Điều trị sẹo rỗ là một việc làm rất khó khăn và tốn thời gian cùng tiền bạc. Nhưng với những công nghệ hiện đại cùng những tiến bộ của y học đã giúp việc điều trị sẹo rỗ ngày càng dễ hơn. Bạn đang muốn điều trị seo rỗ, nhưng đang lo lắng không biết địa chỉ điều trị sẹo rỗ tại tphcm ở đâu mới là uy tín.

1. Sẹo rỗ là loại sẹo như thế nào?

Sẹo rỗ còn gọi là sẹo lõm là di chứng của các loại mụn như mụn bọc, mụn mủ, bệnh đậu mùa, trái rạ, hoặc sau chấn thương hay tai nạn…khiến khuôn mặt có những vết lõm nhỏ li ti, không đồng đều, đây chính là sẹo rỗ. Cơ chế hình thành sẹo rỗ là do quá trình làm lành vết thương bị gián đoạn làm cho hệ thống collagen và elastin dưới da bị đứt gãy nghiêm trọng, tạo thành những hố lõm lớn nhỏ trên da vô cùng mất thẩm mỹ.

Điều trị sẹo rỗ tại tphcm tốt nhất tại đâu? - Điều trị mụn Dr Huệ - Hình 3

Sẹo rỗ thường lành tính, không gây đau nhức, không ảnh hưởng đến sức khỏe nhưng sẹo rỗ gây mất thẩm mỹ và là nguyên nhân khiến nhiều người mất tự tin trong giao tiếp nhiều trường hợp dẫn đến các bệnh về tâm lí, ảnh hưởng nghiêm trọng đến cuộc sống người mắc phải.

2. Điều trị sẹo rỗ như thế nào?

Khi bị sẹo rỗ, chúng ta nên đến các cơ sở, phòng khám y khoa chuyên điều trị sẹo rỗ. Cơ sở y khoa không chỉ được Bộ y tế xác nhận mà còn phải đảm bảo đủ điều kiện về số lượng điều dưỡng và bác sĩ. Và điều đặc biệt, điều trị tại các phòng khám, các bạn sẽ được bác sĩ điều trị toàn diện từ: thuốc thoa, thuốc uống và tác động trực tiếp trên da. Sự kết hợp của các điều kiện này sẽ giúp bạn sớm lấy lại làn da mịn màng.

Điều trị sẹo rỗ tại tphcm tốt nhất tại đâu? - Điều trị mụn Dr Huệ - Hình 4

Hiện nay, phương pháp Nano Basic để điều trị sẹo rỗ tại tphcm đang rất được mọi người tin tưởng và áp dụng thành công trên rất nhiều bệnh nhân. So với các công nghệ cũ thì Nano Basic điều trị sẹo có những tính năng cực kì ưu việt trong việc điều trị sẹo rỗ. Sẹo rỗ là khuyết lõm do một phần thịt bị mất đi. Nguyên tắc điều trị là phải bù đắp lại phần thịt đó bằng cách làm đầy vết lõm, kích thích sản sinh Collagen, tái tạo làn da mới. Điều trị sẹo lõm bằng phương pháp Nano Basic đã được các nhà khoa học hàng đầu chứng minh là kích thích tái tạo Eslatin và Collagen làm đầy các vết rỗ một cách nhanh chóng.

3. Điều trị sẹo rỗ tại Dr.Huệ

Bằng sự thăm khám chuyên sâu của, kết hợp công nghệ hiện đại dựa trên phác đồ riêng do chính bác sĩ Khánh Huệ trực tiếp điều trị. Dr Huệ được biết đến là trung tâm điều trị mụn và sẹo rỗ tại Tp. Hcm có bác sỹ và đội ngũ chuyên viên chuyên môn sâu cùng cách làm việc chuyên nghiệp. Mọi quá trình chữa trị đều qua sự thăm khám tỉ mỉ và chỉ định phác đồ chữa trị riêng biệt cho từng trường hợp.

Điều trị sẹo rỗ tại tphcm tốt nhất tại đâu? - Điều trị mụn Dr Huệ - Hình 5

Ứng dụng công nghệ cao điều trị sẹo rỗ giúp thời gian trị liệu rút ngắn so với trị liệu bằng phương pháp thông thường, hơn nữa hoàn toàn không gây ra bất kỳ tác dụng phụ nào. Sự tận tâm, trình độ chuyên môn tốt cùng với trang thiết bị kỹ thuật tiên tiến, Dr. Huệ đảm bảo sẽ điều trị tận gốc sẹo rỗ một cách nhanh nhất có thể. Đây thực sự là nơi điều trị sẹo rỗ tại tphcm tốt nhất hiện nay!