Bạn biết gì về Nano Basic? Nano Basic có thể trị mụn được hay không? Đừng vội bỏ qua bài viết này vì chúng tôi sẽ làm rõ những thắc mắc của bạn!

1. Nano Basic – phương pháp hiệu quả nhất để điều trị mụn

Nano Basic tác động vào sâu trong cấu trúc da đã bị phá hủy, kết hợp với dưỡng chất cao cấp, tác động vào tế bào da, kích thích tăng sinh tế bào da mới, giúp nâng sẹo, làm mờ, xóa hẳn sẹo rỗ, dù đó có là sẹo rỗ lâu năm.

Nano Basic còn giúp đẩy mụn ẩn dưới da, giúp bạn loại bỏ mụn đầu đen, mụn cám…giúp da mịn màng, sạch mụn.

Dụng cụ chính được sử dụng trong quá trình Nano Basic là Nano Basic nhập khẩu. Nano Basic được cấu tạo từ hàng trăm đầu kim siêu nhỏ và siêu béntạo đường dẫn nano để đưa dưỡng chất vào sâu trong tế bào da.

Lăn kim nano: xóa tan nỗi lo nhiều mụn - Điều trị mụn Dr Huệ - Hình 1

Nano Basic vô khuẩn và được niêm phong trong hộp kim lăn

Nano Basic được vô khuẩn và được niêm phong trong hộp kín hoàn toàn. Nano Basic được sử dụng trong 1 lần và dùng cho 1 người duy nhất, sau đó phải được xử lí theo quy trình y tế, để tránh gây ra lây nhiễm, nhiễm trùng, ảnh hưởng xấu đến liệu trình điều trị mụn.

2. Nano Basic – Hoàn toàn có thể trị mụn

Nếu đối với những phương pháp khác như trị mụn bằng phương pháp tự nhiên, dùng sản phẩm trị mụn mà không biết sản phẩm đó có tốt cho bạn hay không, bạn vừa mất nhiều thời gian, hiệu quả thì cũng chưa biết chắc. Nhưng đối với phương pháp lăn kim nano bạn hoàn toàn có thể yên tâm rằng Nano Basic hoàn toàn có thể điều trị mụn hiệu quả, điều trị triệt để và an toàn.

3. Điều trị Nano Basic như thế nào mới đảm bảo an toàn và hiệu quả?

Liệu trình Nano Basic phải được thực hiện đúng cách mới đảm bảo an toàn và hiệu quả điều trị mụn.

Bác sĩ chuyên khoa là chuyên gia, có đầy đủ kiến thức chuyên môn, khả năng, và kinh nghiệm chuyên nghiệp dể khám da và tư vấn cho bạn trước khi Nano Basic. Bạn phải được chính Bác sĩ chuyên khoa Nano Basic, và phải được điều trị trong môi trường vô khuẩn, dụng cụ theo tiêu chuẩn, được vô khuẩn, xử lí y tế theo đúng quy định.

Bác sĩ chuyên khoa Dr.Huệ trực tiếp thực hiện Nano Basic

Bác sĩ chuyên khoa trực tiếp Nano Basic điều trị mụn

Trung tâm Điều trị mụn Dr.Huệ tự hào là trung tâm uy tín trong lĩnh vực điều trị mụn. Chúng tôi đảm  sự an toàn và hiệu quả cho bạn bằng việc tuân thủ, thực hiện tất cả các yêu cầu nghiêm ngặt về an toàn y tế, để điều trị mụn bằng lăn kim nano đúng cách, đạt hiệu quả, dưới sự tư vấn, thực hiện trực tiếp và giám sát cẩn trọng của các Bác sĩ chuyên khoa – cũng chính là những chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực điều trị mụn.

Trung tâm Điều trị mụn Dr.Huệ luôn chào đón bạn và các Bác sĩ luôn sẵn sàng để trực tiếp khám da, tư vấn cho bạn hoàn toàn miễn phí, cũng như trực tiếp điều trị mụn cho bạn!

Dr.Huệ - Đẹp để yêu thương.

📍 278/8 Tô Hiến Thành, Phường 15, Quận 10, TP.HCM.

📍 116 Trần Thị Nghỉ, Phường 7, Gò Vấp, TP.HCM.

📍 79 KDC Dương Hồng, Đường số 1, Bình Hưng, Bình Chánh, TP.HCM.

📍 18 Ngô Sỹ Liên, TP. Phan Thiết.

📍 106 C4, Đoàn Thị Điểm, Thanh Sơn, TP. Phan Rang.

📍 1900.636.654 – 028.73.081.281.