Hiểu biết về sẹo lõm và cách điều trị hiệu quả hiện nay - Hình 1

Hiện nay việc chữ sẹo lõm, rỗ có nhiều phương pháp. Nhưng lăn kim được coi là một trong những phương pháp vô cùng hiệu quả, được nhiều nhà khoa học trên thế giới ca ngợi hết lời.

Bạn mốn lấy lại làn da mịn màng và xóa đi các vết sẹo lõm đáng ghét nhưng vẫn còn nhiều lo lắng và nghi ngại về việc lăn kim?

Dưới đây lầ những thông tin về phương pháp lăn kim điều trị sẹo lõm mà bạn nên biết, tin chắc sau khi đọc những thông tin này, những thắc mắc về điều trị sẹo lõm bằng phương pháp lăn kim sẽ được giải đáp một cách cặn kẽ nhất.

Hiểu biết về sẹo lõm và cách điều trị hiệu quả hiện nay - Hình 2

Khái niệm “sẹo lõm” là gì?

Sẹo lõm là hiện tượng sau khi da bị tổn thương, nguyên nhân hình thành sẹo lõm chính là hậu quả từ các tổn thương do mụn, thủy đậu, bỏng dạ, dị ứng… Cơ chế hình thành sẹo lõm là do lớp hạ bì của da bị tổn thương dẫn đến cấu trúc da bị vỡ, bị gãy làm cho chuỗi collagen bị đứt gãy tạo thành các vệt lõm sâu trên bề mặt của da, hình thành sẹo lõm.

Nguyên nhân nào gây nên sẹo lõm?

Sẹo rỗ là hiện tượng sau khi da bị tổn thương, để lại trên bề mặt da những viết lõm sâu khiến da không được mịn màng. Cơ chế hình thành sẹo rỗ là do lớp hạ bì của da bị tổn thương dẫn đến cấu trúc da bị vỡ, bị gãy làm cho chuỗi collagen bị đứt gãy tạo thành các vệt rỗ trên bề mặt của da hình thành sẹo rỗ. Những nguyên nhân gây nên sẹo rỗ thường là:
– Sẹo lõm do mụn:
Khi nặn mụn và điều trị mụn không đúng cách làm mụn bị tổn thương, các sợi đàn hồi nằm sâu dưới da bị đứt gãy, không sản xuất các protein collagen và eslantin, làm mất khả năng lấp đầy gây ra các vết sẹo lõm trên da. Dẫn đến lúc mụn lành đi bề mặt da không liền lại được như ban đầu, mà để lại dày đặc những lỗ nhỏ trên mặt.

Hiểu biết về sẹo lõm và cách điều trị hiệu quả hiện nay - Hình 3

– Sẹo lõm do thủy đậu hay bỏng dạ:
Sẹo lõm loại này là một trong những dạng sẹo có bề mặt rộng hơn mụn trứng cá, thường thấy là từ 3 – 8mm xuất hiện rải rác. Đây là sẹo do bệnh thủy đậu hay bỏng dạ xuất hiện sau khi chúng ta bị bệnh mà không giữ gìn để các nốt thủy đậu hay nốt bỏng dạ vỡ ra.
Sẹo lõm có ảnh hưởng đến bạn không?
Sẹo lõm tuy không ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe, nhưng lại ảnh hưởng mạnh đến tâm sinh lí người mắc phải, khiến họ luôn mặc cảm, tự ti vì làn da không mịn màng. Những vết lõm sâu trên da khiến người mắc phải trông rất đáng sợ và dữ. Nên sớm có phương pháp trị liệu để da nhanh hồi phục, vì càng để lâu, rỗ càng khó chữa.

Chữa trị sẹo lõm ra sao?

Nguyên tắc điều trị sẹo lõm là phải bù đắp phần khuyết lõm trên da bằng việc kích thích sản sinh collagen, cung cấp các dưỡng chất để làn da được tái tạo trở nên khỏe mạnh tự nhiên. Hiện nay, điều trị sẹo lõm bằng phương pháp lăn kim là một trong những cách điều trị sẹo lõm hiệu quả nhất.

Hiểu biết về sẹo lõm và cách điều trị hiệu quả hiện nay - Hình 4

Điều trị sẹo lõm, điều trị sẹo rỗ bằng phương pháp lăn kim đã được các nhà khoa học hàng đầu chứng minh là kích thích tái tạo Eslatin và Collagen làm đầy các vết rỗ một cách nhanh chóng.

Phương pháp lăn kim có thể giúp giảm sẹo không?

So với các công nghệ cũ thì việc lăn kim có những tính năng cực kì ưu việt. Với cơ chế tạo các vết thương giả trong quá trình lăn kim để sản sinh collagen và eslatin, giúp cho các vết sẹo nhanh chóng được lấp đầy. Công nghệ này đã khắc phục được các nhược điểm của các giải pháp cũ, giúp trị sẹo lõm nhanh, an toàn.

Hiểu biết về sẹo lõm và cách điều trị hiệu quả hiện nay - Hình 5
Kết quả điều trị tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người

Trung tâm điều trị sẹo lõm uy tín ở đâu tại tp.HCM?

Phương pháp chữa trị sẹo rỗ hay sẹo lõm bằng liệu trình lăn kim tại Dr Huệ đang được rất nhiều khách hàng tin tưởng chọn lựa và cho ra những kết quả vô cùng bất ngờ.

Trung tâm điều trị mụn Dr Huệ sẽ giúp bạn trị tận gốc các vết sẹo lõm cứng đầu, giúp làn da mịn màng và tươi trẻ. là trung tâm thẫm mỹ uy tín trong việc điều trị các loại sẹo. Tin chắc rằng chỉ trong một thời gian ngắn, các vết sẹo lõm của bạn sẽ biến mất, lấy lại làn da xinh đẹp, mịn màng cho bạn!
Địa chỉ: 83 nguyễn Văn Lượng, phường 17, quận Gò Vấp, Tp. Hcm
Hotline: 0947.11.11.26 – 0947.11.11.27 – 0947.11.11.28