đến Nano Basic và Công nghệ laser CO2 Fractional.

Phương pháp Nano Basic nói một cách ngắn gọn dễ hiểu đó là tạo ra các vết thương giả trên da, qua đó đưa dưỡng chất hỗ trợ để quá trình kích thích tăng sinh tế bào mới và collagen dưới da nhằm nâng sẹo, làm da mịn màng, khỏe mạnh. Có rất nhiều lợi ích của việc Nano Basic như giải phóng mụn ẩn, se khít lỗ chân lông,… và quan trọng nhất là điều trị hiệu quả sẹo rỗ sau mụn.

Điều trị sẹo rỗ sau mụn - không còn là cơn ác mộng - Điều trị mụn Dr Huệ - Hình 3

Phương pháp thứ hai để điều trị sẹo rỗ sau mụn một cách hoàn hảo đó là Công nghệ laser CO2 Fractional. Công nghệ này dùng các bước sóng laser giúp điều trị sẹo lồi, sẹo lõm, rỗ da mặt sau mụn. Ngoài ra, công nghệ hiện đại này còn giúp bạn xóa nếp nhăn, vết đồi mồi, chân chim quanh mắt.

Nhưng không phải ai cũng có thể trải nghiệm các giải pháp này để điều trị sẹo rỗ sau mụn. Bạn cần được soi da, khám da, được Bác sĩ chỉ định liệu trình. Chỉ có Bác sĩ có khả năng chuyên môn cao và kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực này mới có thể giúp bạn tìm ra giải pháp nào phù hợp với tình trạng da và khả năng đáp ứng của riêng bạn.

Điều trị sẹo rỗ sau mụn - không còn là cơn ác mộng - Điều trị mụn Dr Huệ - Hình 4

Trung tâm Điều trị mụn Dr. Huệ được thành lập và duy trì bởi Bác sĩ Nguyễn Thị Khánh Huệ, đã thành công trong điều trị sẹo rỗ sau mụn với cả hai phương pháp này. Chúng tôi có kinh nghiệm lâu năm khi tiếp xúc với rất nhiều trường hợp sẹo rỗ vớ từng đặc điểm, tình trạng khác nhau. Các Bác sĩ tại Trung tâm chắc chắn sẽ áp dụng cho bạn phương pháp điều trị sẹo rỗ sau mụn một cách phù hợp và hiệu quả nhất.

Điều trị sẹo rỗ sau mụn - không còn là cơn ác mộng - Điều trị mụn Dr Huệ - Hình 5

Cùng các điều dưỡng viên có kiến thức và tay nghề cao sẽ giúp bạn có những phút giây điều trị thật thư giãn, để điều trị sẹo rỗ sau mụn hay điều trị mụn bọc không còn là cơn ác mộng của bạn. Kết quả mĩ mãn với làn da mịn màng sẽ là một giấc mơ có thật. Sự tự tin sẽ trở lại với bạn, và theo đó, may mắn, niềm vui, hạnh phúc, tình yêu cũng sẽ đến cùng.

Đây là tin vui và cũng là cơ hội để bạn có thể sở hữu làn da như bạn hằng ao ước. Bạn sẽ không bỏ qua cơ hội này chứ?