Giải pháp trị sẹo rỗ lâu năm an toàn và hiệu quả - Điều trị mụn Dr Huệ - Hình 1

Nếu bạn đã ở trong tình trạng sẹo rỗ lâu năm, chắc chắn đã có lúc bạn cảm thấy bất lực và mất hi vọng chữa trị khỏi làn da sẹo rỗ. Tuy hiện nay có nhiều giải pháp trị sẹo rỗ lâu năm, nhưng bạn vẫn còn hoài nghi về hiệu quả của những phương pháp đó bởi vì hơn ai hết, bạn hiểu rõ điều trị sẹo rỗ lâu năm không hề dễ dàng gì.

Điều trị sẹo rỗ lâu năm – Hiệu quả bao nhiêu phần trăm? Bài viết này sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi đó.

  1. Điều trị sẹo rỗ lâu năm bằng phương pháp nào tốt nhất hiện nay?

Phương pháp đủ mạnh mẽ để xóa bay những vết sẹo rỗ lâu năm của bạn chỉ có thể là Lăn kim. Lăn kim tác động sâu vào tế bào da đã bị phá hủy, thay đổi cấu trúc da hỏng đã cố định lâu năm, từ đó dẫn truyền serum cao cấp nuôi dưỡng kích thích tái tạo tế bào da non, nâng sẹo, làm mờ sẹo rỗ dù là lâu năm.

Tuy lăn kim hiện giờ rất phổ biến ở khắp các Trung tâm thẩm mỹ, nhưng không phải ai cũng có thể lăn kim cho khách hàng được. Bởi vì lăn kim là phương pháp điều trị sẹo rỗ y khoa, nên trực tiếp điều trị cho bạn phải là Bác sĩ có chuyên môn.

Giải pháp trị sẹo rỗ lâu năm an toàn và hiệu quả - Điều trị mụn Dr Huệ - Hình 2
Bác sĩ chuyên khoa trực tiếp lăn kim điều trị sẹo rỗ lâu năm

Nếu không tuân thủ đúng các kĩ năng lăn kim, kiểm soát cơ chế cơ thể khách hàng đáp ứng với liệu trình, nếu không đảm bảo các điều kiện an toàn y tế, bạn có khả năng cao sẽ bị viêm da, sưng tấy, lở loét, nhiễm trùng do các vết lăn kim không được xử lí đúng cách. Qua những điều đọc được ở trên thì bạn đã hình dung được đẩy lùi sẹo rỗ bằng cách nào là hiệu quả hay chưa?

  1. Liệu trình lăn kim điều trị sẹo rỗ lâu năm gồm những gì?

Để xác định đúng mức độ và đặc điểm tình trạng sẹo rỗ lâu năm của bạn, liệu bạn có thích hợp điều trị bằng phương pháp lăn kim hay không, Bác sĩ sẽ tiến hành soi da, khám da, tư vấn cho bạn trước khi điều trị. Tại Trung Tâm Điều trị mụn Dr.Huệ, bạn sẽ được Bác sĩ khám da miễn phí.

Nếu bạn có thể điều trị sẹo rỗ lâu năm bằng lăn kim, bạn nên mừng trước đi vì đây sẽ là liệu trình thay đổi cuộc sống của bạn.

Giải pháp trị sẹo rỗ lâu năm an toàn và hiệu quả - Điều trị mụn Dr Huệ - Hình 3
Điều trị sẹo rỗ lâu năm trong môi trường vô khuẩn

Liệu trình lăn kim điều trị sẹo rỗ lâu năm bao gồm:

Bước 1: Làm sạch da, tẩy trang, tẩy tế bào chết

Bước 2: Ủ tê y tế để giảm đau khi lăn kim

Bước 3: Làm sạch mặt và Sát khuẩn

Bước 4: Bác sĩ trực tiếp lăn kim điều trị sẹo rỗ lâu năm

Bước 5: Làm sạch da

Bước 6: Bác sĩ nhỏ serum Collagen cao cấp

Bước 7: Chườm đá lạnh giảm sưng, giảm đỏ da.

Bước 8: Bác sĩ kiểm tra lại liệu trình – Chỉ định thuốc uống và tư vấn chăm sóc da.

Giải pháp trị sẹo rỗ lâu năm an toàn và hiệu quả - Điều trị mụn Dr Huệ - Hình 4

Nếu Trung tâm đạt được các yêu cầu về an toàn y tế, phương pháp khoa học hợp lý để điều trị sẹo rỗ lâu năm bằng phương pháp lăn kim. Và về phía khách hàng, bạn thực hiện đúng theo chỉ dẫn của Bác sĩ về chăm sóc da sau lăn kim, chắc chắn hiệu quả điều trị sẽ cực kì bất ngờ với bạn. Làn da bạn không những mờ hết sẹo rỗ, ngay cả những vùng sẹo rỗ lâu năm nhất vẫn có thể bị xóa sạch, làn da sẽ mịn màng, đẹp không tì vết. Đó là kết quả mà bạn chắc chắn nhận được sau liệu trình điều trị sẹo rỗ lâu năm tại Trung tâm Điều trị mụn Dr.Huệ. Hãy đến và trãi nghiệm với những phương thức giải quyết mụn, sẹo rỗ, sẹo lõm… theo hướng chuẩn y khoa an toàn hiệu quả