Hỏi nhanh đáp gọn: Lăn kim nano trị mụn được không? - Điều trị mụn Dr Huệ - Hình 1

Bạn đã quá mệt mỏi với những luồng thông tin khác nhau trên mạng về lăn kim nano? Không biết lăn kim nano có trị được mụn hay không?

Chỗ này nói khác, chỗ kia nói khác. Có bài viết nhưng quá dài, đọc đến cuối cùng bạn cũng không biết là lăn kim nano rốt cuộc có chữa trị được mụn hay không nữa.

Vậy thì chuyên mục Hỏi nhanh đáp gọn sẽ mau chóng trả lời câu hỏi này cho bạn nhé!

Lăn kim nano hoàn toàn trị mụn được và trị mụn rất hiệu quả!

Hãy cùng đọc thêm để biết Lăn kim nano trị mụn như thế nào và trị được những loại mụn nào nha!

Hỏi nhanh đáp gọn: Lăn kim nano trị mụn được không? - Điều trị mụn Dr Huệ - Hình 2

Bác sĩ trực tiếp lăn kim trị mụn

  • Lăn kim là phương pháp dùng kim lăn nano siêu nhỏ siêu bén tác động sâu vào tế bào da, tạo đường dẫn truyền siêu nhỏ để đưa dưỡng chất vào da, nuôi dưỡng, kích thích tăng sinh tế bào mới nhằm nâng sẹo, xóa sẹo rỗ.
  • Ngoài ra, lăn kim điều trị mụn ẩn rất hiệu quả. Nhờ vào thuốc uống hỗ trợ và thuốc bôi da, mụn ẩn sẽ theo đường dẫn truyền dderer thoát ra ngoài. Khi mụn ẩn lộ lên bề mặt da, bạn nên loại bỏ nó đúng cách, không nên tự nặn mụn ở nhà, hãy đến Trung tâm uy tín để loại bỏ nhân mụn một cách an toàn, sạch nhân mụn.
  • Lăn kim nano còn trị được mụn đầu đen và mụn cám theo cùng cơ chế vớ mụn ẩn nhưng tiến trình mụn trồi lên nhanh hơn mụn ẩn.
  • Nếu bạn bị mụn mủ, mụn bọc quá nặng nề, bạn không được lăn kim nano, vì đối với những loại mụn này, lăn kim sẽ làm vỡ nốt mụn, làm lây lan mụn. Vì thế bạn cần gặp trực tiếp Bác sĩ chuyên khoa để được tư vấn kĩ lưỡng trước khi quyết định lăn kim.

Hỏi nhanh đáp gọn: Lăn kim nano trị mụn được không? - Điều trị mụn Dr Huệ - Hình 3

Lăn kim nano trị mụn chuẩn y khoa trong môi trường vô khuẩn

  • Lăn kim nano còn giúp bạn có làn da khỏe mạnh, mịn màng, se khít lỗ chân lông, đẩy lùi những dấu hiệu lão hóa da, da khô cằn thiếu dưỡng chất, thiếu sức sống.
  • Lăn kim nano còn giúp nâng tông màu da, da bạn sẽ trắng hơn trước đây.
  • Đặc biệt, lăn kim nano không gây đau rát, không sưng đỏ, viêm nhiễm, không cần nghỉ dưỡng, sau lăn kim nano có thể đi làm, đi chơi bình thường. Qúa tiện phải không nào?

Hỏi nhanh đáp gọn: Lăn kim nano trị mụn được không? - Điều trị mụn Dr Huệ - Hình 4

Lăn kim nano độc quyền chỉ có tại Trung tâm Dr.Huệ

Để được lăn kim nano trị mụn theo tiêu chuẩn y khoa, đúng liệu trình, nhằm đảm bảo sự an toàn, và cam kết hiệu quả, bạn hãy đến gặp Bác sĩ chuyên khoa để khám da kĩ lưỡng. Bác sĩ chuyên khoa cũng sẽ trực tiếp điều trị lăn kim nano trong môi trường vô khuẩn.

Tại Trung tâm Điều trị mụn Dr.Huệ, đội ngũ Bác sĩ chuyên khoa cùng điều dưỡng viên chuyên nghiệp đảm bảo điều trị mụn, sẹo rỗ bằng phương pháp lăn kim nano theo chuẩn y khoa, môi trường điều trị đạt chuẩn vô khuẩn, sản phẩm sử dụng nhập khẩu, được Bộ Y Tế cấp phép lưu hành rộng rãi. Bác sĩ chuyên khoa sẽ luôn hỗ trợ tư vấn cho bạn cách chăm sóc da tại nhà.

Liên hệ ngay  0947.1111.27 hoặc đến 83 Nguyễn Văn Lượng, P.17, Q. Gò Vấp.