Nhiều bạn đang thắc mắc rằng Nano Basic điều trị sẹo rỗ bao lâu thì khỏi? bài viết này sẽ giúp các bạn phần nào giải quyết được những khúc mắc ấy.

Bạn đọc hỏi: Chào Bác sĩ, em năm nay 30 tuổi, đã lập gia đình, hiện đang là nhân viên văn phòng của Công ty IT. Da của em thì không còn mụn nữa nhưng đặc biệt sẹo rỗ rất nặng. Da em dày và sẹo lõm tràn hết cả vùng má và cằm, không có loại kem che khuyết điểm nào có thể che đi được. Nhiều khi công ty chồng em có tiệc tùng mà chồng em rủ vợ đi cùng là em rất ngại, dù chồng em cứ bảo Có gì đâu, không sao hết, nhưng em vô cùng tự ti với làn da của mình. Em có tìm hiểu Điều trị sẹo rỗ bằng Nano Basic và chắc chắn sẽ đến chỗ Bác sĩ để làm, tuy nhiên vì em cũng có kế hoạch sinh thêm em bé nên muốn hỏi Bác sĩ trước là điều trị sẹo rỗ bằng phương pháp Nano Basic bao lâu thì khỏi, để em có thể sắp xếp thời gian thuận tiện để điều trị ạ. Cảm ơn Bác sĩ thật nhiều!

Hỏi – Đáp cùng Bác sĩ: Lăn kim điều trị sẹo rỗ bao lâu thì khỏi? - Điều trị mụn Dr Huệ - Hình 2

Bác sĩ trả lời: Trước hết, cảm ơn em đã gửi câu hỏi cho Bác sĩ. Hiện tại, điều trị sẹo rỗ bằng phương pháp Nano Basic là phương án điều trị vô cùng hiệu quả đối với da mụn ẩn, da sẹo rỗ. Tổng thời gian điều trị sẹo rỗ tùy thuộc vào rất nhiều yếu tố như mức độ nặng nhẹ của da sẹo rỗ, khả năng đáp ứng của cơ thể, cách em chăm sóc da tại nhà và quá trình sử dụng thuốc uống, thuốc bôi da có đúng theo chỉ dẩn của Bác sĩ hay không,

Hỏi – Đáp cùng Bác sĩ: Lăn kim điều trị sẹo rỗ bao lâu thì khỏi? - Điều trị mụn Dr Huệ - Hình 3

Ở trường hợp của em, theo như em miêu tả, sẹo rỗ lâu năm và vùng sẹo rỗ phân bố cả hai bên má và cằm, Bác sĩ có thể tạm thời xếp trường hợp của em vào dạng sẹo rỗ nặng. Chi tiết rõ hơn em cần phải đến gặp trực tiếp Bác sĩ để soi da bằng máy soi da y học và Bác sĩ khám da cho em sẽ hiểu rõ hơn các chỉ số da và tình trạng da của em.

Hỏi – Đáp cùng Bác sĩ: Lăn kim điều trị sẹo rỗ bao lâu thì khỏi? - Điều trị mụn Dr Huệ - Hình 4

Đối với trường hợp da sẹo rỗ nặng, em cần Nano Basic từ 3-4 lần. Khoảng cách bắt buộc giữa các lần Nano Basic là 4 tuần. Tuyệt đối không được rút ngắn thời gian giữa các lần Nano Basic vì 4 tuần là thời gian tiêu chuẩn để tế bào da lành lại, tăng sinh tế bào da mới. Như vậy, khoảng từ 3-4 tháng em sẽ hoàn thành quá trình điều trị. Trong quá trình điều trị, em cần sử dụng thuốc uống và sản phẩm bôi da theo chỉ định của Bác sĩ để hỗ trợ và kích thích hiệu quả Nano Basic.

Em cần thực hiện đúng theo hướng dẫn của Bác sĩ về liều lượng, thời gian sử dụng, cũng như chăm sóc da đúng cách. Như vậy, em sẽ đảm bảo được quá trình điều trị không kéo dài hơn nữa. Nếu cơ thể em có mức độ đáp ứng tốt với liệu trình, thời gian điều trị sẹo hay điều trị mụn cũng có thể rút ngắn lại với 3 lần lăn kim, tổng thời gian khoảng 3-3.5 tháng em sẽ khỏi hẳn sẹo rỗ.

Chúc em sớm có làn da đẹp, lấy lại sự tự tin của người phụ nữ đẹp!

Bác sĩ Nguyễn Thị Khánh Huệ