Điện di là phương pháp làm đẹp mới và rất hiệu quả với làn da, bạn sẽ thấy rõ hiệu quả này gần như ngay lập tức khi trải nghiệm liệu trình điện di Collagen cho da.

Tuy nhiên, bạn có biết hiệu quả từ điện di sẽ kéo dài trong bao lâu không? Làn da mịn màng sẽ được duy trì trong bao lâu? Làm thế nào để kéo dài hiệu quả điện di trên gương mặt bạn? Làm thế nào để giữ mãi làn da mịn màng đó?

Hãy đọc bài viết này và bạn sẽ có câu trả lời cho mình!

Hiệu quả điện di kéo dài bao lâu? - Điều trị mụn Dr Huệ - Hình 2

Hiệu quả điện di kéo dài bao lâu?

1. Tại sao nên làm đẹp bằng phương pháp Điện di Collagen?

Làn da của chúng ta thường xuyên rơi vào tình trạng thiếu dưỡng chất. Tình trạng thiếu dưỡng chất kéo dài sẽ làm da sạm đi, dấu hiệu lão hóa xuất hiện, da thâm nám, nổi mụn. Do đó, phương pháp Điện di Collagen/VitaminC-A-peptit ra đời giúp bạn loại bỏ nỗi lo da thiếu chất.

Điện di là một phương pháp mới được thực hiện bằng kỹ thuật điện chuyển ion hay gọi là phương pháp điện di ion viotaliont. Trong quá trình điện di, dưỡng chất phù hợp sẽ được tiếp vào da,  thẩm thấu sâu vào tế bào da, giúp da khỏe mạnh và mịn màng trở lại.

Liệu trình Điện di Collagen/VitaminC-A-peptit sẽ làm sáng da, mịn da, se khít lỗ chân lông, giảm tiết dầu nhờn, tăng hiệu quả sau Nano Basic, giảm thâm nám, cho da đều màu, căng tràn sức sống.

2. Điện di chỉ hiệu quả khi nào?

Bạn chỉ nhận được hiệu quả tốt từ phương pháp Điện di Collagen khi được điện di với đúng loại dưỡng chất mà da bạn cần. Nhưng, vấn đề là, làm sao bạn biết được loại dưỡng chất nào cần thiết và phù hợp với da của bạn?

Tại Trung tâm Điều trị mụn Dr.Huệ, các Bác sĩ chuyên khoa sẽ giúp bạn lựa chọn loại dưỡng chất phù hợp nhất với làn da của bạn sau khi khám da, soi da y học, phân tích tình trạng da của bạn. Da mụn dùng dưỡng chất khác với da khô, da thâm nám dùng loại dưỡng chất khác với da sau khi làm liệu trình Nano Basic,…

Vì vậy bạn nên đến Trung tâm để được Bác sĩ chuyên khoa có chuyên môn và kinh nghiệm khám da và chỉ định điện di đúng cách.

Hiệu quả điện di kéo dài bao lâu? - Điều trị mụn Dr Huệ - Hình 3

Hiệu quả điện di kéo dài tương đối lâu

3. Hiệu quả điện di kéo dài bao lâu?

Khi được Bác sĩ chuyên khoa của Trung tâm Điều trị mụn Dr.Huệ chỉ định loại dưỡng chất phù hợp, thì bạn hãy yên tâm rằng sẽ thấy ngay hiệu quả điện di gần như ngay lập tức sau khi điện di. Da sẽ rất là đẹp, mịn và sáng.

Nhưng câu hỏi đặt ra là hiệu quả điện di kéo dài bao lâu? Chúng tôi xin thành thật trả lời với bạn rằng, hiệu quả điện di sẽ kéo dài tương đối lâu. Tuy nhiên, không có gì là mãi mãi, và một làn da mịn màng cũng vậy, không thể duy trì vĩnh viễn theo năm tháng. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể phần nào giúp hiệu quả điện di kéo dài tương đối lâu hơn bằng việc chăm sóc da đúng cách.

Hãy chống nắng cho da, ăn uống khoa học, tập thể dục thể thao, thường xuyên giữ da sạch sẽ,… là những cách giữ gìn làn da và kéo dài hiệu quả điện di.

Bạn nên đến gặp trực tiếp Bác sĩ chuyên khoa để Bác sĩ trực tiếp hướng dẫn bạn một số cách chăm sóc da cụ thể hơn để kéo dài hiệu quả Nano Basic, giúp làn mịn màng giữ được thời gian lâu nhất có thể.