Hỏi đáp cùng Bác sĩ: Có cần kiêng cử gì sau khi tách sẹo không? - Điều trị mụn Dr Huệ - Hình 1

Bạn đọc hỏi: Thưa Bác sĩ, em tên là Thúy Hằng, hiện đang là nhân viên văn phòng. Thời gian trước em có bị mụn nhiều lắm, em dại quá cứ hay tự nặn mụn, cũng không đi chữa ở đâu cả. Giờ thì mụn cũng không còn nữa nhưng một vấn đề nhức nhối xảy ra đó là em bị sẹo rỗ do mụn. Sẹo rỗ, sẹo lõm rất nhiều đến nỗi em nghĩ là khó mà có thể chữa khỏi được. Theo em được biết thì phương pháp Tách sẹo sẽ giúp em chữa trị được vấn đề này. Em cũng muốn hỏi Bác sĩ Tách sẹo có ảnh hưởng gì đến sức khỏe không và em có cần kiêng cử gì sau khi tách sẹo không ạ? Xin Bác sĩ tư vấn cho em ạ, em cảm ơn Bác sĩ rất nhiều!

Bác sĩ trả lời: Chào em, cảm ơn em đã gửi thắc mắc về email của Bác sĩ. Trước hết, Bác sĩ xin được tư vấn cho em về phương pháp Tách sẹo.

Bác sĩ chuyên khoa soi da, khám da và tư vấn điều trị Tách sẹo sao cho phù hợp

Tách sẹo là một phương pháp y khoa hiện đại để điều trị sẹo rỗ sâu, sẹo rỗ nặng, lâu năm. Phương pháp này dùng dụng cụ chuyên dùng để thực hiện Tách sẹo. Phương pháp kết hợp với lăn kim nano, sử dụng kim lăn với mũi kim siêu nhỏ, siêu bén để tác động vào vết sẹo. Chính Bác sĩ chuyên khoa sẽ thực hiện liệu trình này để đảm bảo đúng kĩ thuật. Ưu điểm của Tách sẹo là không gây đau đớn cho em, da mặt được tiếp chất tê y tế, sau khi Tách sẹo da mặt cũng không sưng đỏ, không đau rát, không gây ăn nắng, không ảnh hưởng đến sức khỏe.

Hỏi đáp cùng Bác sĩ: Có cần kiêng cử gì sau khi tách sẹo không? - Điều trị mụn Dr Huệ - Hình 2

Bác sĩ trực tiếp tách sẹo điều trị sẹo sâu, sẹo lâu năm

Đặc biệt, để trả lời câu hỏi của em, Tách sẹo không có tác dụng phụ và em cũng không cần kiêng khem gì hết. Nói là không kiêng khem, nhưng như bình thường em đã phải chăm sóc và bảo vệ da rồi thì sau Tách sẹo cũng nên chăm sóc da kĩ lưỡng. Không kiêng khem gì không có nghĩa là mình bỏ mặc da. Ra đường em nên chống nắng cho da, chăm sóc da theo lời dặn của Bác sĩ, và đặc biệt, nên ăn uống những thức ăn tốt cho cơ thể, tốt cho da như trái cây, rau xanh chứa nhiều vitamin. Em cũng nên ngủ nghỉ hợp lí, không nên thức khuya. Chăn, drap, gối, đệm cũng nên thường xuyên giặt giũ, thay mới để đảm bảo môi trường sinh hoạt sạch sẽ.

Bác sĩ tại Trung tâm Điều trị mụn Dr.Huệ sẽ tư vấn cho em chất chống nắng phù hợp với tình trạng da của em, những sản phẩm rửa mặt phù hợp với da của em sau khi trực tiếp khám và soi da cho em.

Em nên sớm quyết định đến khám da và điều trị để xóa sẹo, sở hữu làn da mịn màng!

LIÊN HỆ TRUNG TÂM ĐIỀU TRỊ MỤN DR.HUỆ – TÁCH SẸO Y KHOA CAM KẾT AN TOÀN VÀ HIỆU QUẢ TẬN GỐC

HOTLINE: 1900.636.654 – 02.873.081.281

ĐỊA CHỈ: 83 Nguyễn Văn Lượng, P.17, Q. Gò Vấp.

CHI NHÁNH: 18 Ngô Sĩ Liên, TP Phan Thiết.

LỊCH BÁC SĨ KHÁM: T2 – T6: 8H30 – 20H00

T7 – CN: 8H30 – 18H00