Lăn kim là gì? Lăn kim có tác dụng gì trong làm đẹp? - Điều trị mụn Dr Huệ - Hình 1

Nếu bạn đã từng nghe đến cụm từ Lăn kim làm đẹp cứ rần rần trên mạng nhưng lại không hiểu Lăn kim là gì, tác dụng của lăn kim ra sao, lăn kim được tiến hành như thế nào, thì đây, chúng tôi sẽ giải đáp tất cả những thắc mắc đó của bạn.

Lăn kim là gì?

Lăn kim là một phương pháp y khoa dùng trong làm đẹp. Về cơ bản, lăn kim dựa vào cơ chế tái tạo tế bào của cơ thể sinh học để tái tạo da mới, đẹp hơn, mịn màng hơn. Lăn kim dùng đầu kim siêu bén, siêu nhỏ, tạo đường dẫn trên da, kích thích tăng sinh tế bào bằng dưỡng chất đưa vào đường dẫn.
Lăn kim là gì? Lăn kim có tác dụng gì trong làm đẹp? - Điều trị mụn Dr Huệ - Hình 2

Bác sĩ trực tiếp lăn kim thì mới an toàn

Lăn kim có tác dụng gì trong làm đẹp?

Lăn kim có tác dụng trị sẹo rỗ cực kì hiệu quả. Bạn biết rằng sẹo rỗ là do da bị tổn thương do mụn, cấu trúc da đã bị phá hủy, các phương pháp thiên nhiên khó có thể tác động và làm láng mịn da sẹo rỗ, các loại mỹ phẩm cũng khó tác động sâu và triệt để. Nhưng Lăn kim làm được điều đó.

Ngoài điều trị sẹo rỗ, lăn kim còn đẩy mụn ẩn. Mụn ẩn là loại mụn cực kì khó lấy nhân vì nó ẩn dưới da. Mụn ẩn sẽ bị đẩy hết ra ngoài trong thời gian điều trị, để bạn loại bỏ mụn ẩn một cách tận gốc, không tái đi tái lại nhiều lần nữa. Lăn kim còn giúp trị mụn cám, mụn đầu đen. Tuy nhiên, nếu bạn bị mụn bọc nặng nề thì không nên lăn kim ngay mà phải điều trị bằng thuốc trị mụn trước.

Lăn kim còn giúp bạn trị thâm nám, làm căng mịn da, sửa chữa những khu vực da lão hóa, vết chân chim, làm se khít lỗ chân lông nữa. Da bạn sẽ được nâng tông, sáng và trắng hơn một chút so với làn da nhợt nhạt, thâm đen trước kia.

Bạn phải được lăn kim trong môi trường vô khuẩn để đảm bảo an toàn

Lăn kim bao lâu thì khỏi mụn và sẹo rỗ?

Tùy thuộc vào mức độ nặng nhẹ của da sẹo rỗ và mụn, tùy thuộc vào cơ địa mỗi người, mà thời gian lăn kim sẽ có sự khác biệt giữa người này và người khác. Tuy nhiên, thời gian điều trị tầm khoảng 2 tháng – 4 tháng. Điều trị bằng lăn kim là phương pháp hiệu quả tận gốc nên chỉ cần thời gian ngắn bạn đã giải quyết các vấn đề về sau.

Đừng ngại ngần khi nghe đến lăn kim vì khi lăn kim bạn sẽ được ủ tê y tế để giảm đau. Đến với Điều trị mụn Dr.Huệ, bạn được các Bác sĩ chuyên khoa khám da, soi da và tư vấn miễn phí. Bác sĩ sẽ trực tiếp lăn kim để đảm bảo kĩ thuật đúng, an toàn. Bạn sẽ được điều trị lăn kim trong môi trường vô khuẩn, dụng cụ, trang bị y tế đều theo tiêu chuẩn y tế nên không sợ nhiễm trùng hay biến chứng gì cả. Dưỡng chất để tiếp vào da khi lăn kim tùy thuộc vào kết quả khám da Bác sĩ. Tùy theo tình trạng da mà Bác sĩ sẽ chỉ định loại dưỡng chất phù hợp, để điều trị phù hợp thì mới mong có hiệu quả.

Xem nhanh:

Công nghệ lăn kim điều trị sẹo rỗ – sẹo lõm an toàn hiệu quả

Công nghệ lăm kim nano trị thâm hiệu quả

LIÊN HỆ ĐỂ ĐẶT LỊCH KHÁM DA TẠI TRUNG TÂM ĐIỀU TRỊ MỤN DR HUỆ

Hotline: 0947.1111.27

Địa chỉ: 83 Nguyễn Văn Lượng, P.17, Q. Gò Vấp.

Lịch khám: T2 – T6: 8H30 – 20H00

                            T7 – CN: 8H30 – 18H00