Nano Basic là phương pháp điều trị y khoa mới nhất hiện nay dùng để điều trị sẹo rỗ, thâm nám, các loại mụn, giúp se khít lỗ chân lông làn da mịn màng không tì vết. Vậy Nano Basic là gì? Tại sao Nano Basic lại thần thánh đến thế?

1. Nano Basic là gì?

Về bản chất, Nano Basic dùng kim nano, tức là Nano Basic có những đầu kim siêu nhỏ và siêu bén (thế mới gọi là nano). Nano Basic dưới tác động lực đúng cách của Bác sĩ chuyên khoa, sẽ tác động lên vùng da bị mụn, mụn ẩn, sẹo rỗ để tạo thành những đường dẫn truyền nano (siêu nhỏ), kết hợp với dưỡng chất tiếp vào da phù hợp để đẩy mụn ẩn, nâng sẹo qua phương cách tái tạo da mới.

2. Nano Basic - phương pháp y khoa điều trị hiệu quả mụn và sẹp rỗ

Nếu bạn đã bị mụn lâu năm, sẹo rỗ lâu năm thì đây sẽ là tin vui cho bạn! Một phương pháp tuyệt vời đã xuất hiện giúp bạn giải quyết tất cả những vấn đề đó!

Bí kíp gì mà lại thần thánh đến vậy? Với việc sử dụng biệt pháp Nano Basic trong điều trị mụn, sẹo, bạn sẽ tìm thấy câu trả lời xứng đáng đó! Ngay cả mụn lâu năm hay sẹo rỗ lâu năm, Nano Basic có thể “cân” hết, giải quyết gọn nhẹ tất cả những vấn đề nan giải này.

Ngoài ra, Nano Basic còn giúp làn da của bạn tươi trẻ trở lại, xóa các dấu hiệu lão hóa da, se khít lỗ chân lông, làm da căng mướt, mịn màng chưa từng thấy!

Lăn kim nano là gì? Tại sao lăn kim nano lại thần thánh đến thế? - Hình 1

Nano Basic vô khuẩn chỉ được sử dụng một lần duy nhất để đảm bảo điều trị an toàn

3. Thực hiện Nano Basic bao lâu thì sẽ hết mụn, hế sẹo rỗ

Tùy vào tình trạng da, mức độ mụn, sẹo rỗ mà Bác sĩ chuyên khoa mới có thể phân định và chỉ định cho bạn số lần Nano Basic phù hợp. Để biết rõ tình trạng da của bạn hiện giờ nằm ở mức độ nào, hãy đến gặp trực tiếp Bác sĩ chuyên khoa tại Trung tâm Điều trị mụn Dr. Huệ để được khám da, soi da và tư vấn miễn phí!

Nếu bạn bị sẹo rỗ lâu năm, hoặc mụn ẩn ở mức độ nặng, bạn cần thực hiện Nano Basic từ 3-4 lần, mỗi lần cách nhau 1 tháng để xóa sạch sẹo rỗ, đẩy hết mụn ẩn để có được làn da hoàn toàn khỏe mạnh, mịn màng. Nếu tình trạng da của bạn ở mức độ nhẹ hơn, bạn chỉ cần lăn kim nano từ 2-3 lần, giữa các lần cách nhau 1 tháng là có thể có được kết quả mỹ mãn.

Lý do giữa các lần Nano Basic phải cách nhau 1 tháng là bởi đây là phương pháp y khoa, dựa trên đặc điểm sinh học cơ thể để điều trị, cần có thời gian giãn cách để tế bào da mới được tái tạo.

Lăn kim nano là gì? Tại sao lăn kim nano lại thần thánh đến thế? - Hình 2

Bác sĩ Khánh Huệ trực tiếp lăn thực hiện Nano Basic điều trị mụn và sẹo rỗ

4. Điều trị sẹo rỗ bằng Nano Basic phải đúng cách và an toàn thì mới đạt hiệu quả tốt nhất

Chỉ cần được Nano Basic đúng cách, đảm bảo an toàn, thì hiệu quả điều trị mới tốt. Không phải ai cũng có thể dùng Nano Basic để lăn kim được, vì người trực tiếp thực hiện Nano Basic phải là Bác sĩ chuyên khoa, có kiến thức xử lí, tác động lực, Nano Basic đúng cách.

Nếu không, hậu quả khó lường sẽ xảy ra như viêm nhiễm, để lại sẹo còn lớn hơn trước, nhiễm khuẩn, nhiễm trùng,… Bạn cũng phải được thực hiện Nano Basic trong môi trường vô khuẩn, dụng cụ vô khuẩn, xử lí y tế theo đúng tiêu chuẩn an toàn y tế.

Bạn nhất định phải gặp Bác sĩ chuyên khoa để được khám da và tư vấn trước khi Nano Basic bạn nhé!

Dr. Huệ - Đẹp để yêu thương.

Hotline: 1900.636.654 – 028.73.081.281.

Địa chỉ:

📍 278/8 Tô Hiến Thành, Phường 15, Quận 10, TP.HCM.

📍 116 Trần Thị Nghỉ, Phường 7, Gò Vấp, TP.HCM.

📍 79 KDC Dương Hồng, Đường số 1, Bình Hưng, Bình Chánh, TP.HCM.

📍 18 Ngô Sỹ Liên, TP. Phan Thiết.

📍 106 C4, Đoàn Thị Điểm, Thanh Sơn, TP. Phan Rang.