Điều trị sẹo rỗ với chi phí thấp? Tại sao không? - Điều trị mụn Dr Huệ - Hình 1
trung tâm điều trị mụn uy tín chất lượng

Nếu bạn đang thắc mắc không biết điều trị sẹo rỗ bao nhiêu tiền? Cần phải mất bao lâu để dành mới đủ tiền thanh toán chi phí điều trị sẹo rỗ?

Trong khi đó da mặt xuống cấp nghiêm trọng, gấp lắm rồi cần điều trị sớm?

Vậy thì, đừng bỏ qua bài viết vô cùng hữu ích này nhé, bạn sẽ được biết ngay chi phí điều trị sẹo rỗ vô cùng hợp lý và chính sách khuyến mãi tại Trung tâm Điều trị mụn Dr.Huệ!

Điều trị sẹo rỗ với chi phí thấp? Tại sao không? - Điều trị mụn Dr Huệ - Hình 2
Chi phí điều trị sẹo rỗ không hề đắc như bạn nghĩ
  1. Điều trị sẹo rỗ với Chi phí thấp nhất tại Trung tâm Điều trị mụn Dr.Huệ.

Tùy mức độ nặng nhẹ của sẹo rỗ mà liệu trình điều trị sẽ khác và chi phí cũng sẽ thay đổi tùy theo.

* Đối với da sẹo rỗ và có hiện tượng mụn bọc, mụn mủ bạn cần được điều trị bằng thuốc trước khi lăn kim. Bởi vì nếu tiến hành lăn kim sẽ làm vỡ các nốt mụn, mụn sẽ lây lan nặng hơn. Thuốc điều trị được Bác sĩ chuyên khoa tại Trung tâm Dr.Huệ chỉ định, chi phí cho thuốc uống chỉ 200 -300k/ tuần.

* Đối với da sẹo rỗ mức độ nhẹ tới trung bình, sau khi Bác sĩ soi khám da sẽ chỉ định liệu trình điều trị sẹo rỗ bằng phương pháp lăn kim. Chi phí lăn kim tại Điều trị mụn Dr.Huệ khoảng từ 1.400k -1.500k bao gồm kim lăn Hàn Quốc, sử dụng 1 lần. Các chương trình khuyến mãi sẽ giảm giá đáng kể cho bạn xuống còn 800 – 900k cho một lần lăn kim. Trong quá trình điều trị bạn sử dụng thuốc do bác sĩ chỉ định, tuần đầu tiên từ 300k -200k, và chi phí thuốc giảm cho các tuần sau.

* Đối với các bạn có làn da sẹo rỗ ở mức độ nặng, bạn nên tiến hành điều trị sớm vì càng để lâu càng khó điều trị, càng tốn nhiều tiền bạc và thời gian hơn. Giá cho một lần lăn kim khoảng từ 1.400k -1.500k chưa khuyến mãi, khuyến mãi rồi chỉ còn 800 – 900k. Và chi phí thuốc cũng tương tự như trường hợp trên.

Bạn có thể sử dụng bộ sản phẩm Calahara trị giá 450k dùng trong hơn 3 tháng, gồm sữa rửa mặt diệt khuẩn và hai loại serum đặc hiệu giúp bạn có làn da mịn màng không tì vết.

Điều trị sẹo rỗ với chi phí thấp? Tại sao không? - Điều trị mụn Dr Huệ - Hình 3
Bác sĩ trực tiếp lăn kim điều trị sẹo rỗ
  1. Tại sao Trung tâm Điều trị mụn Dr.Huệ là nơi tin cậy để bạn điều trị sẹo rỗ và sử dụng hiệu quả tiền bạc để điều trị sẹo rỗ?

Với đội ngũ Bác sĩ chuyên khoa da, nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi đã đạt được nhiều thành công đáng kể trong ngành chăm sóc da mụn và điều trị các vấn đề về da như sẹo rỗ, sẹo lõm, nám da,…

Cơ sở vật chất, trang thiết bị và dụng cụ sử dụng điều trị đều đảm bảo tiêu chuẩn an toàn y tế, đạt vô khuẩn, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, nhập khẩu từ các thương hiệu uy tín. Đây là điều kiện cơ bản để mang lại sự an toàn cho khách hàng khi đến điều trị tại Trung tâm Điều trị mụn Dr.Huệ.

Tham khảo bài viết về ý kiến có nhất thiết lăn kim điều trị sẹo không

Hãy để chúng tôi chăm sóc làn da của bạn, điều trị hiệu quả các vấn đề sẹo rỗ đã gây cho bạn biết bao sự phiền muộn. Với mức chi phí hợp lý, bạn có thể nhận về kết quả mỹ mãn, một làn da đẹp không chỗ chê sẽ sớm thuộc về bạn!