Lăn kim đi! Đừng sợ! - Điều trị mụn Dr Huệ - Hình 1

Tâm sự chút thôi! Lần đầu xem quảng cáo trên facebook về lăn kim, tựa đề bài đó hình như là Điều trị sẹo rỗ bằng phương pháp lăn kim, phải nói là chết khiếp.

Mình thì sợ đau, nghe lăn kim là hãi rồi, trong mấy tấm hình sao mà mặt người ta chảy máu nữa. Mặt mình sẹo rỗ cũng ghê lắm nhưng gan thỏ, có chết cũng không dám thử.

Bẵng đi thời gian, hôm đi chơi Đầm Sen nước cùng anh người yêu, chơi dưới nước mấy tiếng đồng hồ, make up trôi hết. Ảnh nhìn mới tá hỏa, hỏi thiệt: “Em ơi, da em sẹo rỗ quá kìa, hồi giờ sao anh không thấy?”. Buồn! Anh người yêu thẳng thắn quá làm mình về mà suy nghĩ quá trời quá đất. Thế là, dồn hết can đảm, lên mạng tìm chỗ tư vấn lăn kim xem sao, tư vấn xong rồi tính tiếp.

Lăn kim đi! Đừng sợ! - Điều trị mụn Dr Huệ - Hình 2

Trong hàng chục Thẩm mỹ viện, xem xét sơ qua thì mình thấy chỗ Trung tâm Điều trị mụn Dr.Huệ có bác sĩ Nguyễn Thị Khánh Huệ. Mình phải search google tên bác sĩ mấy chục lần, đọc hết mấy trang tám chuyện của các mẹ bỉm sữa mới yên tâm tới chỗ này tư vấn.

Sau khi đến tư vấn và cũng là lúc thấy nhiều nam thanh nữ tú ra ra vào vào, toàn lăn kim, trông sắc mặt cũng không mấy đau đớn thì mình cũng yên tâm chút chút. Tới lúc bác sĩ tư vấn kĩ càng, soi da, khám da, sẽ thực hiện liệu trình điều trị sẹo rỗ bằng phương pháp lăn kim theo thứ tự các bước ra sao, chi phí rõ ràng như thế nào, khuyến mãi bao nhiêu, mình quyết định làm luôn cho nóng.

  Lăn kim đi! Đừng sợ! - Điều trị mụn Dr Huệ - Hình 3

Nói chung ở đây làm thì không có gì phải chê trách, ai cũng cẩn thận, chuyên nghiệp, trang bị y tế rất bài bản, dặn dò siêu kĩ lưỡng luôn. Đặc biệt là mình chia sẻ mình sợ đau thì bác sĩ kéo dài thêm một chút thời gian ủ tê và thế là, cũng có cảm giác nhưng không đến nỗi đau đớn gì cả. Mình có dùng thêm thuốc hỗ trợ điều trị và bộ sản phẩm Calahara gồm ba sản phẩm cũng do bác sĩ chỉ định luôn. Nói trước để các bạn biết rằng hai thứ này vô cùng quan trọng với việc lăn kim. Bạn nào muốn cắt giảm một trong hai, hay tự ý sử dụng mấy mỹ phẩm khác thì nên từ bỏ ý định đó được rồi, lăn kim hiệu quả hay không nhờ cả vào 3 yếu tố này luôn chứ không phải cứ lăn kim là xong nhé!

>>Xem thêm hỏi đáp về lăn kim

Lăn kim đi! Đừng sợ! - Điều trị mụn Dr Huệ - Hình 4

Sau 2 tháng thôi, da mình đã đẹp lên lắm rồi, sẹo cũng hết, da mịn màng hẳn, lỗ chân lông nhỏ tí. Anh người yêu cứ phải gọi là kì tích, khen xinh mãi, làm mình sướng rơn luôn. Mọi chuyện cũng không kinh khủng như ấn tượng ban đầu, nhưng thôi kệ, có sao đâu, miễn đẹp lên, xóa luôn sẹo rỗ, mà vẫn an toàn là được rồi, gì thì mình cũng chịu đựng được, hoàn toàn xứng đáng luôn!

Vậy nên đừng sợ nhé 500 chị em của tôi, mình có sẹo rỗ càng phải tìm cách điều trị sớm không sau này khó trị thì lại hối hận muộn màng. Cứ như mình, giải quyết nhanh gọn nhẹ, mau tận hưởng niềm vui!

Lăn kim đi! Đừng sợ chi!