Từ ngày thành lập cho đến nay, Trung tâm Điều trị mụn Dr.Huệ luôn ở trong tâm thế hoàn thiện mình hết mức có thể, trau đồi chuyên môn và cơ sở vật chất, để trở thành và xứng đáng là cơ sở điều trị mụn tốt nhất hiện nay ở Tp.HCM.
Điều trị mụn Dr.Huệ đứng đầu là Bác sĩ chuyên khoa Nguyễn Thị Khánh Huệ, cùng các cộng sự cũng là các bác sĩ chuyên khoa trong lỉnh vực da liễu và đội ngũ điều dưỡng viên có chuyên môn ca, nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực điều trị mụn.

Từ yếu tố con người, Trung tâm Điều trị mụn Dr.Huệ xây dựng cơ sở vật chất, đầu tư trang thiết bị theo tiêu chuẩn y khoa. Qúa trình này được thực hiện nghiêm ngặt dưới sự chỉ đạo, quản lí, kiểm tra của các bác sĩ.

Nơi điều trị mụn tốt nhất Tp.HCM? - Điều trị mụn Dr Huệ - Hình 2

Các liệu trình chăm sóc da và điều trị mụn tại Trung Tâm Điều Trị Mụn Dr.Huệ được thiết kế đa dạng, sát sao, đảm bảo các tiêu chuẩn chăm sóc và điều trị an toàn và hiệu quả. Hiện nay, Trung tâm tiếp nhận và điều trị dứt điểm các loại mụn thông thường như mụn đầu đen, mụn cám, mụn mủ, mụn bọc, mụn ẩn dưới da,… và cả những loại mụn cứng đầu khác như mụn nang, mụn dị ứng, mụn đinh râu, mụn cóc,…hay những vấn đề nghiêm trọng hơn như sẹo rỗ, thâm nám.

Các phương pháp điều trị ở Trung tâm dựa vào kết quả khám, soi da phân tích, xét nghiệm nếu cần thiết. Tùy vào từng tình trạng da mụn mà bác sĩ sẽ chỉ định điều trị bằng thuốc tây hoặc các phương pháp khác như lăn kim siêu vi điểm, laser Fractional CO2, phương pháp lấy nhân mụn đảm bảo an toàn gồm 8 bước tiêu chuẩn, hoặc tiểu phẫu với những loại mụn nguy hiểm.

Nơi điều trị mụn tốt nhất Tp.HCM? - Điều trị mụn Dr Huệ - Hình 3

Trung tâm Dr.Huệ cũng là một địa chỉ uy tín cho nhiều bạn trẻ lỡ sử dụng các loại kem trộn, kem làm trắng không nhãn mác, xuất xứ trên thị trường dẫn đến nổi mụn dị ứng, da nghiện corticoid. Tại đây, các bác sĩ sẽ có phương pháp đặc biệt không những giúp bạn hết mụn dị ứng mà còn giúp làn da của bạn cai nghiện corticoid.

Ngoài ra, để hỗ trợ cho liệu trình điều trị mụn, chăm sóc da, giúp da sáng khỏe mịn màng sau liệu trình, Trung tâm cũng cung cấp các dịch vụ điện di collagen tăng cường collagen cho da căng mịn, tắm trắng an toàn bằng phương pháp tự nhiên, chỉ định những sản phẩm chăm sóc da không quá đắt tiền nhưng lại vô cùng hiệu quả và an toàn cho da.

Nơi điều trị mụn tốt nhất Tp.HCM? - Điều trị mụn Dr Huệ - Hình 4

Các khách hàng của Trung tâm Điều trị mụn Dr.Huệ từ ngày đầu tiên khai trương cho tới hôm nay đều hoàn toàn hài lòng với cung cách phục vụ, khả năng và hiệu quả điều trị tại đây. Bạn sẽ được chính bác sĩ soi da, tư vấn miễn phí, giải thích cho bạn cặn kĩ tình trạng da của bạn và cách thức tiến hành điều trị để bạn cũng cùng tham gia hợp tác với các bác sĩ điều trị. Hiệu quả điều trị sẽ được kéo dài thật lâu về sau vì chúng tôi luôn sẵn sàng hướng dẫn cách chăm sóc da tại nhà sau điều trị, như một phương án bảo hành hiệu quả điều trị.

Hãy đến TRUNG TÂM ĐIỀU TRỊ MỤN DR.HUỆ – Cơ sở điều trị mụn tốt nhất hiện nay tại Tp.HCM để trải nghiệm phương pháp điều trị tiêu chuẩn y khoa cùng bác sĩ.

Dr. Huệ - Đẹp để yêu thương.

📍 278/8 Tô Hiến Thành, Phường 15, Quận 10, TP.HCM.

📍 116 Trần Thị Nghỉ, Phường 7, Gò Vấp, TP.HCM.

📍 79 KDC Dương Hồng, Đường số 1, Bình Hưng, Bình Chánh, TP.HCM.

📍 18 Ngô Sỹ Liên, TP. Phan Thiết.

📍 106 C4, Đoàn Thị Điểm, Thanh Sơn, TP. Phan Rang.

📍 1900.636.654 – 028.73.081.281.